MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chiếc bình xịt rửa tay được nạm hơn 5 nghìn viên kim cương khiến dân mạng choáng váng, hóa ra đó lại là sản phẩm của một người Việt đặc biệt

30-01-2021 - 23:54 PM | Sống

Chiếc bình xịt rửa tay được nạm hơn 5 nghìn viên kim cương khiến dân mạng choáng váng, hóa ra đó lại là sản phẩm của một người Việt đặc biệt

Chỉ là chiếc chai nước rửa tay thôi nhưng nó lại trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý nhờ được trang trí bằng kim cương như thế đó.

Tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang rất căng thẳng và ngay lúc này, những chai nước rửa tay đều rất quý giá. Và đối với người đàn ông dưới đây, bình xịt rửa tay của anh còn được chú ý đặc biệt nhờ vào chi tiết trang trí bằng hơn 5 nghìn viên kim cương đính bên ngoài.

Chiếc bình xịt rửa tay được nạm hơn 5 nghìn viên kim cương khiến dân mạng choáng váng, hóa ra đó lại là sản phẩm của một người Việt đặc biệt - Ảnh 1.
Chiếc bình xịt rửa tay được nạm hơn 5 nghìn viên kim cương khiến dân mạng choáng váng, hóa ra đó lại là sản phẩm của một người Việt đặc biệt - Ảnh 2.

Chiếc bình xịt rửa tay nạm kim cương.

Có thể nói, nghe đến kim cương là ai nấy đều cảm thấy nó quý giá lắm rồi dù chỉ là 1 viên. Đằng này, với chiếc chai xịt gắn đến hơn 5 nghìn viên kim cương thì nó thực sự là một gia tài quá lớn.

Được biết, người đàn ông này tên là Johnny Đặng hiện đang sinh sống ở Texas, Mỹ. Anh rất thường xuyên khoe trên mạng xã hội những sản phẩm đính kim cương của mình.

Chiếc bình xịt rửa tay được nạm hơn 5 nghìn viên kim cương khiến dân mạng choáng váng, hóa ra đó lại là sản phẩm của một người Việt đặc biệt - Ảnh 3.
Chiếc bình xịt rửa tay được nạm hơn 5 nghìn viên kim cương khiến dân mạng choáng váng, hóa ra đó lại là sản phẩm của một người Việt đặc biệt - Ảnh 4.
Chiếc bình xịt rửa tay được nạm hơn 5 nghìn viên kim cương khiến dân mạng choáng váng, hóa ra đó lại là sản phẩm của một người Việt đặc biệt - Ảnh 5.

Hình ảnh của Johnny Đặng.

Theo thông tin tìm hiểu thì Johnny Đặng là người gốc Việt và khá nổi tiếng tại Mỹ khi là tác giả của hàng loạt những hàm răng đính kim cương của các rapper đình đám như Kanye West, Lil Wayne, Cardi B, Rick Ross… Báo Mỹ còn gọi Johnny là ông vua kim hoàn. Tài sản ròng của Johnny ước tính là 27 triệu USD (khoảng 626 tỉ đồng), theo trang celebritynetworth.com.

Theo Mộc Lan

Trí thức trẻ

Trở lên trên