TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

CTCP Chứng khoán Kiến thiết Việt Nam bắt đầu hành trình mới

15-03-2019 - 08:00 AM | Thị trường chứng khoán

CTCP Chứng khoán Kiến thiết Việt Nam bắt đầu hành trình mới

Ngày 15/3/2019, CTCP Chứng khoán Kiến thiết Việt Nam (Upcom: CSI) Chính thức có ngày giao dịch đầu tiên trên sàn Upcom, đưa tổng số công ty chứng khoán đã niêm yết và Đăng ký giao dịch UPCOM của Việt Nam lên số lượng 30 công ty.

Được biết, trong những năm gần đây, công ty Chứng khoán Kiến thiết Việt Nam đã hai lần tăng vốn thành công và có kế hoạch tiếp tục tăng vốn trong năm tới. Đến năm 2020, công ty có triển vọng lọt top 10 công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam. Những thay đổi này được thực hiện dựa trên định hướng quản lý của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước về việc thúc đẩy tăng vốn đăng ký và nâng cao chất lượng của các công ty chứng khoán tại thị trường chứng khoán Việt Nam.

Đồng thời, nó cũng thể hiện định hướng phát triển rõ ràng với tiềm lực mạnh mẽ của cổ đông công ty chứng khoán Kiến Thiết Việt Nam, sẵn sàng hỗ trợ để bổ xung năng lực tài chính hướng tới những mục tiêu lớn trong tương lai. Hiện nay, chứng khoán vẫn là ngành dựa nhiều vào tiềm lực tài chính. Do đó, quá trình liên tục tăng vốn có thể giúp CSI nhanh chóng tăng cường năng lực cạnh tranh, trở thành một ngôi sao mới trong ngành chứng khoán Việt Nam.

CTCP Chứng khoán Kiến thiết Việt Nam bắt đầu hành trình mới - Ảnh 1.

Theo truyền thông, công ty Chứng khoán Kiến thiết Việt Nam thu hút sự chú ý trên thị trường nhờ vào định vị khách hàng đặc biệt của mình. Thị trường chứng khoán Việt Nam hiện nay có số lượng nhà đầu tư chưa lớn, tỷ lệ tài khoản chứng khoán trên dân số còn thấp dưới 2%, nếu chỉ tập trung vào thị trường trong nước thì tốc độ phát triển và kết quả kinh doanh của công ty sẽ gặp nhiều khó khăn.

Chứng khoán Kiến thiết Việt Nam hiểu rõ tình hình thị trường, từ đó xác định rõ ràng đối tượng khách hàng mục tiêu, cũng như định vị sản phẩm và nghiệp vụ, kết hợp khách hàng trong nước và khách hàng nước ngoài, tập trung phát huy những nghiệp vụ đang là thế mạnh của công ty về các mảng kinh doanh Môi giới, Tư vấn và Đầu tư. Với việc niêm yết thành công trên sàn chứng khoán, chúng tôi có lý do để tin rằng, định vị đặc biệt của Chứng khoán Kiến thiết Việt Nam sẽ thúc đẩy sự phát triển bền vững của công ty.

Qua các tin tức về CSI, nhiều nhà đầu tư chú ý đến việc những năm gần đây công ty đã một số lần thay đổi Tổng Giám đốc và bổ nhiệm các Phó Tổng Giám Đốc mới. Rõ ràng, với những công ty có quy mô như Chứng khoán Kiến thiết Việt Nam, việc thu hút nhân tài sẽ gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, năm 2018, đội ngũ ban lãnh đạo công ty từng bước đi vào ổn định, chiến lược thu hút và bồi dưỡng nhân tài bắt đầu phát huy hiệu quả, sức ảnh hưởng trên thị trường được nâng cao. Đội ngũ quản lý hiện tại đều được phát triển từ đội ngũ lãnh đạo nhiều kinh nghiệm, những người hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, quen thuộc với sản phẩm và thành thạo trong thao tác nghiệp vụ. Họ chắc chắn sẽ là những cánh tay đắc lực cho sự phát triển của công ty trong tương lai.

Trong năm 2018 công ty Chứng khoán Kiến thiết Việt Nam đã đại chúng hóa thành công và ngay sau khi lên sàn, gần như toàn bộ nhân viên đều trở thành cổ đông của công ty. Hồi đầu năm nay, hội đồng quản trị công ty đã đưa ra định hướng công ty sẽ đưa ra kế hoạch phát hành cổ phiếu thưởng nhằm tạo cơ sở phát triển cho những nhân viên xuất sắc và trung thành với công ty, Rõ ràng, chiến lược thu hút nhân tài của công ty đã bắt đầu mang đến nguồn nhân lực ưu tú cho sự phát triển của công ty.

CTCP Chứng khoán Kiến thiết Việt Nam bắt đầu hành trình mới - Ảnh 2.

Công ty Chứng khoán Kiến thiết Việt Nam cải tổ từ Công ty Chứng khoán Phượng Hoàng, là một công ty mới, đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động, và hơn hết là một tập thể có ý chí, có lý tưởng. Công ty Chứng khoán Phượng Hoàng đã lột xác thành công thành Công ty Chứng khoán Kiến thiết Việt Nam, trải qua rèn luyện nghiệp vụ, bổ sung nguồn nhân lực… hiện nay, CSI đã chính thức trở thành một thành viên niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Có thể tin rằng, việc niêm yết lên sàn sẽ mở ra hành trình mới cho công ty. Chứng khoán Kiến thiết Việt Nam (CSI) qua cơ hội này được kỳ vọng sẽ đóng góp cho sự phát triển của thị trường, cung cấp dịch vụ tốt nhất cho nhà đầu tư, tiến xa hơn trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên