TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chứng khoán Pinetree: Mở eKYC, uống Highlands miễn phí

17-11-2021 - 08:00 AM | Thị trường chứng khoán

Chứng khoán Pinetree: Mở eKYC, uống Highlands miễn phí

Chứng khoán Pinetree vốn thu hút Nhà đầu tư bởi chính sách 0 phí giao dịch trọn đời và margin thấp cố định 9% không điều kiện - lại vừa tiếp tục kết hợp Highlands Coffee tặng khách hàng mở mới eKYC đồ uống Highlands.

Theo thông tin Chương trình, Khách hàng mở mới tài khoản chứng khoán tại Pinetree bằng phương thức eKYC (miễn phí qua ứng dụng AlphaTrading) sẽ nhận một đồ uống Highlands cỡ lớn bất kì.

Chương trình kéo dài đến hết tháng 12/2021 và nhà đầu tư nhận được voucher có thể giữ để đổi đồ uống miễn phí cho đến hết ngày 31/1/2022 (tại các cửa hàng Highlands Hà Nội).

Chứng khoán Pinetree do Tập đoàn Hanwha (một trong 7 Tập đoàn kinh tế lớn nhất Hàn Quốc) đầu tư và được định hướng phát triển theo mô hình số hóa, tập trung mạnh mẽ vào công nghệ và trải nghiệm trực tuyến.

Ngoài hệ thống học và thực hành bài bản qua ứng dụng miễn phí Stock123, công ty này còn trang bị kiến thức cho nhà đầu tư qua chuỗi Webinar định kỳ của chuyên gia, các nội dung phân tích trên kênh Youtube Pinetree. Sắp tới, Pinetree cũng tiết lộ sẽ ra mắt nền tảng ứng dụng mới mang đến kiến thức cũng như trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho các nhà đầu tư Việt.

Với chiến lược cùng nền tảng số xuất sắc và chính sách hấp dẫn Nhà đầu tư, vừa qua, Pinetree cũng là công ty trẻ nhất được nhận giải thưởng "Công ty Chứng khoán có ứng dụng CNTT – Chuyển đổi số tiêu biểu" do Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG trao tặng.

Hệ thống eKYC tại Pinetree được đầu tư theo chuẩn quốc tế, do nhà thầu Hàn Quốc triển khai đảm bảo yêu cầu về tốc độ xử lý và bảo mật thông tin.

Nhà đầu tư chỉ cần 2 phút với chứng minh thư/ căn cước công dân để hoàn tất mở tài khoản chứng khoán, tận hưởng 0 phí giao dịch, margin 9% không điều kiện và nhận ly Highlands cỡ lớn qua 3 bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Tải app AlphaTrading TẠI ĐÂY.

Bước 2: Mở app và thực hiện mở tài khoản theo hướng dẫn từ banner "Chương trình Highlands".

Bước 3: Sau khi mở tài khoản thành công, app AlphaTrading sẽ hiển thị mã quà tặng và bạn có thể sử dụng ngay để đổi đồ uống cỡ lớn bất kỳ tại cửa hàng Highlands tại Hà Nội theo hướng dẫn.

Chứng khoán Pinetree: Mở eKYC, uống Highlands miễn phí - Ảnh 1.

Chi tiết chương trình xem tại Fanpage Chứng khoán Pinetree.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên