TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chiêm ngưỡng mẫu đồng hồ 8.000 USD của Bentley và Breitling

20-06-2020 - 10:19 AM | Thị trường

Chiêm ngưỡng mẫu đồng hồ 8.000 USD của Bentley và Breitling

Phiên bản Chronomat mới này là chiếc đồng hồ thể thao đa năng được cho rằng "phù hợp với mọi sự kiện từ thể thao đến thảm đỏ".

Bentley và Breitling đã làm việc cùng nhau trong 17 năm và nhằm tôn vinh khoảng thời gian này, hai thương hiệu đã cho giới thiệu mẫu đồng hồ Chronomat mới nhất của họ.

Chiêm ngưỡng mẫu đồng hồ 8.000 USD của Bentley và Breitling - Ảnh 1.
 

Phiên bản Chronomat mới này là chiếc đồng hồ thể thao đa năng được cho rằng "phù hợp với mọi sự kiện từ thể thao đến thảm đỏ". Nó sử dụng vỏ thép không gỉ, mặt đồng hồ có kích thước 42 mm màu xanh lá cây và các đồng phục màu đen tương phản.

Các đặc điểm khác bao gồm dây đeo tay bằng thép không gỉ Rouleaux với khóa dạng bướm và dòng chữ Bentley được khắc quanh lớp vỏ sapphire trong suốt.

Cả Bentley và Breitling là hai thương hiệu đều sở hữu riêng cho mình những sản phẩm lừng lẫy thế giới và là nền tảng của sự phát triển công nghệ cũng như ngôn ngữ thiết kế hàng đầu thế giới trong tương lai cho ngành công nghiệp của họ.

Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Drake Bentley, ông Adrian Hallmark cho biết: "Mối quan hệ lâu dài giữa Bentley và Breitling là sự phản ánh những giá trị mà cả hai chúng tôi chia sẻ và cống hiến cho hiệu suất của những chiếc xe, sự sang trọng, đổi mới và tinh tế hàng đầu thế giới".

Chiêm ngưỡng mẫu đồng hồ 8.000 USD của Bentley và Breitling - Ảnh 2.
 
Chiêm ngưỡng mẫu đồng hồ 8.000 USD của Bentley và Breitling - Ảnh 3.
 

Ban đầu, Chronomat được lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ Frecce Trcolori - được phát triển và ra mắt vào năm 1983 với sự hợp tác của đội sáng tạo nước Ý. Và chiếc đồng hồ mới này có cái tên nội bộ là B01 42 Bentley:

Một vài thông số của chiếc đồng hồ:

Chất liệu: thép không gỉ

Đường kính: 42 mm

Chiều cao: 15.10 mm

Chống nước: khoảng 200 mét

Kính: Sapphire, lồi, chống phản chiếu

Mặt sau: Thép, kính sapphire

Nút chỉnh: vít-khóa, 2 miếng đệm

Về mức giá, nó có giá 6.650 GBP tại Anh, 8.100 USD ở Mỹ và 7.900 euro (khoảng 188 triệu đồng) ở châu Âu./.

Theo Hiếu Nguyễn

VOV

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên