MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

CLIP: Xe cứu thương chở 11 người từ Bắc Ninh về Sơn La với giá 300 ngàn đồng/người

13-06-2021 - 17:35 PM | Xã hội

CLIP: Xe cứu thương chở 11 người từ Bắc Ninh về Sơn La với giá 300 ngàn đồng/người

Tài xế xe cứu thương đã chở thêm 11 người từ Bắc Ninh về Sơn La, thu mỗi người 300.000 đồng và định thông chốt kiểm soát dịch ở huyện Vân Hồ.

Ngày 13-6, lực lượng chức năng huyện Vân Hồ (tỉnh Sơn La) đang lập hồ sơ xử lý trường hợp xe cứu thương ngoài tài xế đã nhồi nhét thêm 11 người từ Bắc Ninh về Sơn La, những người này đều không phải là bệnh nhân.

Tổng cộng 12 người trên xe cứu thương định vượt chốt kiểm dịch

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ 20 ngày 12-6, lực lượng chức năng tại chốt kiểm soát liên ngành phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện Vân Hồ đang làm nhiệm vụ thì phát hiện xe cứu thương mang BKS 30G-427.37 phát tín hiệu ưu tiên với ý định vượt chốt kiểm soát dịch.

Sau đó, lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch đã yêu cầu tài xế dừng xe để kiểm tra, thực hiện theo các quy định phòng chống dịch. Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong xe, ngoài tài xế còn chở theo 11 người khác nhưng không có ai là bệnh nhân.

 CLIP: Xe cứu thương chở 11 người từ Bắc Ninh về Sơn La với giá 300 ngàn đồng/người  - Ảnh 2.
 CLIP: Xe cứu thương chở 11 người từ Bắc Ninh về Sơn La với giá 300 ngàn đồng/người  - Ảnh 3.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản xử lý những người liên quan

Qua làm việc, một số người trên xe khai đã bắt xe cứu thương này từ huyện Tiên Du (tỉnh Bắc Ninh) về ngã ba Chiềng Pấc (huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La) với mức giá 300.000 đồng/người.

Lực lượng chức năng đã yêu cầu những người trên xe khai báo y tế bắt buộc, đồng thời tiến hành lập biên bản với tài xế về các lỗi chở quá số người quy định, không xuất trình được giấy phép lái xe và đăng ký xe để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo B.H.Thanh

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên