TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Công ty Tài chính SHB bắt tay cùng MasterCard cung cấp thẻ tín dụng quốc tế cho khách hàng

05-11-2020 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Công ty Tài chính SHB bắt tay cùng MasterCard cung cấp thẻ tín dụng quốc tế cho khách hàng

Ngày 04/11/2020, tại Hà Nội, Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội (SHB Finance) và tổ chức thẻ quốc tế MasterCard đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển dịch vụ thẻ tín dụng quốc tế cho các khách hàng của SHB Finance.

Theo đó, SHB Finance sẽ chính thức là thành viên của tổ chức thẻ MasterCard với hệ thống dịch vụ thẻ tiên tiến và uy tín được tin dùng khắp toàn cầu.

Chia sẻ tại buổi Lễ, Ông Đinh Quang Huy, Tổng giám đốc SHB Finance cho biết: "Việc hợp tác của SHB Finance với MasterCard cho thấy cam kết của SHB Finance cho sự phát triển thị trường tài chính tiêu dùng lành mạnh và hưởng ứng những nỗ lực của Chính phủ và NHNN về một nền kinh tế không dùng tiền mặt. Ngoài những tiện ích và ưu đãi hấp dẫn từ một tổ chức thẻ hàng đầu, trong tương lai khách hàng sẽ được hưởng lợi từ hệ sinh thái dịch vụ B2B2C từ các đối tác của SHB Finance".

Công ty Tài chính SHB bắt tay cùng MasterCard cung cấp thẻ tín dụng quốc tế cho khách hàng - Ảnh 1.

Ông Đinh Quang Huy, Tổng Giám đốc SHB Finance chia sẻ về những cơ hội hợp tác với MasterCard

Về phía tổ chức thẻ quốc tế MasterCard, Bà Winnie Wong, Giám Đốc khu vực Việt Nam, Lào và Cam-pu-chia cũng cho rằng với những giá trị cốt lõi mà SHB Finance đang hướng đến là cung cấp các giải pháp tài chính tiêu dùng thông minh, dễ tiếp cận cho mọi người dân Việt nam cũng cùng với định hướng phát triển của MasterCard tại thị trường.

Thông qua SHB Finance, MasterCard cũng muốn mang lại những trải nghiệm số hóa mới đến khách hàng. Đồng thời, MasterCard sẽ có cơ hội tiếp cận và mở rộng thị trường đến phân khúc khách hàng vay tiêu dùng vừa và nhỏ.

Công ty Tài chính SHB bắt tay cùng MasterCard cung cấp thẻ tín dụng quốc tế cho khách hàng - Ảnh 2.

Đại diện tổ chức thẻ quốc tế MasterCard, Bà Winnie Wong, Giám Đốc khu vực Việt Nam, Lào và Cam-pu-chia đánh giá cao tầm nhìn của SHB Finance

Trong thời gian tới, ngoài dự án với MasterCard, SHB Finance tiếp tục đẩy mạnh triển khai các dự án liên quan đến công nghệ số, xây dựng những sản phẩm liên kết với từng nhóm khách hàng đặc thù, ra mắt các ứng dụng cho vay trực tuyến thông qua các đối tác ví điện tử và cổng thanh toán có thương hiệu trên thị trường. Đồng thời, dự án về chữ ký điện tử (e-signature) tới đây của SHB Finance sẽ giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận được nguồn vốn vay mà không mất nhiều thời gian cho các thủ tục giấy tờ.

Với sứ mệnh mong muốn mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt, SHB Finance đang từng ngày nâng cao quá trình trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu tài chính của khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện, phù hợp với xu hướng chung của thị trường.

Về SHB Finance

Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB Finance) được thành lập theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 77/GP-NHNN do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp ngày 12/12/2016 và được phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần đầu ngày 28/3/2017 (Mã số doanh nghiệp: 0107779290).

Tính đến 30/6/2018, SHB Finance có số vốn điều lệ là 1.000 tỷ đồng do Ngân hàng TMCP Sài gòn – Hà nội (SHB) sở hữu 100%.

SHB Finance tập trung cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt cho các nhóm khách hàng đại chúng – Cán bộ công nhân viên, công nhân, người kinh doanh nhỏ lẻ và các khách hàng khác có thể cung cấp các hóa đơn dịch vụ.

Đến nay, SHB Finance đã phục vụ hơn 500.000 khách hàng trên 40 tỉnh thành phố cùng với đội ngũ nhân sự hơn 4.000 CBNV.

Để biết thêm thông tin, liên hệ:

Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Gelex, số 52 Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.7109 8888

Email: truyenthongtaichinhshb@shbfinance.com.vn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên