TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chương trình “Từ trái tim đến trái tim – Từ thời trang thành hơi thở”: Hoa hậu H’Hen Niê trao tặng máy thở, vật tư y tế cho bệnh viện Chợ Rẫy TP HCM

03-09-2021 - 08:45 AM | Sống

Sáng ngày 2/9, Hoa hậu H'Hen Niê - đại diện BTC Chương trình thiện nguyện ‘Từ Trái Tim Đến Trái Tim – Từ Thời Trang Thành Hơi Thở’ - đã sử dụng một phần số tiền quyên góp được để mua máy thở và những vật tư y tế cần thiết, trao tặng cho bệnh viện Chợ Rẫy Tp Hồ Chí Minh.

Tổng số trang thiết bị trao tặng có giá trị trên 1 tỉ đồng đã được trao tặng, bàn giao trực tiếp tới lãnh đạo Bệnh viện Chợ Rẫy, gồm: 1 máy thở Puritan Bennet PB980, 2 máy Monitor uMEC 12, 1.000 khẩu trang N95 Anysafe, 1.000 bộ bảo hộ ppe NTI level 3. Những trang thiết bị y tế tài trợ này đã lập tức được đưa vào sử dụng, với hi vọng mang đến sự sống cho nhiều bệnh nhân nặng đang điều trị tại đây.

Hoa hậu cũng là một trong những người đã trực tiếp góp sản phẩm trong Chương trình Đấu giá thiện nguyện ‘Từ Trái Tim Đến Trái Tim – Từ Thời Trang Thành Hơi Thở’ với số tiền ủng hộ từ vật phẩm trị giá 80 triệu đồng.

Chương trình “Từ trái tim đến trái tim – Từ thời trang thành hơi thở”: Hoa hậu H’Hen Niê trao tặng máy thở, vật tư y tế cho bệnh viện Chợ Rẫy TP HCM  - Ảnh 1.

H'Hen Niê xuất hiện giản dị tại sự kiện.

Xuất hiện giản dị trong lễ trao tặng, Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ: “Đồng hành cùng Chương trình, H’Hen cảm nhận ngày một sâu sắc hơn những khó khăn, vất vả và hi sinh mà các bác sỹ tuyến đầu đang phải trải qua. Và Hen hi vọng mọi người sẽ tiếp tục cùng chung tay đồng hành cùng Chương trình “Từ Trái Tim Đến Trái Tim – Từ Thời Trang Thành Hơi Thở” để chúng ta có thể giúp đỡ nhiều bác sỹ và bệnh nhân hơn nữa.”

Ngày 28/08, Chương trình đấu giá thiện nguyện ‘Từ Trái Tim Đến Trái Tim – Từ Thời Trang Thành Hơi Thở’ được tổ chức trực tuyến đã thu hút sự quan tâm và ủng hộ của rất nhiều Nhà thiết kế, người mẫu, các ngôi sao trong giới thời trang, và các nhà hảo tâm trong và ngoài nước. Ngay sau khi Chương trình kết thúc, BTC Chương trình đã lập tức kết hợp với hội “Những người yêu Sài Gòn” để cùng liên hệ và tìm hiểu nhu cầu từ các bệnh viện tuyến đầu.

Chương trình “Từ trái tim đến trái tim – Từ thời trang thành hơi thở”: Hoa hậu H’Hen Niê trao tặng máy thở, vật tư y tế cho bệnh viện Chợ Rẫy TP HCM  - Ảnh 2.

Chương trình đấu giá thiện nguyện ‘Từ Trái Tim Đến Trái Tim – Từ Thời Trang Thành Hơi Thở’ tổ chức tối 28/8 thu hút đông đảo giới thời trang tham gia, thu được gần 3 tỉ đồng góp quỹ chống dịch Covid-19.

Chương trình “Từ trái tim đến trái tim – Từ thời trang thành hơi thở”: Hoa hậu H’Hen Niê trao tặng máy thở, vật tư y tế cho bệnh viện Chợ Rẫy TP HCM  - Ảnh 3.

Bà Bà Trang Lê – Chủ tịch Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam – Trưởng BTC Chương trình “Từ Trái Tim Đến Trái Tim – Từ Thời Trang Thành Hơi Thở”.

Bà Bà Trang Lê – Chủ tịch Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam – Trưởng BTC Chương trình “Từ Trái Tim Đến Trái Tim – Từ Thời Trang Thành Hơi Thở” cho biết: “Ngay sau khi quyên góp được một số tiền từ Chương trình Đấu giá thiện nguyện “Từ Trái Tim Đến Trái Tim – Từ Thời Trang Thành Hơi Thở” do các ngôi sao, Nhà thiết kế, người mẫu, cùng các nhà hảo tâm đóng góp, chúng tôi quyết định phải hành động ngay. Bởi mục đích của Chương trình là hỗ trợ máy thở và vật tư y tế cần thiết để cứu sống những bệnh nhân đang nguy kịch.

... Tôi thực sự cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi tâm huyết từ trái tim của chúng tôi đã thực sự chạm đến trái tim của rất nhiều người, và từ thời trang đã thực sự biến thành hơi thở".

Hoàng Lan

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên