MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Có gì trong cửa hàng đồng hồ Rolex lớn nhất thế giới: Từng chi tiết trang trí, thiết kế không gian đều gợi nhắc đến những chiếc đồng hồ cao cấp bạc tỉ

27-05-2018 - 12:43 PM | Sống

Thiết kế không gian của cửa hàng Rolex lớn nhất thế giới lấy cảm hứng từ chính những chiếc đồng hồ cao cấp của hãng.

Gần đây, theo nhiều báo chí đưa tin, tập đoàn đồng hồ lớn nhất Thụy Sĩ là Richemont đã phải phá hủy hàng triệu chiếc đồng hồ ở châu Âu do rớt giá. Nhưng có vẻ như đối thủ của Richemont, hãng Rolex không gặp phải các vấn đề tương tự, nhất là ở khu vực Trung Đông. Vì công ty này vừa mới khai trương cửa hàng đồng hồ lớn nhất từ trước đến nay tại một trung tâm thương mại ở Dubai.

Có gì trong cửa hàng đồng hồ Rolex lớn nhất thế giới: Từng chi tiết trang trí, thiết kế không gian đều gợi nhắc đến những chiếc đồng hồ cao cấp bạc tỉ - Ảnh 1.

Cửa hàng này có diện tích lên tới 850 mét vuông, nằm trong một không gian bán lẻ ba cấp độ và được điều hành bởi nhà phân phối Ahmed Seddiqi & Sons của Dubai. Thiết kế không gian của cửa hàng – cả bên trong lẫn bên ngoài đều lấy cảm hứng từ chính những chiếc đồng hồ Rolex.

Có gì trong cửa hàng đồng hồ Rolex lớn nhất thế giới: Từng chi tiết trang trí, thiết kế không gian đều gợi nhắc đến những chiếc đồng hồ cao cấp bạc tỉ - Ảnh 2.

Cửa hàng cung cấp nhiều không gian mở, tạo cảm giác sang trọng. Tại đây, đồng hồ không chỉ được bày bán ở quầy bán hàng mà còn được trưng bày trên khắp các giá treo tường.

Có gì trong cửa hàng đồng hồ Rolex lớn nhất thế giới: Từng chi tiết trang trí, thiết kế không gian đều gợi nhắc đến những chiếc đồng hồ cao cấp bạc tỉ - Ảnh 3.

Không gian chính của cửa hàng được trang trí bởi một chiếc đèn chùm – tác phẩm của một chuyên gia pha lê người Séc. Ngay cả chiếc đèn chùm này cũng gợi nhắc đến thương hiệu Rolex, vì nó lấy cảm hứng từ mặt đá sapphire trên những chiếc đồng hồ.

Có gì trong cửa hàng đồng hồ Rolex lớn nhất thế giới: Từng chi tiết trang trí, thiết kế không gian đều gợi nhắc đến những chiếc đồng hồ cao cấp bạc tỉ - Ảnh 4.

Tầng lửng của cửa hàng bao gồm các bức tường được trang trí bằng các chi tiết như quai da, mặt đồng hồ bằng vàng hoặc mạ vàng. Tất cả dường như đều gợi nhắc đến chiếc đồng hồ Rolex.

Ngoài ra cửa hàng còn có một phòng chiếu nơi người hâm mộ có thể xem những bộ phim ngắn về lịch sử hình thành cũng như toàn bộ di sản của hãng Rolex.

Có gì trong cửa hàng đồng hồ Rolex lớn nhất thế giới: Từng chi tiết trang trí, thiết kế không gian đều gợi nhắc đến những chiếc đồng hồ cao cấp bạc tỉ - Ảnh 5.

Trong buổi lễ ra mắt, cả giám đốc điều hành Rolex là Jean-Frederic Dufour và đại sứ thương hiệu Roger Federer đều có mặt cho thấy tầm quan trọng của cửa hàng trong chiến lược kinh doanh của hãng này.

Minh An

Luxurylaunches

Trở lên trên