TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chuyện xe cộ: Dân mạng thế giới "choáng váng" trước "siêu xe đạp" mang động cơ xe phân khối lớn của thợ máy Việt - Mạnh hơn cả Harley Davidson?

18-10-2021 - 17:06 PM | Sống

Chuyện xe cộ: Dân mạng thế giới "choáng váng" trước "siêu xe đạp" mang động cơ xe phân khối lớn của thợ máy Việt - Mạnh hơn cả Harley Davidson?

Động cơ lớn hơn cả Harley Davidson, nhưng lại lắp trên xe đạp?

Mới đây trên kênh Youtube chuyên độ chế xe mang tên NASAT Channel đã có màn tái xuất vô cùng hoành tráng. Một chiếc xe đạp mang sức mạnh của siêu mô tô Harley Davidson khiến cho cộng đồng người xem thế giới không khỏi phấn khích. Chiếc xe có lẽ chỉ xuất hiện trong những câu bông đùa nay đã trở thành hiện thực.

Youtuber này đã tận dụng một chiếc xe Xgame cũ, sau đó gọt dũa lại để tạo không gian cho khối động cơ cực khủng lên tới... 570cc. Thậm chí trên lý thuyết, với dung tích trên, chiếc xe này có thể còn có công suất lớn hơn chiếc xe Harley Davidson Street 500 (dung tích xy lanh 494cc).

 Tuy nhiên điểm đặc biệt trong chiếc xe không chỉ nằm ở khối động cơ. Nếu như những mẫu xe mô tô đường phố phân khối lớn sở hữu bình xăng giọt nước đầy cá tính thì Youtuber này lại sử dụng một... chai nước làm bình xăng. Không rõ đây là dụng ý của anh hay đơn giản chỉ là do... hết kinh phí.

Video:

Chế xe đạp máy sử dụng dây Curoa và động cơ 570cc. Video: Youtube / NASAT Channel


Sau khi đăng tải, video đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người xem trên thế giới. "Anh đã chế tạo thành công một chiếc Harley Davidson phiên bản Việt Nam, một thiết kế thật là ngầu", lời khen tới từ tài khoản ric2020.

Tuy nhiên, vẫn có những người quan ngại về tính an toàn khi chiếc xe chỉ sở hữu khung đơn và phanh má. Do đó, người lái nên thật thận trọng khi sử dụng và không nên lưu thông tại nơi có nhiều người qua lại và không được sử dụng để tham gia giao thông.

Theo Thái Hoàng

Pháp luật và bạn đọc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên