TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cơ hội nhận hàng nghìn phần quà trong chương trình khuyến mại của Prudential

23-10-2021 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Cơ hội nhận hàng nghìn phần quà trong chương trình khuyến mại của Prudential

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam triển khai CTKM "Cùng đồng hành – Cùng yêu thương" với hàng ngàn phần quà hấp dẫn có tổng giá trị lên đến hơn 10 tỷ đồng, áp dụng cho các KH cá nhân tham gia bảo hiểm thông qua 07 ngân hàng đối tác.

Chương trình diễn ra từ ngày 5/10 đến hết ngày 31/12/2021 dành cho khách hàng sở hữu hợp đồng bảo hiểm hợp lệ được phát hành qua 07 ngân hàng đối tác của Prudential trên toàn quốc, bao gồm Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam ("MSB"), Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam ("SHI"), Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam ("PVB"), Ngân hàng TMCP Đông Nam Á ("SEA"), Ngân Hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam ("VIB"), Ngân Hàng TNHH MTV United Overseas (Việt Nam) ("UOB"), Ngân hàng TNHH MTV Standard Chartered (Việt Nam) ("SCB").

Ông Phương Tiến Minh – Tổng giám đốc Prudential Việt Nam chia sẻ: "Dịch bệnh khiến chúng ta quan tâm nhiều hơn đến các vấn đề về sức khỏe và tài chính của bản thân và gia đình. Thông qua chương trình khuyến mại được triển khai qua các ngân hàng đối tác lần này, chúng tôi mong muốn gửi lời tri ân đến những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn các giải pháp bảo hiểm của Prudential cho kế hoạch bảo vệ an toàn tài chính của bản thân và gia đình, đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh với nhiều khó khăn và thử thách như hiện nay."

Đồng hành vì sứ mệnh trên mọi chặng đường

Đối với khách hàng đã là bậc cha mẹ, thấu hiểu con từ những bước đi đầu tiên trong hành trình đồng hành là vô cùng quan trọng. Hiểu được điều đó, Prudential trao tặng 2500 bộ sản phẩm Genetica cho các khách hàng thỏa điều kiện của chương trình. Thông qua việc phân tích 201 gen liên quan đến tiềm năng trí tuệ thiên bẩm của con, bố mẹ sẽ hiểu rõ về năng lực tư duy, khả năng học thuật cũng như nhận được các lời khuyên hữu ích để có thể đồng hành cùng con trong tương lai với những định hướng phù hợp với tài năng.

Cơ hội nhận hàng nghìn phần quà trong chương trình khuyến mại của Prudential - Ảnh 1.

Cụ thể, khách hàng sở hữu hợp đồng bảo hiểm hợp lệ đính kèm tối thiểu 04 (bốn) sản phẩm bổ trợ, kỳ phí đầu tiên từ 40 triệu trở lên, định kỳ đóng phí của hợp đồng phải là phí nửa năm hoặc phí năm, phát hành qua kênh đối tác ngân hàng trong thời gian từ ngày 5/10 đến hết ngày 31/12/2021, sẽ nhận được bộ giải mã gen Genetica G-Smart trị giá 3.990.000 đồng/bộ.

Bên cạnh bộ sản phẩm Genetica G-Smart, Prudential cũng sẽ trao tặng hàng nghìn phần quà hấp dẫn khác là 2000 máy làm sữa chua, giúp nâng cao chất lượng sống và bảo vệ sức khỏe của khách hàng thân yêu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, truy cập:

https://www.prudential.com.vn/vi/chuong-trinh-khuyen-mai/cung-dong-hanh-cung-yeu-thuong/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên