TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chứng khoán VSM tấp nập mở thêm chi nhánh, tuyển dụng nhân sự

14-09-2021 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Chứng khoán VSM tấp nập mở thêm chi nhánh, tuyển dụng nhân sự

Công ty Cổ phần Chứng khoán VSM vừa công bố mở chi nhánh, văn phòng đại diện, văn phòng giao dịch tại 3 tỉnh thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Đây là 3 thị trường trọng điểm nằm trong kế hoạch mở rộng kinh doanh của VSM.

Trong thời điểm chịu ảnh hưởng chung do Covid - 19, đa phần các doanh nghiệp tại tất cả các lĩnh vực đều tạm dừng kinh doanh theo chỉ thị 16, các công ty phải thực hiện cắt giảm nhân sự, điều chỉnh giảm lương… để duy trì hoạt động. Riêng tại Công ty Chứng khoán VSM đưa ra thông báo về chương trình mở rộng chi nhánh và tuyển dụng nhân sự tập trung lớn nhất của công ty.

Chứng khoán VSM cho biết, theo kế hoạch đến hết quý IV, công ty mở 1 chi nhánh, 3 văn phòng giao dịch tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Dự kiến đến hết quý II/2022, công ty hoàn tất mở rộng mạng lưới nâng tổng số 3 chi nhánh, 5 văn phòng đại diện và 10 văn phòng giao dịch trên cả nước.

Đây cũng là chương trình mở rộng với quy mô lớn nhất của VSM trong vòng 14 năm qua đánh dấu bước phát triển lâu dài và bền vững, quyết tâm xây dựng VSM lọt top 10 công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam.

Với loạt chi nhánh mới đặt tại trung tâm sầm uất các thành phố lớn, Chứng khoán VSM đã và đang tuyển dụng nhiều vị trí nhân sự góp phần thể hiện sự vực dậy mạnh mẽ trong thời gian vắng bóng trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Trước đó, ngày 10/9/2021, công ty này đã thực hiện bổ nhiệm các vị trí nhân sự chủ chốt bao gồm Giám đốc Nhân sự, Giám đốc Chi Nhánh, Giám đốc/Chuyên viên Tín dụng, Trưởng phòng dịch vụ khách hàng... Không chỉ cơ hội nghề nghiệp rộng mở và bền vững, công ty còn đảm bảo các ứng viên sẽ được làm việc trong môi trường tài chính chuyên nghiệp, an tâm sự nghiệp cùng VSM.

Theo ông Lê Văn An, Chủ tịch HĐQT Chứng khoán VSM cho biết, trong tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, việc mở thêm chi nhánh, văn phòng công ty vừa là thách thức vừa giúp VMS tiếp cận với những cơ hội kinh doanh mới. Sau thời gian khảo sát, công ty đã quyết định mở thêm các chi nhánh, văn phòng giao dịch tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Chứng khoán VSM tấp nập mở thêm chi nhánh, tuyển dụng nhân sự - Ảnh 1.

"Chiến lược VSM chúng tôi trong giai đoạn tới là mở rộng thêm nhiều chi nhánh, văn phòng đại diện, tuyển dụng và đào tạo thêm nhiều nhân sự chất lượng cao trong ngành tài chính với điều kiện làm việc và chế độ đãi ngộ tốt nhất. VSM là 1 trong những công ty chứng khoán đầu tiên được áp dụng công nghệ số hóa Blockchain tại Việt Nam, qua đó sẽ khắc phục được các lỗi giao dịch trên thị trường chứng khoán trong thời gian qua, tạo ra nhiều lợi thế cạnh tranh, thu hút các nhà đầu tư tham gia. Chủ tịch HĐQT Chứng khoán VSM chia sẻ.

Ông cũng đánh giá Việt Nam là một thị trường chứng khoán đầy tiềm năng. Ngoài ra ông cho biết, chứng khoán đang được xem là kênh đầu tư hấp dẫn khi lãi suất tiết kiệm ngân hàng vẫn ở mức thấp, vàng có nhiều diễn biến giá bất thường, bất động sản yên ắng vì dịch bệnh và các loại hình đầu tư kỹ thuật số tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Theo thống kê mới nhất của Trung tâm Lưu ký chứng khoán Việt Nam (VSD), cuối tháng 8 có hơn 3,61 triệu tài khoản trên thị trường, tăng gần 121.000 so với tháng trước. Con số này vẫn tăng cao thứ hai kể từ đầu năm, chỉ xếp sau tháng 6 với hơn 140.000 tài khoản được mở mới.

Trong các báo cáo gần đây, các công ty chứng khoán đều giữ quan điểm tích cực về triển vọng tăng trưởng của thị trường chứng khoán Việt Nam trong trung và dài hạn.

Có nhiều thuận lợi trong bối cảnh số lượng tài khoản mở mới tăng mạnh và thanh khoản thị trường duy trì ở mức cao, Chứng khoán VSM kỳ vọng hoạt động kinh doanh của nhóm các công ty cùng ngành sẽ có nhiều thuận lợi và khả năng cao hoàn thành các mốc chỉ tiêu về tăng trưởng và lợi nhuận năm nay.

Công ty Cổ phần Chứng khoán VSM được thành lập và hoạt động theo giấy phép số 65/ UBCK-GP do Uỷ ban Chứng khoán Nhà Nước cấp ngày 03/12/2007 và giấy phép điều chỉnh số 269/UBCK-GP ngày 19/10/2009 với những nghiệp vụ kinh doanh chính: Môi giới và tư vấn đầu tư chứng khoán; Lưu ký và quản lý sổ cổ đông; Tự doanh chứng khoán; Tư vấn tài chính doanh nghiệp.

Năm 2021, VSM được tham gia bởi tập đoàn Avina Holdings. Đây là thương vụ đầu tư của tập đoàn trong lĩnh vực chứng khoán, trong đó ông Lê Văn An, chủ tịch HĐQT Avina Holdings nắm giữ đến 55% cổ phần chứng khoán VSM.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên