MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm

05-02-2020 - 21:50 PM | Sống

Theo ghi nhận tại Aeon Mall Hà Đông trưa nay, khách đến thưa thớt, các hàng ăn cũng vắng tanh.

Khai trương cách đây không lâu, Aeon Mall Hà Đông nhanh chóng thu hút đông đảo các lượt khách tới mua sắm, ăn uống và cả chụp hình sống ảo. Trung tâm thương mại này nhanh chóng trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều người, thậm chí có thời điểm, Aeon Mall Hà Đông gây sốt trên mạng xã hội với các điểm check in sống ảo mới mẻ.

Trong thời gian khai trương, các lượt khách đến đây đông nghịt. Nơi thu hút nhiều nhất chính là các hàng ăn uống. Sau đó, tuy không đông đến mức "vỡ trận" như thời kì mới khai trương nhưng khách hàng đến Aeon Mall Hà Đông cũng rất nhiều. Tình trạng chen chúc trong các giờ cao điểm như buổi trưa hoặc buổi tối là điều thường xuyên diễn ra.

Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 1.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 2.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 3.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 4.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 5.

Hình ảnh tại Aeon Mall Hà Đông những ngày đầu khai trương.

Tuy nhiên, những ngày gần đây, do ảnh hưởng của việc lây lan virus corona, người dân hạn chế tụ tập và đến nơi đông người khiến cho các trung tâm thương mại trong đó có Aeon Mall Hà Đông vắng khách hơn hẳn. Không chỉ thế, những ngày gần đây, thời tiết Hà Nội mưa liên tục cũng khiến mọi người ngại di chuyển, đi chơi hơn ngày thường. Đây cũng là lý do khiến quang cảnh ở Aeon Mall Hà Đông càng trở nên ảm đạm...

Khách đến lác đác dù đang trong giờ cao điểm buổi trưa (12h trưa).

Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 6.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 7.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 8.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 9.

Khu vực các hàng ăn uống - nơi thường thu hút đông khách nhất - cũng trở nên ảm đạm, vắng vẻ hơn ngày thường rất nhiều.

Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 10.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 11.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 12.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 13.

Lác đác vẫn có khách đến nhưng rất ít. Đáng chú ý, các khách hàng và nhân viên trong các gian hàng ăn uống đều trang bị khẩu trang một cách cẩn thận.

Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 14.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 15.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 16.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 17.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 18.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 19.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 20.

Theo Bình Bình

Tổ Quốc

Trở lên trên