TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chọn vách ngăn phòng sạch nuôi cấy đông trùng hạ thảo

29-05-2021 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Chọn vách ngăn phòng sạch nuôi cấy đông trùng hạ thảo

Trong những năm gần đây, việc nuôi cấy Đông Trùng Hạ Thảo trong môi trường nhân tạo có vẻ khả quan và phổ biến hơn. Phương pháp nuôi cấy này được áp dụng thành công tại nhiều nước trên trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Để Đông Trùng Hạ Thảo có thể sinh trưởng và phát triển tốt thì ngoài kỹ thuật nuôi cấy ra còn phải biết cách tạo môi trường phòng sạch nuôi cấy sao cho phù hợp, vậy làm thế nào để chọn vách ngăn phòng sạch nuôi cấy đông trùng hạ thảo đúng cách?

Khi nuôi cấy Đông Trùng Hạ Thảo bạn cần quan tâm đến các yếu tố sau:

- Nhiệt độ phòng nuôi cấy:

Nhiệt độ là yếu tố quan trọng trọng trong việc quyết định chất lượng của Đông Trùng Hạ Thảo. Do đó, để đảm bảo chất lượng của sản phẩm bạn nên đâu tư phòng nuôi cấy bằng tấm panel cách nhiệt với các trang thiết bị mà có thể dễ dàng kiểm soát được nhiệt độ của phòng nuôi cấy.

- Kỹ thuật nuôi cấy, chất lượng giống và cách chăm sóc phòng nuôi cấy

Ngoài việc đảm bảo nhiệt độ phòng nuôi cấy luôn ổn định, thì các yêu tố như chất lượng giống, kỹ thuật nuôi cấy, và cách chăm sóc Đông Trùng Hạ Thảo cũng cực kỳ quan trọng.

Cũng như các loại cây khác, nếu muốn việc nuôi trồng có kết quả tốt, trước hết giống trồng phải khỏe mạnh và có sức sống tốt. Trong quá trình nuôi cấy, bạn cần có sự tỉ mỉ, có tay nghề và kiến thức nhất định về Đông Trùng Hạ Thảo để theo dõi và quan sát sự phát triển của dược liệu.

Chọn vách ngăn phòng sạch nuôi cấy đông trùng hạ thảo - Ảnh 1.

Phòng sạch nuôi đông trùng hạ thảo được dựng từ tấm panel eps

- Tiêu chuẩn của vách nuôi cấy Đông Trùng Hạ Thảo

Bề mặt vách (tường, trần, sàn) bên trong phòng nuôi cấy Đông Trùng Hạ Thảo cần có độ trơn, phẳng, không bị nứt hay có khe hở và không được nhám.

Các bề mặt của phòng nuôi cấy phải cho phép dễ dàng vệ sinh và làm sạch.

Chọn vách ngăn phòng sạch nuôi cấy đông trùng hạ thảo - Ảnh 2.

Phòng sạch nuôi đông trùng hạ thảo do Thịnh Phát cung cấp panel và thi công

Chọn vách ngăn panel eps để nuôi cấy Đông Trùng Hạ Thảo đạt năng suất cao

Để đảm bảo quá trình nuôi cấy Đông Trùng Hạ Thảo phát triển tốt và chất lượng, bạn nên chọn vách ngăn cách nhiệt eps để làm vách phòng sạch nuôi cấy: Sử dụng tấm panel EPS cách nhiệt có bề mặt phẳng để làm vách phòng nuôi. Kết hợp với phụ kiện nhôm chất lượng cao đặc biệt là thanh phụ kiện mặt trăng để đảm bảo phòng nuôi không bám bụi, dễ vệ sinh, đảm bảo độ vô trùng cho phòng sạch. Hệ thống phòng nuôi cấy bằng vách panel EPS giúp đảm bảo ánh sáng, nhiệt độ và độ ẩm. Và tạo được sự thông thoáng cho phòng nuôi. Phòng nuôi cấy Đông Trùng Hạ Thảo cần được trang bị thêm hệ thống phun sương để cấp ẩm cho phòng nuôi khi cần thiết.

Kèm theo đó hệ thống phòng nuôi cấy cần có thiết bị làm lạnh để giữ mức nhiệt độ tầm 18-22oC. Kết hợp với máy làm lạnh thì phòng nuôi được làm từ tấm panel EPS cách nhiệt giúp bảo ôn nhiệt độ, không làm thất thoát nhiệt, tiết kiệm chi phi phí điện năng. Ngoài ra phòng nuôi cấy Đông Trùng Hạ Thảo phải có giàn giá để đặt bình nuôi và có hệ thống đèn chiếu sáng và sưởi ấm.

Chọn vách ngăn phòng sạch nuôi cấy đông trùng hạ thảo - Ảnh 3.

Thành phẩm đông trùng hạ thảo của khách hàng gửi tặng Thịnh Phát

Đơn vị cung cấp tấm panel EPS cách nhiệt làm phòng nuôi cấy Đông Trùng Hạ Thảo.

Công ty TNHH Cách Nhiệt Thịnh Phát chuyên cung cấp tấm panel eps cách nhiệt cho các công trình thi công phòng sạch nuôi cấy đông trùng hạ thảo. Trong thời gian vừa qua Thịnh Phát đã cung cấp panel eps cho các hệ thống phòng sạch nuôi cấy đông trùng hạ thảo tại Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước… nhận được nhiều phản hồi hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm của Thịnh Phát.

Chọn vách ngăn phòng sạch nuôi cấy đông trùng hạ thảo - Ảnh 4.

Cung cấp và thi công panel phòng sạch nuôi cấy đông trùng hạ thảo

Quý anh chị có nhu cầu mua tấm vách panel eps về làm phòng sạch nuôi cấy đông trùng hạ thảo thì kết nối với Thịnh Phát để được tư vấn giải pháp hợp lý nhất, báo giá tốt nhất, giao hàng đúng hẹn.

Mọi thông tin chi tiết quý anh chị có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT THỊNH PHÁT

GPKD: 198 Đường HT13, Khu phố 5, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

VP HCM: 46 TA03, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM

Webstie: cachnhietthinhphat.com

Hotline: 0903 659 678 - 0917 366 555 - 0946 338 666 - 0917 399 777

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên