TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công việc Online, thu nhập vài ngàn đô mỗi tháng cùng Ebay & Amazon

10-11-2018 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Công việc Online, thu nhập vài ngàn đô mỗi tháng cùng Ebay & Amazon

Trong vài năm gần đây, kinh doanh Online đã giúp tạo nên hàng ngàn triệu phú trẻ tuổi chỉ trong thời gian rất ngắn.

Chỉ làm việc 1 - 2 giờ mỗi ngày, rất nhiều người tuy còn trẻ nhưng đã tạo ra thu nhập thụ động lên đến hàng ngàn đô mỗi tháng nhờ kinh doanh Online trên Ebay & Amazon.

Ebay & Amazon: 2 mỏ vàng” kinh doanh Online

Hình thức kiếm tiền này được gọi là Dropshipping. Bạn có thể tham khảo hình thức kiếm tiền này tại: https://goo.gl/LXGjPf.

Ebay & Amazon hiện nay là 2 sàn thương mại điện tử (TMĐT) lớn và thành công nhất thế giới, không chỉ riêng tại Mỹ mà còn tại rất nhiều quốc gia khác. Trung bình mỗi ngày có hơn 85 triệu người truy cập, hơn 11 triệu người mua hàng mỗi ngày trên 2 sàn TMĐT này (Nguồn: SimilarWeb).

Đây là mỏ vàng cho những nhà kinh doanh Online tạo ra nguồn thu nhập thụ động.

Kiếm tiền Online trên thị trường Amazon

Amazon từ lâu đã là “siêu thị Online” lớn nhất thế giới. Tại đây, khách hàng có thể có thể tìm mua bất kỳ sản phẩm nào. Amazon cũng không giới hạn vùng quốc gia hay lãnh thổ, nơi người bán và người mua có thể trao đổi với nhau xuyên biên giới, không gặp phải trở ngại.

Amazon có sự tin tưởng của khách hàng rất cao 144 triệu lượt khách mua hàng mỗi tháng (Nguồn: SimilarWeb), nguồn dữ liệu khách hàng toàn thế giới là rất lớn, giúp nhà kinh doanh dễ dàng tạo ra doanh thu mà không mất quá nhiều chi phí tiếp thị.

Khi kinh doanh Online trên Amazon, người bán không mất chi phí để quảng cáo sản phẩm tới khách hàng. Amazon cung cấp rất nhiều dịch vụ tiện ích cho người bán: dịch vụ vận chuyển quốc tế, khách hàng thanh toán trả trước rồi mới nhận hàng... Ngoài ra, Amazon sẵn sàng vận chuyển hàng từ kho hàng trên hệ thống phân phối khác (kể cả ngoài nước), hay tăng lượt truy cập website bán hàng của bạn…

Những nhà kinh doanh Online đã biết tận dụng mô hình dropshipping: người bán chỉ cần lựa chọn nhà cung cấp tại Amazon và đăng bán ngay tại đây. Khi có đơn hàng, Amazon sẽ vận chuyển hàng từ kho của đối tác tới tay khách hàng. Như vậy, mặc dù người bán không được tận tay cầm nắm sản phẩm nhưng vẫn có thể bán hàng xuyên biên giới.

Bạn có thể tham khảo hình thức bán hàng trên Amazon tại đây: https://goo.gl/LXGjPf.

Công việc Online, thu nhập vài ngàn đô mỗi tháng cùng Ebay & Amazon - Ảnh 1.

Kiếm tiền Online trên thị trường Ebay

Ebay là sàn thương mại điện tử uy tín và lâu đời của Mỹ, nay đã mở rộng ra toàn thế giới. Lượng khách hàng truy cập và mua hàng chỉ đứng sau Amazon. Giống như Amazon, Ebay quy tụ nhiều mặt hàng đa dạng, khách hàng có thể tự do mua sắm dù cho ở nhiều quốc gia khác nhau.

20 năm hình thành và phát triển, hiện nay Ebay có 1,4 tỷ lượt truy cập và 70 triệu lượt mua hàng hàng tháng (Nguồn: SimilarWeb). Ebay vận chuyển hàng hóa xuyên quốc gia, giúp cho người bán chỉ cần ngồi một nơi mà vẫn có thể bán hàng ra toàn thế giới.

Chỉ tính riêng Ebay, bạn đã có thể tiếp cận 1,4 tỷ lượt xem sản phẩm hàng tháng. Đây là con số khổng lồ với cả những doanh nghiệp lớn.

Bên cạnh đó, Ebay cũng áp dụng mô hình dropshipping cho những nhà cung cấp uy tín. Người bán chỉ cần lựa chọn nhà cung cấp và đăng bán ngay trên Ebay.Com. Điều này giúp cho người bán không mất vốn nhập hàng, cùng với các chi phí khác như: vận chuyển, kho bãi, nhân công,... Song song với đó, nhà cung cấp có được rất nhiều đơn hàng - mà không mất quá nhiều chi phí tiếp thị, chăm sóc khách hàng,...

Bạn có thể tham khảo hình thức kiếm tiền Online Ebay & Amazon không cần vốn tại đây: https://goo.gl/LXGjPf.

Tóm lại

Hiện nay, Ebay & Amazon là 2 sàn TMĐT bán lẻ thành công và quy mô nhất trên thế giới. Đây là cơ hội lớn cho những cá nhân, doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường sang quốc tế.

Với hình thức kiếm tiền dropshipping, người bán không cần nhập hàng, chỉ cần lựa chọn sản phẩm và đăng tải lên 2 website này. Ebay & Amazon sẽ vận chuyển hàng xuyên biên giới giúp cho cả người bán và nhà cung cấp. Đây là cơ hội rất lớn để các bạn trẻ chưa có ý tưởng kinh doanh, muốn tạo ra nguồn thu nhập thụ động. Hay những ai muốn tự do tài chính, không bị gò bó, áp lực từ công việc hành chính hàng ngày.

Ưu điểm của hình thức kiếm tiền này là: bạn có thể làm mọi lúc mọi nơi, thời gian đầu tư chỉ 1 đến 2 giờ mỗi ngày. Bạn vẫn có thể vừa duy trì công việc hiện tại, vừa làm thêm, tạo ra cho bản thân nguồn thu nhập thụ động. Bạn cũng không cần có sản phẩm, Chỉ cần lựa chọn các nhà cung cấp như Trung Quốc, thậm chí Việt Nam,... và thực hiện công việc kiếm tiền.

Hướng dẫn chi tiết từ A-Z cách kiếm tiền Online trên Ebay & Amazon cho người mới bắt đầu: https://goo.gl/LXGjPf.

Với hình thức kiếm tiền Online này, bạn không cần bỏ vốn nhập hàng, cũng không cần phải đầu tư quá nhiều chi phí và thời gian. Chỉ cần mỗi ngày từ 1 đến 2 giờ, bất kỳ ai cũng có thể tạo ra nguồn thu nhập thụ động từ vài trăm đến vài ngàn đô mỗi tháng.

 

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên