TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Clip nguyên văn đoạn chia sẻ của Trấn Thành về phim Bố Già: "Càng nhiều người đi xem đồng nghĩa với việc càng nhiều người có vấn đề tâm lý"

18-03-2021 - 08:56 AM | Sống

Đây là nguyên văn đoạn chia sẻ đang được quan tâm của Trấn Thành, được trích từ video phỏng vấn với PV ngoisao.net.

Vừa qua, trong một bài phỏng vấn với Ngôi Sao, khi được hỏi "Anh nhận ra những thay đổi gì ở bố mẹ mình sau đó?", Trấn Thành đã sử dụng hai cụm từ "người Việt có vấn đề lớn trong tâm lý""nhiều người có vấn đề về tâm lý" trong phần trả lời của mình.

Clip nguyên văn đoạn chia sẻ của Trấn Thành về phim Bố Già: Càng nhiều người đi xem đồng nghĩa với việc càng nhiều người có vấn đề tâm lý - Ảnh 1.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Trấn Thành có hai câu nói trên trong clip phỏng vấn với trang ngoisao.net như sau:

"Bộ phim tôi càng thành công, thì tôi minh chứng cho cái việc người Việt càng có vấn đề lớn trong tâm lý. Càng nhiều người đi xem, đồng nghĩa với việc là càng nhiều người có vấn đề về tâm lý và cuộc sống của mình nên nó mới đi xem, mới đi đồng cảm với cái điều đó.

Cho nên, trong cái vui có cái tủi thân của tôi, đó là nước mình khổ quá. Nước mình cuộc sống nó khắc nghiệt với người dân quá. Tại vì chúng ta đang là nước đang phát triển, chứ không phải nước đã phát triển, cho nên cái độ văn minh nhất định, còn nhiều gia đình họ không hiểu ra cái vấn đề để tạo hạnh phúc cho nhau là gì. Nhiều người mắc kẹt trong cái điều đó quá.

Cho nên tôi thật sự muốn đóng góp những tác phẩm điện ảnh của tôi, như là những gì mình đã thấy được, mình show ra cho mọi người thấy để mọi người có cảm nhận cùng với mình hay không? Nếu mà họ có cảm nhận cùng với mình thì tất cả chúng ta cùng thay đổi nào, cùng thay đổi tư duy để biến thành một đất nước yêu thương nhau một cách nhẹ nhàng hơn nào. Thay vì cứ phải quát tháo và tìm cách đối phó với nhau, thì chúng ta sẽ cùng nhau làm ra những cái điều tốt đẹp, chia sẻ hạnh phúc 1 cách thoải mái chứ không phải hạnh phúc là cái gì khi mà chúng ta bế tắc rồi mới đi tìm nó. Chúng ta phải tạo ra nó hằng ngày."

Đoạn video phỏng vấn đầy đủ của Trấn Thành với Ngoisao.net có thể xem tại đây (đoạn clip được trích từ 3:13 đến 4:33).

Trích đoạn phỏng vấn của Trấn Thành với Ngoisao.net

Nguồn ảnh: Ngôi Sao

Theo Bảo

Pháp luật và Bạn đọc

Trở lên trên