MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

"Ngọc nữ màn ảnh” trong bộ váy được làm bằng 2.000 tờ vé số: Giá gần 50 triệu đồng, kết bằng tay suốt 1 tháng

26-04-2023 - 20:06 PM | Lifestyle

"Ngọc nữ màn ảnh” trong bộ váy được làm bằng 2.000 tờ vé số: Giá gần 50 triệu đồng, kết bằng tay suốt 1 tháng

Trong buổi ra mắt phim Lật Mặt 6 vào tối 25/4 tại TP.HCM, mẫu váy độc đáo được NTK Đức Vincie thực hiện đã chiếm trọn sự chú ý.

Nữ diễn viên Diệp Bảo Ngọc gây chú ý với chiếc váy được NTK Đức Vincie thực hiện tỉ mỉ bằng vải in hình 2.000 tấm vé số đặc biệt, mô phỏng theo hình ảnh tấm vé số trong bộ phim Lật Mặt 6 – Tấm Vé Định Mệnh mà cô tham gia, chính thức khởi chiếu vào ngày 28/4. 

Đây là một bộ phim xoay quanh câu chuyện 6 người bạn thân, cùng những quyết định của họ khi sở hữu tấm vé số trúng giải "định mệnh".

Theo tiết lộ, chiếc váy này được chuẩn bị trong vòng 1 tháng với trị giá khoảng 50 triệu đồng bằng kỹ thuật in hiện đại và kết bằng tay.

Với vai diễn phim điện ảnh đầu tay này, nữ diễn viên sinh năm 1993 cho biết sẽ là bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất của mình dù đã từng tham gia hàng loạt phim truyền hình trong 13 năm qua.

Đạo diễn Lý Hải và hầu hết các nghệ sĩ đều cho rằng đây là một vai diễn khó, diễn biến nội tâm thay đổi liên tục, giúp cho Diệp bảo Ngọc có nhiều đất diễn và thể hiện hết khả năng của mình.

Cũng chính vì thế, sự trở lại làng giải trí mạnh mẽ của Diệp Bảo Ngọc trong thời gian gần đây là một minh chứng cho tình yêu nghệ thuật của nữ diễn viên.

Chiếc váy được làm bằng 2.000 tờ vé số của “ngọc nữ màn ảnh”: Giá gần 50 triệu đồng, kết bằng tay từng nét suốt 1 tháng - Ảnh 1.

Cận cảnh chiếc váy được NTK Đức Vincie thực hiện tỉ mỉ bằng vải in hình 2.000 tấm vé số đặc biệt.

Chiếc váy được làm bằng 2.000 tờ vé số của “ngọc nữ màn ảnh”: Giá gần 50 triệu đồng, kết bằng tay từng nét suốt 1 tháng - Ảnh 2.

Chiếc váy này được chuẩn bị trong vòng 1 tháng với trị giá khoảng 50 triệu đồng bằng kỹ thuật in hiện đại và kết bằng tay.

Thời gian gần đây, Diệp Bảo Ngọc được khán giả tặng cho danh hiệu "ngọc nữ màn ảnh" thế hệ mới, nữ diễn viên cho biết: "Ngọc rất vui với danh hiệu này, tuy nhiên để xứng đáng với nó thì mình phải cố gắng nhiều hơn nữa".

Tham gia nghệ thuật từ khá sớm và đoạt danh hiệu Hoa khôi Phụ Nữ Thời Đại 2011, Diệp Bảo Ngọc được yêu mến qua các vai diễn trong phim: Nỗi Đau Của Hạnh Phúc, Thần Tượng Lắm Chiêu, Mình Cưới Thật Em Nhé, Sức Nặng Tình Thâm,… Hầu hết các bộ phim nữ diễn viên tham gia đều lọt vào top rating cao vào thời điểm đó.

Tuy nhiên, Diệp Bảo Ngọc bất ngờ tạm ngưng hoạt động nghệ thuật trong hơn 2 năm để tập trung chăm sóc cho gia đình và kinh doanh.

Chiếc váy được làm bằng 2.000 tờ vé số của “ngọc nữ màn ảnh”: Giá gần 50 triệu đồng, kết bằng tay từng nét suốt 1 tháng - Ảnh 3.

Đến năm 2022, bà mẹ trẻ quay trở lại nghệ thuật với những vai diễn ấn tượng trong phim Mắt Của Quỷ, Trại Hoa Đỏ, Vũ Điệu Đón Xuân,...

Bên cạnh đó, Diệp Bảo Ngọc còn thử sức ở mảng âm nhạc khi ra các MV cover và được khán giả đánh giá cao về giọng hát.

Tuy nhiên, để trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp, nữ diễn viên cho rằng mình vẫn phải tiếp tục nỗ lực hơn trước khi chính thức debut với công chúng.

(Ảnh: Vũ Thịnh)

Phương Thúy

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên