TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chưa đầy 6 triệu đồng combo đủ vé máy bay, khách sạn Vinpearl tại giải chạy WOW Marathon dịp 30/4 tại Phú Quốc

15-02-2020 - 22:13 PM | Doanh nghiệp

Chưa đầy 6 triệu đồng combo đủ vé máy bay, khách sạn Vinpearl tại giải chạy WOW Marathon dịp 30/4 tại Phú Quốc

Ban tổ chức vẫn tiếp tục mở bán BIB và combo với mức giá ưu đãi giảm 50% chỉ còn 5.990.000vnđ/người cho Combo trọn gói (Vé máy bay khứ hồi, Nghỉ dưỡng tại khách sạn VinOasis thuộc hệ thống của Vinpearl cùng vé tham dự giải chạy...).

WOW MARATHON PHÚ QUỐC 2020 là giải chạy marathon đạt tiêu chuẩn quốc tế AIMS lần đầu tiên diễn ra tại Phú Quốc được tổ chức bởi WOW HOLIDAY& Race Vietnam. Giải chạy hiện đang thu hút hơn 3000 runners với cung đường đẹp-độc-lạ, chạy qua khu bảo tồn hơn 300 loài động vật hoang dã Vinpearl Safari, bãi biển trong xanh và rừng nguyên sinh Phú Quốc.  

Chưa đầy 6 triệu đồng combo đủ vé máy bay, khách sạn Vinpearl tại giải chạy WOW Marathon dịp 30/4 tại Phú Quốc - Ảnh 1.

Ban đầu, Wow Marathon dự kiến tổ chức vào đầu tháng 3/2020, tuy nhiên ban tổ chức quyết định giải sẽ được tổ chức vào dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5 tới. Đây là thời điểm được BTC đánh giá hội tụ đủ các yếu tố thiên thời, địa lợi để runner có thể kết hợp đi chạy và nghỉ dưỡng cùng gia đình, bạn bè. RUNNING HOLIDAYS chính là lifestyle mà BTC mong muốn đem đến cho tất cả mọi người.

Theo thông báo chính thức từ Ban tổ chức, WOW MARATHON PHÚ QUỐC 2020 được tổ chức vào ngày 02/05, đây là một trong những thời điểm Phú Quốc đẹp nhất trong năm. Với thời tiết, khí hậu thuận lợi cho các hoạt động ngoài trời, cùng với đó là dịp nghỉ lễ dài (4 ngày) của cả nước, WOW MARATHON PHÚ QUỐC 2020 hứa hẹn đem đến cho người tham gia nhiều lễ hội, hoạt động vui chơi sôi động mùa hè. 

Chính vì vậy, hơn bất cứ một thời điểm nào khác trong năm, đây là khoảng thời gian phù hợp nhất mà Ban tổ chức WOW MARATHON PHÚ QUỐC 2020 lựa chọn để vận động viên vừa có thể tham gia giải chạy, vừa kết hợp du lịch, nghỉ dưỡng tại Phú Quốc trong đợt nghỉ dài ngày. 

Hiện tại Ban tổ chức vẫn tiếp tục mở bán BIB và combo với mức giá ưu đãi giảm 60% chỉ còn 5.990.000vnđ/người cho Combo trọn gói (Vé máy bay khứ hồi, Nghỉ dưỡng tại khách sạn VinOasis thuộc hệ thống của Vinpearl cùng vé tham dự giải chạy...). Khách hàng có thể tham khảo tại https://bit.ly/2OQynJS 

Thông tin chi tiết về WOW MARATHON PHÚ QUỐC 2020 xem tại website https://wowmarathon.vn/

Quyền lợi của các vận động viên đã đăng ký vui lòng xem chi tiết tại: http://bit.ly/VDVWMPQ

Các câu hỏi thường gặp (FAQ) vui lòng tham khảo tại: http://bit.ly/FAQWM2020

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên