MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

CTCP Chứng khoán Phú Hưng (PHS) khai trương chi nhánh Tân Bình

30-03-2022 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

CTCP Chứng khoán Phú Hưng (PHS) khai trương chi nhánh Tân Bình

Nằm trong chiến lược mở rộng và phát triển mạng lưới giao dịch của CTCP Chứng Khoán Phú Hưng, chi nhánh Tân Bình đã chính thức có diện mạo mới vào ngày 28/03/2022 vừa qua tại Tòa nhà Park Legend, 251 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Điểm đến mới uy tín cho nhà đầu tư Việt

Tọa lạc tại khu vực sầm uất bậc nhất quận Tân Bình, chi nhánh mới của PHS sở hữu vị trí gần sân bay, các tòa nhà văn phòng và nhiều tiện ích xã hội khác như ngân hàng, bệnh viện, trung tâm mua sắm. Đặc biệt, từ chi nhánh có thể di chuyển nhanh chóng đến các quận lớn kề cận như Gò Vấp, Phú Nhuận, quận 10 qua các tuyến đường trọng điểm, rất thuận lợi cho việc giao dịch của khách hàng.

Cùng với các hệ thống phòng giao dịch/ chi nhánh khác của Chứng khoán Phú Hưng tại TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, chi nhánh Tân Bình hứa hẹn mang đến cho nhà đầu tư:

- Đa dạng các sản phẩm và dịch vụ tài chính như Môi giới chứng khoán, Lưu ký chứng khoán, Chứng khoán phái sinh, Giao dịch trái phiếu, Tài chính doanh nghiệp, Nghiệp vụ tự doanh, Đội ngũ Chuyên viên phân tích

- Hệ thống giao dịch chứng khoán hiện đại, đảm bảo sự thuận tiện và hiệu quả khi đầu tư

- Các chính sách và dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm

Bước chuyển mình của Phú Hưng trong bối cảnh thị trường tăng trưởng

Ở thời điểm hiện tại, thị trường chứng khoán Việt Nam đang được đánh giá là kênh đầu tư hấp dẫn với sự phát triển ổn định. Chất lượng dịch vụ và các sản phẩm tài chính ngày càng được củng cố. Lợi nhuận của các doanh nghiệp niêm yết nhìn chung tiếp tục duy trì đà tăng trưởng. Đồng thời, thị trường chứng khoán phái sinh cũng hấp dẫn không kém so với chứng khoán cơ sở. Hơn nữa trong tương lai, thị trường chứng khoán Việt Nam sẽ tiếp tục cho ra mắt nhiều sản phẩm tài chính khác, hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội tăng trưởng hấp dẫn cho ngành. 

CTCP Chứng khoán Phú Hưng (PHS) khai trương chi nhánh Tân Bình - Ảnh 1.

TGĐ Chứng khoán Phú Hưng Mr.Jacky Chen cùng khách mời chúc mừng khai trương

Nắm bắt được điều này, PHS đã quyết định mở rộng hệ thống nhằm tạo cơ hội để các nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận với thị trường chứng khoán thông qua dịch vụ tài chính đa dạng, hiệu quả và sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ chuyên viên môi giới dày dặn kinh nghiệm.

Đây cũng là một cột mốc quan trọng trong kế hoạch phát triển của PHS kể từ khi tăng vốn công ty vào tháng 09/2021, với nỗ lực:

- Nâng cấp hệ thống giao dịch nhằm đem đến trải nghiệm đầu tư tài chính tốt nhất cho khách hàng.

- Trau dồi kiến thức, liên tục cập nhật thông tin thị trường và nâng cao kinh nghiệm cho đội ngũ nhân viên.

- Quảng bá hình ảnh công ty chứng khoán có vốn đầu tư nước ngoài đến các NĐT trong và ngoài nước, đặc biệt các nhà đầu tư mới (F0) đang muốn tham gia thị trường.

CTCP Chứng khoán Phú Hưng (PHS) khai trương chi nhánh Tân Bình - Ảnh 2.

Tập thể chi nhánh Tân Bình và khách mời thân thiết

Nhà đầu tư quan tâm có thể tìm hiểu thêm về CTCP Chứng Khoán Phú Hưng qua website của công ty: www.phs.vn

https://cafef.vn/ctcp-chung-khoan-phu-hung-phs-khai-truong-chi-nhanh-tan-binh-20220330151814202.chn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên