MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cô gái trẻ nghỉ việc văn phòng chuyển sang kinh doanh online: Kiếm 2 tỷ đồng/năm, tậu luôn được ô tô Range Rover đời mới nhất

05-01-2022 - 14:13 PM | Sống

Cô gái trẻ nghỉ việc văn phòng chuyển sang kinh doanh online: Kiếm 2 tỷ đồng/năm, tậu luôn được ô tô Range Rover đời mới nhất

Một người phụ nữ trẻ đã tiết lộ việc từ bỏ công việc văn phòng của mình để kinh doanh. Chỉ 1 năm sau đó cô đã mua được xe ô tô sang nhờ thu nhập đến từ công việc này.

Thu nhập tới 2 tỷ/năm, mua được xe Range Rover đời mới nhất

Cô gái trẻ nghỉ việc văn phòng chuyển sang kinh doanh online: Kiếm 2 tỷ đồng/năm, tậu luôn được ô tô Range Rover đời mới nhất - Ảnh 1.

Makayla, cô gái trẻ bỏ việc văn phòng để kinh doanh.

Makayla, người đã nói rất chi tiết về dự án kinh doanh của mình trên Tiktok có tên gọi là makemoneywmak. Cô cho biết mình bắt đầu kinh doanh trong mảng thương mại điện tử và đã kiếm được 90 nghìn đô (2 tỷ) trong năm đầu tiên.

"Một năm trước, tôi đã bắt đầu công việc kinh doanh online. Nghỉ việc làm văn phòng nhàm chán tôi bước vào một lĩnh vực rất mới mẻ", cô nói trong một video trên TikTok. Thành quả sau 1 năm là con số dư trong ngân hàng lên tới 90 nghìn đô (2 tỷ). Sau đó, Makayla đã mua một chiếc Range Rover bản 2021 với giá 92 nghìn đô la (hơn 2 tỷ).

Công việc này mang tới sự tự do, cho phép cô có thời gian thưởng thức những bữa tối sang trọng tại nhà hàng.

Nữ doanh nhân trẻ đã biến ước mơ của mình thành hiện thực và dành thời gian để làm "những gì cô ấy muốn làm" trong khi vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Cô gái trẻ nghỉ việc văn phòng chuyển sang kinh doanh online: Kiếm 2 tỷ đồng/năm, tậu luôn được ô tô Range Rover đời mới nhất - Ảnh 2.
Cô gái trẻ nghỉ việc văn phòng chuyển sang kinh doanh online: Kiếm 2 tỷ đồng/năm, tậu luôn được ô tô Range Rover đời mới nhất - Ảnh 3.

Makayla đã mua chiếc ô tô mơ ước của mình và một ngôi nhà sang trọng sau khi chuyển qua công việc kinh doanh. Makayla khẳng định rằng mình sẽ không bao giờ làm được điều này nếu cứ tiếp tục công việc văn phòng.

Công việc kinh doanh online đang trở thành xu hướng, mang tới thu nhập cao mà không tốn nhiều thời gian

Trong một loạt các clip trên trang tiktok của mình, Mikayla giải thích cách cô kiếm tiền và khẳng định điều đó đủ dễ dàng để bất kỳ ai cũng có thể làm được. Cô đang làm chủ một doanh nghiệp bán lẻ online theo mô hình "dropshipping".

Dropshipping hay còn gọi là vận chuyển hàng thả là một hình thức kinh doanh bán lẻ, trong đó người bán chấp nhận đơn đặt hàng của khách hàng nhưng không giữ hàng hóa đã bán trong kho. Thay vào đó, các mặt hàng được vận chuyển thẳng từ nhà cung cấp đến khách hàng.

Makayla tìm các sản phẩm theo xu hướng thông qua các nhà cung cấp, sau đó bán chúng trên trang web mà mình đã tạo thông qua Shopify một nền tảng thương mại điện tử rất phổ biến. Làm điều này giúp Mikayla có thể bán cùng một mặt hàng với giá gấp đôi hoặc gấp ba số tiền cô đã trả mà không cần giữ bất kỳ một món hàng tồn kho nào.

Cô gái trẻ nghỉ việc văn phòng chuyển sang kinh doanh online: Kiếm 2 tỷ đồng/năm, tậu luôn được ô tô Range Rover đời mới nhất - Ảnh 4.

Số tiền Mikayla kiếm được sau 1 năm kinh doanh online.

Mikayla tiết lộ một số món đồ làm nên "thành công" của mình bao gồm gương trang điểm led, lọ mỹ phẩm giá sỉ, bảng hiệu neon đặt làm riêng và lọ gốm. Tất cả đều được cô mua với số tiền rất nhỏ trước khi bán.

Mikayla sẽ tìm những món đồ tạo nên xu hướng của người dùng rồi nhập về từ AliExpress hoặc Zendrop. Tiếp theo, cô tạo một tài khoản Shopify đơn giản, nơi có thể bán sản phẩm với số tiền gấp ba lần và có thể giữ được lợi nhuận.

"Nhưng tôi phải học cách "tiếp thị cửa hàng" của mình, tìm tới những người có thể mua hàng bằng cách sử dụng TikTok và Instagram. Sau đó, khi tôi nhận được đơn đặt hàng, nhà cung cấp sẽ gửi thẳng cho khách và tôi thì nhận được phần lợi nhuận".

Công việc kinh doanh này đã cho phép cô "tạo dựng thương hiệu" riêng và kiếm đủ tiền để trang trải cho cuộc sống sang chảnh của mình. Bây giờ cô đang trên đường đạt "tự do tài chính" ở tuổi đôi mươi, tất cả là nhờ ý tưởng kinh doanh mới mẻ và bắt kịp xu hướng này.

Cô gái trẻ nghỉ việc văn phòng chuyển sang kinh doanh online: Kiếm 2 tỷ đồng/năm, tậu luôn được ô tô Range Rover đời mới nhất - Ảnh 5.
Cô gái trẻ nghỉ việc văn phòng chuyển sang kinh doanh online: Kiếm 2 tỷ đồng/năm, tậu luôn được ô tô Range Rover đời mới nhất - Ảnh 6.

Cô ấy đã mua được chiếc xe ô tô đúng như mơ ước của mình, một chiếc Range Rover đời 2021.

Theo thesun

Theo Hồng Nhung

Nhịp Sống Việt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên