TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Con trai cả của Tổng thống Trump mắc Covid-19

21-11-2020 - 08:29 AM | Tài chính quốc tế

Con trai cả của Tổng thống Trump mắc Covid-19

Con trai cả của Tổng thống Trump, Donald Trump Jr đã dương tính với virus SARS-CoV-2, CNN dẫn thông báo của một người phát ngôn cá nhân cho hay.

"Donald Trump Jr dương tính với SARS-CoV-2 đầu tuần này và đã cách ly tại phòng của anh ấy kể từ khi có kết quả. Đến nay, anh ấy hoàn toàn không có triệu chứng và đang thực hiện tất cả các chỉ dẫn  được y tế khuyến cáo”.

Trump Jr là nhân vật thân cận với Tổng thống Trump mắc Covid-19 gần đây nhất. Ngoài ra, Đệ nhất phu nhân Melania Trump, con trai út của ông Trump - Barron, chánh văn phòng Mark Meadows và một số quan chức cấp cao khác trong chiến dịch tranh cử cũng như tại Nhà Trắng đã dương tính với virus SARS-CoV-2 trong những tháng gần đây.

 Con trai cả của Tổng thống Trump mắc Covid-19  - Ảnh 1.

Con trai cả của Tổng thống Trump - Donald Trump Jr. Ảnh: Reuters

Bạn gái của Trump Jr là Kimberly Guilfoyle cũng dương tính với SARS-CoV-2 trong mùa hè này khi hai người thực hiện các chiến dịch vận động tranh cử cho ông Trump trên khắp nước Mỹ.

Trump Jr là một trong số 250 vị khách tham gia bữa tiệc đêm bầu cử trong nhà của Nhà Trắng, nơi mà gần như những người tham dự đều không đeo khẩu trang. Một số người tham dự khác của bữa tiệc này cũng đã mắc Covid-19 như ông Meadows, Bộ trưởng Nhà ở và Phát triển đô thị Ben Carson và giám đốc các vấn đề chính trị Nhà Trắng Brian Jack. Một nguồn tin thân cận cho biết vào lúc đó, tất cả các vị khách đều được xét nghiệm nhanh Covid-19./.

Theo Kiều Anh

VOV.VN

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên