TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công ty TNHH chứng khoán NH Việt Nam (NHSV) khai trương chuyển địa điểm chi nhánh Hồ Chí Minh

Công ty TNHH chứng khoán NH Việt Nam (NHSV) khai trương chuyển địa điểm chi nhánh Hồ Chí Minh

Sáng ngày 12/06/2020, Công ty TNHH Chứng khoán NH Việt Nam (NHSV) chi nhánh Hồ Chí Minh trân trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm chuyển địa điểm từ 328 Võ Văn Kiệt, Quận 1, Tp.HCM sang địa điểm mới tại Lầu 3, tòa nhà Paxsky, số 123 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM.

Việc chuyển địa điểm nằm trong định hướng đẩy mạnh phát triển tại thị trường Việt Nam của NHSV, nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho nhà đầu tư đến giao dịch.

Việc chuyển văn phòng chi nhánh sang địa điểm mới thuận tiện hơn thể hiện quyết tâm của NHSV trong việc thúc đẩy kinh doanh tại Việt Nam, trên cơ sở đánh giá thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn còn rất tiềm năng trong dài hạn do: 1) Tỷ lệ người dân có tài khoản chứng khoán tại Việt Nam vẫn còn rất thấp, chỉ khoảng 2.3%; 2) Tỷ lệ vốn hóa trên GDP tại Việt Nam vẫn còn thấp; và 3) Tốc độ tăng trưởng cao tại Việt Nam sẽ là điều kiện thuận lơi để chứng khoán ngày càng phát triển. Trong tương lai, định hướng của NHSV là sẽ tiếp tục mở rộng, khai trương thêm các văn phòng giao dịch mới tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Vũng Tàu…

Bên cạnh đó, NHSV cũng đã và đang thực hiện nhiều đổi mới khác để luôn mang lại những trải nghiệm giao dịch tốt nhất cho khách hàng như đưa ra những nền tảng giao dịch ngày càng hoàn thiện; cung cấp các hình thức giao dịch trên điện thoại (HTS), trên trình duyệt web, và trên phần mềm máy tính (Home trading). Các giải pháp về công nghệ cũng như tài chính đều được sự hỗ trợ, cam kết, và ủng hộ từ công ty mẹ tại Hàn Quốc, đảm bảo tốt nhất cho việc giao dịch của khách hàng.

Đặc biệt NHSV đang thực hiện chương trình khuyến mại miễn phí giao dịch, tung gói vay giao dịch ký quỹ ưu đãi với lãi suất 8.0% hấp dẫn nhất thị trường dành cho các nhà giao dịch mở tài khoản giao dịch chứng khoán mới (chương trình áp dụng đến hết ngày 09.07.2020).

Công ty TNHH chứng khoán NH Việt Nam (NHSV) khai trương chuyển địa điểm chi nhánh Hồ Chí Minh - Ảnh 1.

Chứng khoán Việt Nam năm 2020 đã đi được gần nửa năm với những biến động rất mạnh: tăng nhẹ trước tết âm lịch, giảm từ 990 điểm xuống chỉ còn 650 điểm trong tháng 2 và tháng 3 do dịch Covid-19, và gần như tăng liên tục để nằm trong danh sách thị trường chứng khoán tăng mạnh nhất thế giới trong cả tháng 4 và tháng 5 với mức tăng từ 650 điểm lên gần 900 điểm. Hiện tại, đã có 1 số lo ngại rằng, TTCK hiện đã tăng quá nóng và cần phải điều chỉnh trong thời gian tới. Chúng tôi cho rằng, việc thị trường điều chỉnh lúc này về vùng 840-860 điểm cũng là hợp lý. Tuy nhiên, trong dài hạn, chúng tôi luôn tin tưởng vào sự phát triển, tăng điểm của TTCK và tin tưởng rằng, TTCK sẽ là kênh đầu tư mang lại lợi nhuận dài hạn cho nhà đầu tư.

Công ty TNHH Chứng khoán NH Việt Nam (NHSV) là công ty con 100% vốn thuộc Công ty TNHH Đầu tư và Chứng khoán NH (NH Investment & Securities), với 50 năm lịch sử hoạt động, NH Investment & Securities hiện là công ty chứng khoán lớn thứ 2 tại Hàn Quốc và là một trong những định chế tài chính hàng đầu Châu Á, cung cấp 1 loạt các dịch vụ tài chính bao gồm quản lý tài sản, ngân hàng đầu tư, môi giới, và ngân hàng thương mại thông qua 81 chi nhánh trong nước và các công ty con ở nước ngoài.

NHSV đã đầu tư vào thị trường Chứng khoán Việt Nam từ tháng 1/2009 thông qua việc mua lại 49% cổ phần từ Công ty cổ phần Chứng khoán Biển Việt. Đến tháng 1/2018, NHSV đã mua lại toàn bộ 51% cổ phần còn lại và tăng vốn điều lệ lên 735 tỷ đồng và dự kiến sẽ tiếp tục tăng vốn trong thời gian tới. Trong năm qua, NHSV đã gặt hái được nhiều kết quả tích cực: giá trị giao dịch trung bình năm 2019 tại NHSV tăng gấp 86 lần năm 2018.

Là công ty con thuộc công ty chứng khoán lớn thứ 2 tại Hàn Quốc, NHSV nhận được rất nhiều hỗ trợ từ công ty mẹ về nguồn vốn, thương hiệu, quản trị, chất lượng phân tích và tư vấn đầu tư, đặc biệt là hệ thống Công nghệ thông tin hiện đại và tân tiến hàng đầu đến từ Hàn Quốc để đẩy mạnh phát triển tại thị trường chứng khoán Việt Nam.

Nhân dịp này, chúng tôi hân hạnh kính mời quý nhà đầu tư tới tham quan và giao dịch tại văn phòng chi nhánh Hồ Chí Minh- Công ty TNHH Chứng khoán NH Việt Nam.

Đia điểm: Lầu 3, tòa nhà Paxsky, số 123 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM

Số điện thoại: 0283.838.5917

Website: nhsv.vn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên