MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Công bố kết quả chủ đề thứ 3 của cuộc thi Làm giàu tuổi 20

07-06-2022 - 10:25 AM | Doanh nghiệp

Lộ diện người thắng chủ đề thứ 3 của cuộc thi Làm giàu tuổi 20.

Nối tiếp "Tôi đã kiếm 1 tỷ đầu tiên như thế nào?" và "Tiền đẻ ra tiền", chủ đề thứ 3 của cuộc thi Làm giàu tuổi 20 đã được phát động. Lấy luôn tên cuộc thi - "Làm giàu tuổi 20" - chủ đề thứ 3 là nơi các bạn trẻ chia sẻ về những câu chuyện làm giàu thú vị của bản thân.

Lần đầu tiên một cuộc thi sáng tạo nội dung về chủ đề Tài chính Giới trẻ ra đời, Làm giàu tuổi 20 trở thành sân chơi tràn đầy cảm hứng với sự đồng hành của Ban giám khảo uy tín, gồm: Giám đốc quỹ đầu tư Do Ventures Lê Hoàng Uyên Vy - người nổi tiếng với nền tảng khủng, sự nghiệp luôn gắn liền với các vị trí quản lý cấp cao; Kinh tế trưởng SSI Phạm Lưu Hưng - chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán và BTV Dương Ngọc Trinh - bên cạnh việc là MC kỳ cựu, cô còn sở hữu nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong giới tài chính, đầu tư.

BTC đã nhận được những bài thi với góc nhìn đa dạng trong chủ đề 3 "Làm giàu tuổi 20". Nhiều trải nghiệm, bài học giá trị từ chính kinh nghiệm của người dự thi đã được khai thác với câu chuyện thú vị và truyền cảm hứng. Đây cũng là nơi nhiều bạn trẻ đang bỡ ngỡ với hành trình "làm giàu" học hỏi, rút ra kinh nghiệm phù hợp với bản thân.

Sau thời gian xem xét, chọn lọc từ BGK Làm giàu tuổi 20, giải nhất chủ đề "Làm giàu tuổi 20" đã thuộc về bài dự thi của Lê Thành Đạt. Giải thưởng bao gồm 20 triệu đồng cùng kỷ niệm chương của chương trình.

Công bố kết quả chủ đề thứ 3 của cuộc thi Làm giàu tuổi 20 - Ảnh 1.

Bài dự thi của Lê Thành Đạt đã đưa một cái nhìn tổng thể về nghề môi giới chứng khoán, đặc biệt là góc khuất khó ai biết khi thị trường cà giật, những lần lên xuống khó lường, "sóng gió" trên thị trường.

Trích đoạn ấn tượng trong bài dự thi của Lê Thành Đạt:

"Thị trường nhiều biến động, rung lắc cũng là lúc các bạn thể hiện bản lĩnh, dẹp bỏ sự chán nản, áp lực của bản thân để hướng đến sự hỗ trợ khách hàng khác nhau. Vì chỉ những lúc này, khách hàng mới là người cần mình nhất, cùng đồng hành để có cách xử lý phù hợp, sẽ đúng với ý nghĩa của công việc này hơn.

Trong giai đoạn uptrend, nhiều người nói công cụ nghiên cứu sẽ thay thế nghề môi giới, nhưng tôi nghĩ đó chỉ là những nhận định cá nhân. Chứng khoán vẫn là 1 kênh đầu tư song song với công việc chính của phần lớn các nhà đầu tư, cũng như rất ít nhà đầu tư có thể chia sẻ với người thân của mình. Việc có một người sẵn sàng hỗ trợ khi bận rộn và chia sẻ áp lực khi thị trường khó khăn là điều mà nhà đầu tư nào cũng cần, và không có công cụ hay máy móc nào có thể thay thế được. Chính vì vậy, môi giới chứng khoán sẽ luôn có chỗ đứng quan trọng trên thị trường, cả trong lúc thị trường đi lên hay biến động, đặc biệt là những môi giới có tâm."

Đọc trọn vẹn bài thi của Lê Thành Đạt tại đây.

Cuộc thi Làm giàu tuổi 20 tổ chức bởi Kenh14.vn, CafeF cùng đơn vị đồng hành Ngân hàng số Cake by VPBank đã chính thức khép lại một cách trọn vẹn. BTC rất vui mừng khi nhận thấy tinh thần cầu tiến, nỗ lực "làm giàu", không ngại khó khăn và luôn đổi mới của các bạn trẻ. Chúng tôi hy vọng có thể tiếp tục đồng hành, trở thành một người bạn giúp đỡ người trẻ trên con đường tài chính đầy gian nan nhưng cũng nhiều thú vị này.

Chúng ta có thể làm giàu ở bất cứ độ tuổi nào nhưng lý tưởng nhất, hoàn hảo nhất chính là những năm tháng tuổi trẻ. Đã có sẵn "chất liều" bên trong, khả năng học hỏi nhanh nhạy và tâm thế sẵn sàng đứng lên dẫu vấp ngã, vậy thì còn chờ gì mà không Làm giàu tuổi 20.

Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn lên trang cá nhân ở chế độ công khai kèm hashtag #LamGiauTuoi20 #CafeF #Kenh14 hoặc gửi bài dự thi về BTC qua:

Website: Làm giàu tuổi 20

Email lamgiautuoi20@vccorp.vn

Fanpage Kenh14.vn và CafeF .

Chủ đề "Làm giàu tuổi 20" sẽ diễn ra từ 6/5/2022 đến 19/5/2022 với nhiều giải thưởng hấp dẫn:

Giải nhất: 20.000.000 VND

Giải Yêu thích do độc giả chọn: 2.000.000 VND

Giải yêu thích do BGK lựa chọn: 3.000.000 VND

Các bài dự thi chất lượng sẽ được đăng tải trên 2 trang tin CafeF và Kenh14.vn

Cuộc thi Làm giàu tuổi 20 được đầu tư thực hiện, phối hợp tổ chức bởi Kenh14.vn, CafeF cùng đơn vị đồng hành Ngân hàng số Cake by VPBank và sự góp mặt đặc biệt bởi các khách mời là Chuyên gia tài chính uy tín, những người có tầm ảnh hưởng và đam mê về lĩnh vực tài chính. Mọi thông tin chi tiết xem tại đây .

https://kenh14.vn/cong-bo-ket-qua-chu-de-thu-3-cua-cuoc-thi-lam-giau-tuoi-20-20220606231532483.chn

Theo Quang Vũ

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên