MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Con gái tỷ phú Singapore nhận sính lễ ăn hỏi 2 triệu USD có túi Hermes, đồng hồ Rolex...

20-02-2022 - 21:42 PM | Lifestyle

Kim Lim, con gái tỷ phú Peter Lim được nhà trai mang sính lễ ăn hỏi bao gồm vàng và đồ hàng hiệu.

Tỷ phú giàu có bậc nhất Singapore Peter Lim, người có khối tài sản 2,6 tỷ USD (theo Forbes) có con gái tên là Kim Lim. Kim Lim nổi tiếng trong cộng đồng rich kid châu Á với lối sống xa hoa, nhiều mối quan hệ với người nổi tiếng thế giới và tiêu xài hàng hiệu không tiếc tay.

Vừa qua, Kim Lim nhận được món quà hứa hôn có trị giá khoảng 2 triệu USD từ hôn phu trong lễ gou da li. Trong đó có rất nhiều món đồ đắt đỏ đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Con gái tỷ phú Singapore nhận sính lễ ăn hỏi 2 triệu USD có túi Hermes, đồng hồ Rolex... - Ảnh 1.

Guo da li là một nghi lễ cưới hỏi truyền thống của Trung Quốc. Vào ngày thực hiện nghi lễ này, gia đình nhà trai sẽ mang sính lễ đến nhà cô dâu. Sau buổi này, lễ cưới chính thức mới được diễn ra.

Hôn phu của Kim Lim không được tiết lộ tên cụ thể, chỉ gọi là LL, lái xe Rolls Royce đến nhà cô dâu và đem theo cả đoàn múa lân. Sính lễ anh mang sang cho cô dâu gồm có vàng miếng, dây chuyền và vòng đeo tay bằng vàng, túi Hermes, giày Jimmy Choo và đồng hồ Rolex.

Cặp đôi đã đính hôn vào tháng 9 năm ngoái nhưng có rất ít thông tin được tiết lộ. Anh được cho là khoảng 33 tuổi và làm việc trong ngành công nghệ thông tin. Cả hai biết nhau được vài năm và có nhiều bạn chung.

Con gái tỷ phú Singapore nhận sính lễ ăn hỏi 2 triệu USD có túi Hermes, đồng hồ Rolex... - Ảnh 2.

Những sính lễ nhà trai mang sang hỏi cưới con gái tỷ phú Singapore. Ảnh: Icon Magazine


Kim Lim năm nay 30 tuổi, ly hôn với chồng cũ Kho Bin Kai vào năm 2020 sau 3 năm chung sống và có một con trai. Trước đó, cô có mối tình với Mario Ho, con trai của Stanley Ho, ông trùm sòng bài nổi tiếng tại Macau.

Theo Phương Kim

NDH

Trở lên trên