MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cháy tại trung tâm TP.HCM: 'Đứng từ xa thấy khói bốc lên ngùn ngụt ai cũng hoảng sợ'

25-02-2022 - 17:09 PM | Xã hội

Cháy tại trung tâm TP.HCM: 'Đứng từ xa thấy khói bốc lên ngùn ngụt ai cũng hoảng sợ'

Hiện tại, đám cháy tại trung tâm TP.HCM đã được khống chế.

Theo thông tin ban đầu, trưa 25/2, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại tại tầng 3, tòa nhà số 35, đường Nguyễn Trung Trực, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM .

Sau khi nhận được tin báo, Đội Cảnh sát PCCC & CNCH Công an quận 1, TP.HCM phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an TP.HCM huy động 8 xe chữa cháy, 44 cán bộ, chiến sĩ có mặt tại hiện trường triển khai công tác cứu hộ.

 Cháy tại trung tâm TP.HCM: Đứng từ xa thấy khói bốc lên ngùn ngụt ai cũng hoảng sợ - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường vụ cháy

 Cháy tại trung tâm TP.HCM: Đứng từ xa thấy khói bốc lên ngùn ngụt ai cũng hoảng sợ - Ảnh 2.

Xe cứu hỏa được điều động đến

Bà T. (người dân khu vực) cho biết: "Khoảng 1h15, chúng tôi nghe tiếng động lớn cùng giọng một số người tri hô "cháy ... cháy..." . Chúng tôi đứng từ đường Thủ Khoa Huân (quận 1) có thể thấy được khói bốc lên thành cột cao, ngùn ngụt. Ai cũng cảm thấy sợ hãi vì lâu rồi mới có cháy lớn như vậy. Theo tôi được biết, trong khu vực đó vẫn có công nhân đang làm việc, bên dưới có một quán nhậu. Khu vực Big C đã bỏ hoang từ lâu rồi".

Theo ghi nhận của PV, đám cháy hiện đã được khống chế và không có thương vong về người.

Chị H.T.A (ngụ quận 1) chia sẻ: "Hiện tại, khu vực xung quanh đám cháy đang được phong tỏa, người dân không được đi ngang đường Nguyễn Trung Trực. Lực lượng chức năng điều tiết xe vẫn đang hoạt động tích cực để tránh ùn tắc giao thông. Tôi bán nước mía ở khu vực này thấy nhiều người phải quay đầu xe để tránh đoạn đường vừa mới xảy ra cháy".

Theo người dân trong khu vực, vụ cháy lớn đã khiến nhiều người hoảng sợ phải di chuyển sang nơi khác. Nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được lực lượng chức năng điều tra.

https://soha.vn/chay-tai-trung-tam-tphcm-dung-tu-xa-thay-khoi-boc-len-ngun-ngut-ai-cung-hoang-so-20220225154308284.htm

Theo Lan Chi

Doanh nghiệp và tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên