TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công ty Đất Nguồn: Tuyển dụng 200 nhân viên kinh doanh mới

08-09-2017 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Công ty Đất Nguồn: Tuyển dụng 200 nhân viên kinh doanh mới

Sau 6 năm thành lập, Đất Nguồn có 3 sàn giao dịch lớn cùng hệ thống phân phối với đội ngũ hàng trăm nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Nửa cuối năm 2017, Đất Nguồn tiếp tục tuyển dụng thêm 200 nhân lực mới.

Với mong muốn xây dựng một môi trường tư vấn bất động sản chuyên nghiệp, địa ốc Đất Nguồn luôn không ngừng tìm kiếm và bồi dưỡng những nhân tố tiềm năng để cùng công ty mang sự giàu có đến với khách hàng, đồng thời cũng là cơ hội lớn đối với từng cá nhân trong tập thể nhân viên Đất Nguồn.

Vì sao phải làm việc tại Đất Nguồn?

Không chỉ là một công việc, Đất Nguồn đang kiến tạo một sự nghiệp bằng những giá trị thật mang lại cơ hội làm giàu cùng bất động sản, bởi công ty luôn dành nhiều chính sách tuyệt vời đối với từng nhân viên: Lương cơ bản: 6tr/ tháng, Phụ cấp Marketing từ 1,5 – 2 triệu đồng/ tháng và Hoa hồng: từ 12 – 30 triệu đồng/nền tùy theo dự án.

Đặc biệt, công ty còn dành nhiều chính sách thưởng nóng hấp dẫn lên đến 5triệu đồng/nền. Thu nhập bình quân: 20 – 30triệu đồng/tháng, sẽ được xét tăng lương 2 lần/ năm, điều chỉnh lương theo năng lực.

Bên cạnh đó, hằng năm địa ốc Đất Nguồn còn tổ chức vinh danh những nhân viên kinh doanh có thành tích bán hàng xuất sắc, lãnh đạo xuất sắc với phần thưởng là tiền mặt lên tới 50 triệu đồng/giải.

Nhân viên Đất Nguồn được tham gia du lịch 2-3 lần/năm.

Nhân viên chính thức của Đất Nguồn còn có quyền lợi sở hữu những suất đầu tư ưu đãi đặc biệt. Đó là một trong những cơ hội lớn để nhân viên được đầu tư kinh doanh sinh lời trên chính những sản phẩm mình đã và đang bán.

Ngoài cơ hội làm giàu cùng bất động sản, nhân viên kinh doanh của Đất Nguồn được tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo luật lao động nhà nước. Đất Nguồn cũng đảm bảo đầy đủ phúc lợi cho các dịp lễ, tết, sinh nhật, hiếu, hỷ… các hoạt động du lịch, vui chơi giải trí theo các kế hoạch của công ty từ 2-3 lần/năm.

Trở thành tư vấn viên chuyên nghiệp

Ở Đất Nguồn cơ hội luôn dành cho tất cả mọi người, công ty luôn cố gắng tạo môi trường tốt nhất cho tất cả nhân viên khẳng định và phát triển bản thân. Chúng tôi tin nếu bạn có kiến thức, có cố gắng, có tâm huyết, có sự đam mê và được làm việc trong một môi trường rộng mở, năng động, hỗ trợ hết mình thì không có lí do gì bạn không chạm đến thành công.

Khu dân cư Song Phương – Sunpark Residence do Đất Nguồn phân phối.

Với định hướng tư tưởng, khơi nguồn đam mê dành cho tất cả nhân viên mới chập chững vào nghề, hoàn toàn chưa biết gì về địa ốc, Đất Nguồn sẽ luôn dành thời gian để đào tạo, cung cấp kiến thức cùng nhiều kỹ năng bổ trợ để mỗi nhân viên có thể trở thành người bán “đắt hàng” trong thời gian ngắn nhất.

Nhân viên mới sẽ trải qua thời gian đào tạo bài bản và hoàn thành các bài thi kiến thức chuyên môn, kỹ năng sống, kỹ năng bán hàng,…trước khi trở thành 1 chuyên viên tư vấn. Đó là hành trang vững vàng nhất để nhân viên phát triển cũng như phục vụ khách hàng.

Công ty địa ốc Đất Nguồn là môi trường tạo nên những nhân viên chuyên nghiệp, luôn thông tin thật, thông tin đúng, vì lợi ích khách hàng chính những yếu tố nêu trên đã làm nên giá trị khác biệt của nhân viên Đất Nguồn cũng như thương hiện địa ốc Đất Nguồn.

Mô tả công việc chung: Tìm kiếm, khai thác khách hàng, Giới thiệu, tư vấn và hướng dẫn khách hàng tham quan dự án.Quản lý hồ sơ trong qúa trình giao dịch,Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng sau giao dịch

Yêu cầu: Độ tuổi 20 – 35.Trình độ cao đẳng trở lên, Không cần kinh nghiệm, sẽ được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ. Có khả năng giao tiếp, trình bày, thuyết phục tốt. Có tinh thần học hỏi nhanh, nhiệt tình, chịu được áp lực công việc Cánh cửa địa ốc Đất Nguồn luôn mở rộng để chào đón những con người có khát vọng làm giàu từ bất động sản, cơ hội sẽ không chờ đợi ai những bị bỏ lỡ.

Email: tuyendungnhansu.datnguon@gmail.com

Hotline tuyển dụng: 028.544.53777 hoặc 028.5445.5456

Địa chỉ: Phòng Nhân sự Công ty Đất Nguồn, số 456 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh.

 

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên