MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chợ nổi Việt Nam được National Geographic vinh danh trong top điểm đến mùa đông trên toàn thế giới

18-12-2017 - 16:00 PM | Sống

Danh sách trên còn có nhiều địa điểm nổi tiếng khác trên thế giới như Campuchia, Nhật Bản, Tanzania...

Với nhiều người, một kỳ nghỉ trong mùa đông đồng nghĩa với việc bắt chuyến bay tới xứ sở nhiệt đới thần tiên nào đấy, với nắng gió và những hàng dừa xanh mát, không còn phải chịu cái nắng oi ả của mùa hè.

Tuy nhiên với nhiều người, một mùa đông thần tiên cũng có thể tràn ngập tuyết trắng với không khí lễ hội tưng bừng.

Mới đây, tạp chí National Geographic đã đưa ra danh sách 9 điểm đến tuyệt vời nhất để du khách trên toàn thế giới có một kỳ nghỉ đông tuyệt vời. Các địa điểm đến được kể đến bao gồm Vienna (Áo), Belize, Nhật Bản, Tanzania... và có cả Việt Nam.

Sự kiện Christkindlmarkt được tổ chức tại Vienna, Áo là nơi thu hút rất đông du khách tới đây hàng năm. Tạp chí National Geographic cho biết du khách có thể tới đây thưởng thức cà phê, tham quan nhà hát Opera Vienna và trải nghiệm không khí Giáng sinh náo nhiệt.

Vietnam và Campuchia: National Geographic dành những lời khen ngợi cho chợ nổi Cái Bè và nói rằng đây là một nơi du khách phải đến tại Việt Nam. (Ảnh: Facebook Chợ nổi Cái Bè, Fickr)

Nhật Bản: Khung cảnh những ngôi nhà chìm trong tuyết trắng tại Chubu, Nhật Bản là một trong những nơi được đánh giá cao trong mùa đông trên thế giới.

Bình minh trên thảo nguyên tại Tanzania.

Tạp chí National Geographic cũng dành những lời khen cho khung cảnh núi non hùng vĩ tại Patagonia, Mỹ.

Một trong những địa điểm được du khách ưa thích trong mùa đông để thoát khỏi cái nóng hè chính là những bãi biển vùng Caribbe.

Hòn đảo Belize xinh đẹp được National Geographic đánh giá cao vì khung cảnh thiên nhiên hoang sơ xinh đẹp và là thiên đường cho những người yêu thích lặn biển.

Baja, California, Mỹ là địa điểm thích hợp trong mùa đông trong du khách với hàng nghìn con cá voi xám di cư từ phương Bắc xuống.

Một chuyến đi tới Nam Cực trong mùa đông cũng là hành trình mà nhiều du khách không thể bỏ qua. Tất nhiên là nếu có điều kiện và tiền...

Theo Skye

Trí thức trẻ

Trở lên trên