TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công Ty Nhà Người Ta: Thưởng Tết Đến 6 Tháng Lương

19-01-2022 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Công Ty Nhà Người Ta: Thưởng Tết Đến 6 Tháng Lương

Trong khi nhiều doanh nghiệp nói không với thưởng tết, thậm chí là nợ lương nhân viên vì lý do dịch bệnh, thì mới đây DIVA GROUP – Một tập đoàn kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ, y tế, đầu tư,… đã khiến nhân sự của những công ty khác phải "ganh tỵ" ra mặt khi thông báo thưởng Tết đến 6 tháng lương.

Thưởng Tết cuối năm luôn là vấn đề nóng mỗi dịp Tết đến xuân về, bởi bất cứ ai đi làm, đều sẽ trông chờ vào khoản thưởng này với mong muốn đón Tết ấm no hơn. Tuy nhiên, năm nay vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19, không ít doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc thưởng Tết cho nhân viên, thậm chí, một số công ty còn thông báo không thể thưởng Tết cho nhân sự vì không có doanh thu hay lợi nhuận.

Tuy nhiên, mới đây, DIVA GROUP – Một tập đoàn kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ, y tế, đầu tư,… có trụ sở chính ở Lâm Đồng đã khiến nhiều người phải ngả mũ thán phục khi mạnh tay chi thưởng Tết nhân sự từ 1- 6 tháng lương, mức thưởng sẽ tùy thuộc vào vị trí đảm nhận. Và nhân sự nhận thưởng cao nhất có thể lên tới 1 tỷ VNĐ.

Được biết, quyết định thưởng này nhằm mục đích tri ân nhân viên đã đồng hành và cống hiến cho công ty trong suốt thời gian dịch bệnh. Dự kiến thì tổng tiền thưởng chi ra của DIVA GROUP có thể lên đến vài chục tỷ đồng. Và số tháng lương thưởng còn có thể tăng lên tùy vào thâm niên làm việc.

Ngoài ra, theo thông tin tìm hiểu được thì công ty này còn thưởng Tết cho cả nhân sự bị tinh giảm trong đợt dịch 2021 với tiền thường bằng với số tháng đã cộng tác với doanh nghiệp.

Công Ty Nhà Người Ta: Thưởng Tết Đến 6 Tháng Lương - Ảnh 1.

Nhân sự bị tinh giảm trong dịch 2021 cũng sẽ nhận được thưởng Tết từ DIVA GROUP. (Hình ảnh chụp từ FB Chủ tịch DIVA GROUP)

Việc này đã giúp các nhân sự đang hoặc đã từng gắn bó với tập đoàn DIVA GROUP có một cái Tết ấm no hơn rất nhiều.

Trước đó, trong làn sóng dịch bệnh Covid - 19 2021, DIVA GROUP cũng được biết đến là một trong những thương hiệu có hoạt động thiện nguyện vô cùng tích cực như đóng góp vào quỹ vắc - xin, hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn và giải cứu nông sản cho người dân thông qua chiến dịch "San Sẻ Yêu Thương - Vượt Qua Đại Dịch" và thêm nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

Công Ty Nhà Người Ta: Thưởng Tết Đến 6 Tháng Lương - Ảnh 2.

DIVA GROUP là tập đoàn có đóng góp tích cực trong công tác thiện nguyện mùa dịch Covid - 19.

Đặc biệt, năm nay DIVA GROUP còn cho nhân sự về quê ăn Tết sớm bằng cách triển khai làm online, từ đó kéo dài thời gian nghỉ Tết, giúp mọi người có nhiều thời gian bên gia đình hơn.

DIVA GROUP là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực Thẩm mỹ - Y tế - Chăm sóc sức khỏe - Giáo dục được biết đến với các thương hiệu như: Viện thẩm mỹ DIVA, Phòng khám Đa khoa Phương Nam, Nha khoa Quốc tế DAISY,….

DIVA GROUP - PHỤC VỤ TỪ TRÁI TIM

Hotline: 1900 2222

Website: https://diva.vn/

Thời gian làm việc: 8.00 - 20.00 (từ thứ 2 - Chủ nhật).

https://cafef.vn/cong-ty-nha-nguoi-ta-thuong-tet-den-6-thang-luong-2022011913582501.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên