TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

CMC Telecom chính thức là nền tảng số hỗ trợ DN cùng Bộ TT&TT

17-07-2021 - 19:30 PM | Doanh nghiệp

CMC Telecom chính thức là nền tảng số hỗ trợ DN cùng Bộ TT&TT

Ngày 16/07, tại trụ sở Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức lễ ký kết với 3 nền tảng số xuất sắc được lựa chọn tham gia vào chương trình SMEdx - chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số.

Tại lễ ký kết, đại diện Cục Tin học hóa cho rằng, các DN được lựa chọn đồng hành với SMEdx đều đã có những thành công nhất định trong việc Chuyển đổi số thời gian vừa qua và là những thành phần rất cốt lõi trong việc tham gia vào mục tiêu - kinh tế số đóng góp 20% GDP vào năm 2025.

Trong chương trình SMEdx, CMC Telecom sẽ là đơn vị cung cấp nền tảng điện toán đám mây cho hành trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. CMC Telecom được lựa chọn bởi có hạ tầng viễn thông kết nối mạnh mẽ, có Data Center tiêu chuẩn quốc tế tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh và đặc biệt CMC Cloud là một sản phẩm "make in Vietnam" đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật của ngành.

Ông Lê Anh Vũ, Giám đốc Sáng tạo CMC Telecom cho biết: "Chuyển đổi số không phải là một sản phẩm dịch vụ đơn thuần mà là cả một quá trình dài và đòi hỏi nhiều yếu tố như về lộ trình, công nghệ, con người...Bên cạnh việc cung cấp nền tảng cũng như các công nghệ chuyển đổi số CMC Telecom sẽ đồng hành đưa ra các giải pháp phù hợp với từng đơn vị, giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động, tối ưu chi phí, nâng cao năng lực và lợi thế cạnh tranh. Tham gia chương trình SMEdx lần này, CMC Telecom cam kết sẽ đồng hành và chia sẻ các giá trị mới để tạo ra sức mạnh chung."

CMC Telecom chính thức là nền tảng số hỗ trợ DN cùng Bộ TT&TT - Ảnh 1.

Ông Lê Anh Vũ, Giám đốc Sáng tạo của CMC Telecom

Ông Lê Anh Vũ chia sẻ về chiến lược chuyển đổi số của CMC dành cho doanh nghiệp bao gồm: Thúc đẩy tăng trưởng doanh thu; Tối ưu quản trị vận hành và chi phí; Sáng tạo và đổi mới mô hình kinh doanh. CMC Telecom khẳng định đây chính là cái đích cần nhắm tới của các doanh nghiệp chứ không phải là dùng sản phẩm gì, dịch vụ gì để chuyển đổi số.

Ông Vũ cũng "bật mí" các doanh nghiệp tham gia chương trình sẽ được CMC Telecom tư vấn, miễn phí trải nghiệm dịch vụ 2 tháng. Doanh nghiệp cam kết sử dụng 1 năm dịch vụ theo chương trình sẽ được giảm giá lên đến 30% đồng thời được tham gia huấn luyện, đào tạo hoàn toàn miễn phí.

Các doanh nghiệp SME có mong muốn tham gia có thể đăng ký trên website của chương trình hoặc truy cập trực tiếp website https://cloud.cmctelecom.vn của CMC Telecom để được hướng dẫn chuyển đổi số cụ thể.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên