TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công ty Cổ phần Thaiholdings đồng hành với Bộ Y tế trong công tác phòng, chống dịch Covid 19

05-02-2021 - 11:37 AM | Thời sự

Công ty Cổ phần Thaiholdings đồng hành với Bộ Y tế trong công tác phòng, chống dịch Covid 19
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đã tiếp nhận 21 tỷ đồng do các đơn vị hỗ trợ cho ngành Y tế mua vaccine phòng chống COVID-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc sớm đưa vaccine ngừa Covid 19 đến mọi người dân cũng như với mong muốn được chung tay cùng toàn xã hội, ngày 5/2/2021, ông Nguyễn Đức Thụy - Đại diện cổ đông lớn của Công ty Cổ phần Thaiholdings và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã trao tặng số tiền 21 tỷ đồng cho Bộ Y tế để mua vaccine ngừa Covid.

Có mặt tại buổi lễ ngày hôm nay, đại diện Bộ Y tế có sự tham gia của:

Ông Nguyễn Thanh Long – Bộ trưởng Bộ Y tế

Ông Nguyễn Đình Anh – Vụ trưởng Vụ TT và TĐ,KT

Ông Hà Anh Đức, Chánh Văn phòng Bộ

Ông Nguyễn Minh Tuấn – Vụ trưởng Vụ Trang Thiết bị và CTYT

Về phía đơn vị tài trợ:

Ông Nguyễn Đức Thụy – Đại diện Cổ đông lớn của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt và Công ty Cổ phần Thaiholdings

Đại diện Ngân hàng Bưu điện Liên Việt

1. Ông Phạm Doãn Sơn – Tổng Giám đốc

2. Bà Nguyễn Ánh Vân – Phó Tổng Giám đốc

3. Ông Hoàng Văn Phúc – Phó Tổng Giám đốc

Đại diện Công ty Cổ phần Thaiholdings

1. Ông Vũ Ngọc Định – Phó Tổng Giám đốc

2. Ông Phan Mạnh Hùng - Phó Tổng Giám đốc

Tại buổi lễ tiếp nhận, thay mặt cho Bộ Y tế, cơ quan thường trực về phòng chống COVID 19, Ban Chỉ đạo Quốc gia Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long trân trọng cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Thaiholdings cũng như Ngân hàng Liên Việt trong suốt thời gian qua. 

Có thể thấy rằng sự giúp đỡ đó là hết sức quý báu trong công cuộc chiến đấu với COVID 19 cũng như là đối với người dân để làm sao sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường. 

Theo yêu cầu của Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ thì vấn đề tiếp cận với vaccine là một trong những ưu tiên của ngành y tế. 

Liên Việt Post Bank và Thaiholdings là một trong những đơn vị đầu tiên hỗ trợ ngành y tế trong việc tiếp cận được với vaccine, chia sẻ gánh nặng với Chính phủ. Rất mong rằng tới đây, sẽ có nhiều đơn vị, doanh nghiệp tiếp tục giúp đỡ, đồng hành và lan tỏa tinh thần phòng chống và đẩy lui COVID 19.

Công ty Cổ phần Thaiholdings (mã THD, sàn HNX) được thành lập từ năm 2011 với tên gọi ban đầu là Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Kinh Thành với ngành nghề kinh doanh chủ yếu là bất động sản và dịch vụ lưu trú ngắn ngày (khách sạn). Sau khi chính thức niêm yết trên sàn HNX tháng 6/2020, Thaiholdings hiện là cái tên gây được nhiều sự chú ý trên sàn chứng khoán khi mới chỉ mới niêm yết vào tháng 6/2020, nhưng THD đã trở thành mã cổ phiếu tăng giá mạnh bậc nhất trên sàn chứng khoán trong năm vừa qua. Tính theo giá đóng phiên cuối năm 2020 (31/12/2020) là 115.000 đồng/cổ phiếu, giá THD đã tăng hơn 6 lần.

Hiện Thaiholdings đang triển khai việc tăng vốn để mua chi phối của 81,6% cổ phần của Thaigroup – Tập đoàn đang sở hữu nhiều tài sản có giá trị như: 52,43% cổ phần CTCP Du lịch Kim Liên - đơn vị sở hữu mảnh đất đắc địa có quy mô 3,5 ha tại số 5-7 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội; 98% cổ phần CTCP Enclave Phú Quốc - đơn vị triển khai dự án khu phức hợp quy mô 350ha tại Bãi Thơm, Phú Quốc; 80,45% cổ phần tại CTCP Tôn Đản Hà Nội - sở hữu tòa nhà Thaiholdings Tower tại quận Hoàn Kiếm Hà Nội…

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ tới Bộ phận Truyền thông:

Ms. Phương – 0826 152 448

Email: phuongdtm@thaigroup.com.vn

PV

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên