TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cửa cuốn phong thuỷ - Lựa chọn mới cho chủ nhà muốn đón tài lộc

09-11-2021 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Cửa cuốn phong thuỷ - Lựa chọn mới cho chủ nhà muốn đón tài lộc

Trước thềm Xuân Nhâm Dần 2022, Austdoor đã chính thức ra mắt bộ sưu tập cửa cuốn phong thủy - Nghênh phúc đón tài.

Xã hội ngày càng phát triển, các công nghệ thông minh liên tục được ứng dụng vào mọi mặt của đời sống, giúp nâng cao trải nghiệm và hiệu quả công việc. Những công nghệ mới không những không thay thế các phương tiện, quan điểm truyền thống mà còn song hành, hỗ trợ cùng phát triển. Tiêu biểu như các ứng dụng của khoa học phong thuỷ hiện đại trong lĩnh vực xây dựng.

Xu hướng cửa phong thuỷ trong xây dựng

Theo văn hóa và quan niệm của người Việt; cửa chính, cửa mặt tiền được coi là nơi giao thoa giữa luồng không khí bên trong và bên ngoài của ngôi nhà, là khu vực đón tài lộc, đón vượng khí tốt nhất. Chính vì vậy, lựa chọn những bộ cửa phong thủy tốt không chỉ để bảo vệ sự an toàn, thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn mang ý nghĩa may mắn, bình an và tài lộc cho gia chủ.

Với tầm quan trọng đó, rất nhiều khách hàng hiện nay quan tâm và mong muốn lựa chọn các loại cửa phong thuỷ để mang lại tài lộc, may mắn cho gia đình. Nắm bắt được xu hướng, Austdoor đã tiên phong nghiên cứu và giới thiệu tới khách hàng Bộ sưu tập cửa cuốn phong thủy – Nghênh phúc đón tài, không chỉ có nền tảng công nghệ thông minh, thẩm mỹ sẵn có mà còn mang đến cho khách hàng những mẫu cửa thiết kế riêng với kích thước đẹp, thuộc vào các cung phúc, lộc theo quan niệm phong thuỷ. Đây được xem là một "luồng gió" mới, mang dấu ấn riêng bản chỉ có ở Austdoor.

Là thương hiệu cửa cuốn an toàn và thông minh hàng đầu Việt Nam, bên cạnh nền tảng công nghệ an toàn, an ninh; các thiết bị hiện đại, Austdoor còn đưa yếu tố phong thuỷ vào trong các thiết kế cửa thông qua bộ sưu tập cửa cuốn phong thủy mới ra mắt, đa dạng mẫu mã, kích thước giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn, đặc biệt hữu ích với các chủ đầu tư, hộ gia đình, kinh doanh chuẩn bị xây dựng công trình, nhà mới.

Ứng dụng công nghệ vào thiết kế cửa phong thuỷ

Phong thuỷ ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc là việc xem xét tổng hòa các đối tượng tác động với những đặc tính cơ bản bao gồm tính tổng hợp, tính linh hoạt, tính cân bằng, tính ổn định và tính văn hoá. Bởi vậy, để có một công trình thực sự "hợp phong thuỷ", chủ công trình, kiến trúc sư và nhà thầu xây dựng cần xem xét và quan tâm tới rất nhiều yếu tố. Trong đó, vị trí, hướng, kích thước, màu sắc, phối cảnh công trình và phong thuỷ cửa chính rất được chú trọng.

Khi đã xác định được vị trí, hướng cửa, thì kích thước cửa chính là một tiêu chí quan trọng trong phong thủy hiện đại. Chúng vừa quyết định yếu tố công năng, thẩm mỹ, vừa có ý nghĩa phong thủy của toàn bộ ngôi nhà; vì vậy cần có sự tính toán tỉ mỉ, cẩn thận trước khi lựa chọn số đo cửa để đảm bảo phù hợp, tương xứng với công trình. Việc xác định, đo đạc kích thước này trở nên dễ dàng hơn nhiều với các công cụ trực tuyến hiện đại.

Cửa cuốn phong thuỷ - Lựa chọn mới cho chủ nhà muốn đón tài lộc - Ảnh 1.

Nghênh phúc đón tài cùng Bộ sưu tập cửa cuốn phong thủy Austdoor

Bộ sưu tập cửa cuốn phong thuỷ của Austdoor ra đời, mang đến cho khách hàng những sản phẩm cửa cuốn có kích thước cửa thuộc "cung đẹp" và đa dạng màu sắc để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Song song với việc cung cấp sản phẩm, Austdoor cũng sẽ giới thiệu chi tiết bộ tài liệu hướng dẫn sử dụng, cách đọc thước Lỗ Ban 52,2cm phiên bản Online - công cụ đo kích thước phong thuỷ trực tuyến để hỗ trợ quá trình tư vấn của Quý Đại lý tới người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, bộ sưu tập trực tuyến e-catalogue, hay các phiên bản giới thiệu sản phẩm ứng dụng trí tuệ nhân tạo (Ai) cũng sẽ được Austdoor cung cấp để hỗ trợ khách hàng tiếp cận sản phẩm mới một cách trực quan, thuận tiện nhất trên mọi thiết bị di động.

Việc ra mắt bộ sưu tập cửa cuốn phong thủy của Austdoor sẽ góp phần giải đáp những thắc mắc, trăn trở và đưa ra gợi ý hữu hiệu cho các khách hàng quan tâm đến phong thủy hiện đại.

Để sở hữu sản phẩm của Bộ sưu tập cửa cuốn phong thủy, vui lòng liên hệ Hotline 1900 6828 để được tư vấn hỗ trợ.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên