MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cơ ngơi của diễn viên Phương Oanh: Căn hộ cao cấp hơn 100m2 tại Hà Nội, quyết định đập bỏ 1 phòng ngủ vì lý do này

17-05-2023 - 13:31 PM | Lifestyle

Nữ diễn viên Phương Oanh sở hữu căn hộ sang trọng sau thời gian hoạt động nghệ thuật.

Phương Oanh tham gia showbiz Việt với vai trò là người mẫu. Sau đó, cô chuyển hướng sang làm diễn viên và để lại dấu ấn qua các bộ phim như Quỳnh Búp Bê, Ngược Chiều Nước Mắt, Lặng Yên Dưới Vực Sâu, Hương Vị Tình Thân...

Vào năm 2021, nữ diễn viên Hương Vị Tình Thân đã chuyển tới căn hộ cao cấp mới rộng hơn 100m2 ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Căn hộ được thiết kế với tông màu đen - trắng chủ đạo, truyền thống nhưng cũng không kém phần sang trọng. Căn hộ mới của Phương Oanh gồm ba phòng ngủ nhưng cô đã tháo dỡ một phòng để không gian tổ ấm rộng hơn.

Không gian bếp với tông màu sáng sang trọng, sạch sẽ. Tại khu vực nấu nướng, cô thiết kế thêm một quầy bar nhỏ. Phòng ngủ của nữ diễn viên được thiết kế đơn giản nhưng khá tinh tế, ấm cúng có một cửa sổ kính lớn, dễ dàng ngắm được view thành phố. Chia sẻ về không gian sống của mình, Phương Oanh từng cho biết, căn hộ chung cư này chính là món quà mà cô tự thưởng cho mình nhằm đánh dấu một cột mốc mới của bản thân. Sau những thăng trầm trong cuộc sống, những áp lực trong công việc, cô muốn tìm cho mình một không gian tĩnh lặng, an yên. Từng góc nhỏ trong tổ ấm được cô chăm chút kỹ càng. Nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ những bức hình sống ảo trong căn hộ này. 

Cơ ngơi của diễn viên Phương Oanh: Căn hộ cao cấp hơn 100m2 tại Hà Nội, quyết định đập bỏ 1 phòng ngủ vì lý do này - Ảnh 2.

Phương Oanh tậu căn hộ rộng 100m2 vào năm 2021

Cơ ngơi của diễn viên Phương Oanh: Căn hộ cao cấp hơn 100m2 tại Hà Nội, quyết định đập bỏ 1 phòng ngủ vì lý do này - Ảnh 3.

Cơ ngơi của diễn viên Phương Oanh: Căn hộ cao cấp hơn 100m2 tại Hà Nội, quyết định đập bỏ 1 phòng ngủ vì lý do này - Ảnh 4.

Căn hộ được bàn giao với 3 phòng ngủ nhưng nữ diễn viên cho đập bỏ một phòng ngủ để làm phòng khách rộng hơn

Cơ ngơi của diễn viên Phương Oanh: Căn hộ cao cấp hơn 100m2 tại Hà Nội, quyết định đập bỏ 1 phòng ngủ vì lý do này - Ảnh 5.

Cơ ngơi của diễn viên Phương Oanh: Căn hộ cao cấp hơn 100m2 tại Hà Nội, quyết định đập bỏ 1 phòng ngủ vì lý do này - Ảnh 6.

Cơ ngơi của diễn viên Phương Oanh: Căn hộ cao cấp hơn 100m2 tại Hà Nội, quyết định đập bỏ 1 phòng ngủ vì lý do này - Ảnh 7.

Cơ ngơi của diễn viên Phương Oanh: Căn hộ cao cấp hơn 100m2 tại Hà Nội, quyết định đập bỏ 1 phòng ngủ vì lý do này - Ảnh 8.

Tất cả nội thất đều được thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng, được bố trí, sắp xếp hợp lý

Cơ ngơi của diễn viên Phương Oanh: Căn hộ cao cấp hơn 100m2 tại Hà Nội, quyết định đập bỏ 1 phòng ngủ vì lý do này - Ảnh 9.

Cơ ngơi của diễn viên Phương Oanh: Căn hộ cao cấp hơn 100m2 tại Hà Nội, quyết định đập bỏ 1 phòng ngủ vì lý do này - Ảnh 10.

Góc ban công có nhiều cây xanh, địa điểm thích hợp để thư giãn

Cơ ngơi của diễn viên Phương Oanh: Căn hộ cao cấp hơn 100m2 tại Hà Nội, quyết định đập bỏ 1 phòng ngủ vì lý do này - Ảnh 11.

Cơ ngơi của diễn viên Phương Oanh: Căn hộ cao cấp hơn 100m2 tại Hà Nội, quyết định đập bỏ 1 phòng ngủ vì lý do này - Ảnh 12.

Cơ ngơi của diễn viên Phương Oanh: Căn hộ cao cấp hơn 100m2 tại Hà Nội, quyết định đập bỏ 1 phòng ngủ vì lý do này - Ảnh 13.

Nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ những bức hình sống ảo trong căn hộ này

Ngoài căn hộ sang trọng, Phương Oanh còn sở hữu xế hộp đắt tiền và loạt đồ hiệu giá trị. Phương Oanh đã tậu xế hộp Mercedes- Benz E300 AMG với giá khoảng 3 tỷ đồng. Trước khi tậu xế hộp này, người đẹp sinh năm 1989 từng sở hữu chiếc Mercedes E250 đời 2017 có giá khoảng 2,5 tỷ đồng.

Về chuyện tình cảm, Phương Oanh công khai xác nhận chuyện hẹn hò với Shark Bình vào tháng 8/2022. Tuy nhiên, cặp đôi từng nhận về những phản đối và chỉ trích từ khán giả. Cả hai liên tục bị bắt gặp những khoảnh khắc tình cảm khi đi du lịch và tại những nơi đông người.

Phương Oanh thừa nhận gặp áp lực sau khi công khai mối quan hệ với bạn trai doanh nhân. Nữ diễn viên chia sẻ: "Tôi sống tự lập từ năm 18 tuổi, trải qua không ít thăng trầm nên tự tin bản thân mạnh mẽ. Nhưng suốt 8 tháng qua, có nhiều lúc tôi bị suy sụp, nghĩ đến điều tiêu cực. Tôi không thể tưởng tượng được trước đó mình được mọi người yêu thương, dành cho nhiều mỹ từ. Vậy mà chuyện tình cảm với anh Bình được chia sẻ, mọi thứ dường như thay đổi 180 độ. Họ đã dùng nhiều từ thậm tệ, mắng chửi tôi. Bạn thân, nhân viên của tôi đã bật khóc khi đọc những bình luận ác ý về tôi".

Cơ ngơi của diễn viên Phương Oanh: Căn hộ cao cấp hơn 100m2 tại Hà Nội, quyết định đập bỏ 1 phòng ngủ vì lý do này - Ảnh 14.

Ngoài căn hộ sang trọng, Phương Oanh còn sở hữu xế hộp tiền tỉ

Cơ ngơi của diễn viên Phương Oanh: Căn hộ cao cấp hơn 100m2 tại Hà Nội, quyết định đập bỏ 1 phòng ngủ vì lý do này - Ảnh 15.

Sau khi công khai chuyện hẹn hò, mối quan hệ của Shark Bình và diễn viên Phương Oanh trở thành tâm điểm chú ý

Ảnh: Tổng hợp

Theo Tường San

Thể thao & văn hóa

Trở lên trên