TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

CIMB bắt tay với Finhay: Cuộc cách mạng trong tài chính nhúng tại Việt Nam

14-05-2021 - 08:00 AM | Tài chính - ngân hàng

CIMB bắt tay với Finhay: Cuộc cách mạng trong tài chính nhúng tại Việt Nam

Ngân hàng CIMB tích hợp tính năng mở thẻ thanh toán Visa Debit đồng thương hiệu trong app Finhay, giúp khách hàng đồng thời tận hưởng những tiện ích tài chính 3 trong 1 vô cùng tiện lợi.

Khi 1 cộng 1 hơn cả 2

CIMB là ngân hàng ngoại danh tiếng và đang có từng bước đi chắc chắn nhằm chiếm thị phần tại Việt Nam bằng chiến lược khác biệt: Số hoá mạnh mẽ và bắt tay với những đối tác fintech có triển vọng. Đối tác chiến lược năm 2021 của CIMB là Finhay - startup nhận được nhiều kỳ vọng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Sản phẩm được tạo ra giữa CIMB và Finhay cho phép người dùng mở thẻ Visa Debit đồng thương hiệu qua app Finhay, tài khoản thẻ có thể sử dụng để thanh toán ngay trong khi thẻ vật lý CIMB - Finhay sẽ được gửi tới tận tay khách hàng sau đó 7 ngày.

Bằng giao diện trực quan, thân thiện, việc thao tác để mở tài khoản CIMB trên app Finhay (nền tảng iOS, Android) rất đơn giản. Chỉ cần đăng ký bằng SĐT, cung cấp hình ảnh giấy tờ, ảnh chụp khuôn mặt là người dùng có thể hoàn thiện đăng ký và sử dụng thẻ CIMB - Finhay.

Trở thành khách hàng của CIMB và Finhay, người dùng nhận được vô vàn tiện ích do CIMB và Finhay cung cấp, không chỉ có vậy, sự hợp tác giữa CIMB và Finhay còn đem lại trải nghiệm người dùng vượt trội khi các tiện ích tài chính được thiết kế gắn với phong cách sống của mỗi khách hàng.

Ông Thomson Fam Siew Kat - Tổng Giám Đốc CIMB Việt Nam cho biết: "Đối với thế hệ người tiêu dùng trẻ và hiện đại, hoạt động ngân hàng sẽ là thứ mà bạn 'thực hiện' với những thương hiệu hay ứng dụng bạn gắn bó hơn là với một ngân hàng sẵn có nào đó. Khách hàng lẻ và cả những doanh nghiệp sẽ không còn coi ngân hàng là một lĩnh vực đặc thù hoặc lĩnh vực riêng biệt nữa, thay vào đó họ kỳ vọng rằng các hoạt động tài chính hàng ngày sẽ được thực hiện trong hệ sinh thái mà họ đã liên kết. Nếu bạn là một ngân hàng truyền thống, vậy thì đã đến lúc bắt đầu chuẩn bị cho một trận chiến mới — một trận chiến không nhất thiết phải diễn ra trên sân nhà".

Đối với Finhay, Ông Nghiêm Xuân Huy – Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của Finhay chia sẻ: "Trên thế giới, Tài chính nhúng giúp mọi người chuyển tiền một cách liền mạch và dễ dàng từ một tài khoản hay nói thẳng ra là từ bất kỳ tài khoản có giá trị lưu trữ tiền sang một hình thức nào đó có thể thu được lợi nhuận trên thị trường. Điều này cho phép hoạt động ngân hàng được gắn vào hầu hết mọi ngành tài chính khác. Nhờ quan hệ đối tác chiến lược với CIMB Việt Nam, chúng tôi hiện có thể cung cấp các giải pháp ngân hàng, chuyển tiền và đang trong quá trình giới thiệu thêm một vài dịch vụ tài chính bổ sung cho khách hàng của mình trong tương lai. Tôi nghĩ rằng tài chính nhúng đang có những diễn biến khá hấp dẫn, không biết xu hướng này sẽ tiếp diễn trong bao lâu, nhưng chúng tôi đang bắt đầu cảm nhận được nhu cầu này từ thị trường."

CIMB bắt tay với Finhay: Cuộc cách mạng trong tài chính nhúng tại Việt Nam - Ảnh 1.

Dùng thẻ CIMB - Tiết kiệm và đầu tư tài chính trên Finhay

Trong nỗ lực đem đến cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ tài chính liền mạch tích hợp trên một nền tảng, người dùng Finhay giờ đây có thể dùng tài khoản ảo & Thẻ ghi nợ đồng thương hiệu CIMB để kiểm soát chi tiêu, tiết kiệm, đầu tư, chuyển và rút tiền mà không phải trả phí với hơn 17.000 máy ATM miễn phí trên toàn quốc.

Ngoài ra, các giải pháp tài chính - ngân hàng thông minh, hiện đại do CIMB và Finhay đem lại sẽ giúp khách hàng lập kế hoạch và triển khai tối ưu các giải pháp tài chính với số tiền nhỏ từ 50.000 đồng đến 100.000 đồng. Với sản phẩm Tích Lũy, ngay khi có lãi người dùng có thể rút ngay về tài khoản ngân hàng CIMB không phải chờ 1-3 ngày so với những ngân hàng khác trên Finhay, cũng không mất phí khi rút tiền về. Chi tiêu thông minh bằng thẻ cũng phù hợp với xu hướng tiêu dùng và tài chính thông minh - giúp khách hàng chi tiêu và tích lũy với số tiền lẻ nhất theo cáchthông minh nhất.

Trên thực tế, ngoài việc đem lại những lợi ích thiết thực như giúp khách hàng có được tài khoản ngân hàng, tài khoản tiết kiệm, tích lũy và đầu tư - Sự kết hợp giữa CIMB và Finhay giúp khách hàng dần tiếp cận tới cuộc sống tài chính số, đặt ra kỷ luật về đầu tư tích lũy, chiến thuật chi tiêu khôn ngoan, quan sát và học hỏi thêm những bài học thành công về tài chính. Trong khi đó, thông qua app Finhay, CIMB sẽ nhanh chóng có thêm được nhiều khách hàng mới và Finhay có thêm một đối tác giúp khách hàng lưu chuyển dòng tiền của mình giữa ngân hàng và các tiện ích tích hợp trên app.

Mở thẻ thanh toán Visa Debit tại đây

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên