MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cháy lớn chợ Phủ Diễn, huy động gần chục xe chữa cháy cùng 50 chiến sĩ dập lửa

28-01-2020 - 20:50 PM | Xã hội

Một đám cháy lớn bất ngờ bùng phát tại khu vực ki-ốt kinh doanh chăn ga, gối đệm tại chợ Phủ Diễn, huyện Diễn Châu, Nghệ An. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã huy động gần chục xe chữa cháy cùng khoảng 50 cán bộ, chiến sĩ đến khống chế đám cháy.

Vụ cháy nghiêm trọng diễn ra vào khoảng hơn 16 giờ ngày 28-1 (tức mùng 4 Tết Canh Tý 2020) khi một đám cháy lớn bất ngờ bùng phát tại khu vực ki-ốt kinh doanh chăn ga, gối đệm trong chợ Phủ Diễn, huyện Diễn Châu, Nghệ An.

 Cháy lớn chợ Phủ Diễn, huy động gần chục xe chữa cháy cùng 50 chiến sĩ dập lửa  - Ảnh 1.

Lực lượng chữa cháy tiếp cận đám cháy phun nước dập lửa - Ảnh: Công an cung cấp

Ngọn lửa bùng phát dữ dội có nguy cơ lan rộng ra nhiều ki-ốt khác trước sự bất lực của các tiểu thương, người dân.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an tỉnh Nghệ An đã huy động 2 xe chỉ huy, 6 xe chữa cháy, 3 xe tiếp nước cùng 50 cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng tới hiện trường tiến hành dập lửa, di chuyển hàng hóa ra ngoài.

Đến khoảng hơn 17 giờ cùng ngày, đám cháy đã được lực lượng PCCC&CNCH khống chế. Tuy nhiên, khi đám cháy được dập tắt thì nhiều ki-ốt kinh doanh cùng hàng hóa đã bị thiêu rụi.

Hiện, nguyên nhân của vụ cháy chợ đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Chiều tối cùng ngày, một vụ cháy lớn cũng xảy ra tại một ki-ốt kinh doanh hải sản trên đường Nguyễn Thân Mến, phường Nghi Thuỷ, thị xã Cửa Lò, Nghệ An.

Nhận được tin báo Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã huy động 1 xe chữa cháy cùng 10 cán bộ, chiến sĩ tới hiện trường, triển khai các biện pháp dập lửa.

 Cháy lớn chợ Phủ Diễn, huy động gần chục xe chữa cháy cùng 50 chiến sĩ dập lửa  - Ảnh 2.

Ki-ốt kinh doanh hải sản bị thiêu rụi do chập điện

Sau một thời gian ngắn, đám cháy đã được khống chế, tuy nhiên nhiều tài sản đã bị lửa thiêu rụi. Nguyên nhân của vụ cháy được xác định là do chập điện.

Theo Đức Ngọc

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên