TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công nương Kate gây bất ngờ với vẻ ngoại hình khác biệt tại sự kiện mới nhất trong khi Meghan Markle hành động bất thường

30-01-2020 - 10:54 AM | Sống

Công nương Kate tiếp tục tham dự sự kiện trong một dự án mới liên quan đến trẻ em của mình vào đầu năm nay.

Vào sáng sớm ngày 29/1, Công nương Kate đã xuất hiện tại trường mầm non Stockwell Gardens. Bà mẹ 3 con đến đây tìm hiểu về chất lượng bữa sáng của trẻ em và có cuộc giao lưu, vui đùa cùng những đứa bé tại đây.

Xuất hiện tại sự kiện này, Nữ công tước xứ Cambridge gây bất ngờ với vẻ ngoài trẻ trung và năng động. Cô mặc quần jean skinny đen và áo len màu kem kết hợp với áo khoác ngoài màu xanh. Mái tóc mới bồng bềnh của nàng dâu hoàng gia khiến cô thêm rạng ngời hơn.

Cô xuất hiện một cách tự tin và tỏa sáng, nhận được sự chào đón nồng nhiệt của những đứa trẻ tại trường mầm non. Là một người mẹ dày dặn kinh nghiệm chăm sóc trẻ em và luôn có những hoạt động tiếp xúc với lứa tuổi mầm non của đất nước nên Công nương Kate dễ dàng làm quen và vui đùa với những đứa trẻ trong sự kiện.

Công nương Kate gây bất ngờ với vẻ ngoại hình khác biệt tại sự kiện mới nhất trong khi Meghan Markle hành động bất thường - Ảnh 1.
Công nương Kate gây bất ngờ với vẻ ngoại hình khác biệt tại sự kiện mới nhất trong khi Meghan Markle hành động bất thường - Ảnh 2.
Công nương Kate gây bất ngờ với vẻ ngoại hình khác biệt tại sự kiện mới nhất trong khi Meghan Markle hành động bất thường - Ảnh 3.

Công nương Kate xuất hiện xinh tươi rạng rỡ.


Công nương Kate gây bất ngờ với vẻ ngoại hình khác biệt tại sự kiện mới nhất trong khi Meghan Markle hành động bất thường - Ảnh 4.
Công nương Kate gây bất ngờ với vẻ ngoại hình khác biệt tại sự kiện mới nhất trong khi Meghan Markle hành động bất thường - Ảnh 5.
Công nương Kate gây bất ngờ với vẻ ngoại hình khác biệt tại sự kiện mới nhất trong khi Meghan Markle hành động bất thường - Ảnh 6.

Công nương Kate vui đùa với trẻ em.

Bà mẹ 3 con trò chuyện, vui đùa và tự tay chuẩn bị bữa ăn sáng cho trẻ em tại đây. Kể từ khi vợ chồng em dâu Meghan rời khỏi hoàng gia Anh, Công nương Kate xuất hiện với tần suất dày đặc hơn. Hình ảnh của cô trở nên khác lạ, năng động hơn và tràn đầy sức sống hơn. Cô đang là niềm tin và là niềm tự hào của hoàng gia và người dân Vương quốc Anh.

Trong khi đó, Meghan Markle, một người chưa bao giờ chịu thua kém chị dâu Kate lại im hơi lặng tiếng trong suốt 1 tuần qua. Nữ công tước xứ Sussex không đăng tải hay chia sẻ bất kỳ hình ảnh, thông tin nào liên quan đến mình song song với chị dâu Kate như từng làm trước đó để cạnh tranh. Hiện không ai rõ cặp đôi Harry - Meghan đã triển khai kế hoạch tự chủ kinh tế hay chưa và họ sẽ làm những gì để tự kiếm ra tiền.

Công nương Kate gây bất ngờ với vẻ ngoại hình khác biệt tại sự kiện mới nhất trong khi Meghan Markle hành động bất thường - Ảnh 7.

Vợ chồng Meghan - Harry vẫn im hơi lặng tiếng.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên