TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cùng nhìn lại những dự báo của nhà tiên tri Vanga cho năm 2021: Có những sự trùng hợp khiến người ta phải “rùng mình”

30-12-2020 - 22:10 PM | Sống

Cùng nhìn lại những dự báo của nhà tiên tri Vanga cho năm 2021: Có những sự trùng hợp khiến người ta phải “rùng mình”

Baba Vanga được nhiều người coi là "Balkan Nostradamus" của thế giới nhờ khả năng tiên đoán tương lai đáng kinh ngạc.

Baba Vanga là ai

Baba Vanga, tên thật là Vangelia Gushterova, là một nhà thấu thị nổi tiếng đến từ Bulgaria. Bà sinh năm 1911 và mất vào ngày 11 tháng 8 năm 1966. Bị mất thị lực ở tuổi 12, kể từ đó bà sở hữu một khả năng đặc biệt là dự đoán tương lai.

Nhà thấu thị đã tiên đoán một loạt các sự kiện và hầu hết chúng đều đã ứng nghiệm. Liên bang Xô Viết tan rã, thảm kịch ngày 11 tháng 9 năm 2001, cái chết của Công nương Diana, hay thảm họa Chernobyl là một số điều mà bà đã thấy trước khi chúng xảy ra.

Các chuyên gia nổi tiếng cho biết 85% dự đoán của bà đã trở thành sự thật cho đến nay. Theo thời gian, bà Vanga đã dự đoán những sự kiện quan trọng, kéo dài cho đến năm 5079, năm mà thế giới sẽ kết thúc.

Dự đoán của Vanga cho năm 2020 và 2021 

Donald Trump sẽ bị ốm

Về phần Donald Trump, ông có nguy cơ mắc một căn bệnh bí ẩn, điều chắc chắn đã trở thành sự thật vào tháng 10. Thật vậy, trong đại dịch corona, ngay cả tổng thống Mỹ cũng không thể thoát khỏi sự lây nhiễm và bị tấn công trong vài ngày với virus và thậm chí phải nhập viện.

Thực tế: Tổng thống Trump và ít nhất 40 người làm việc trực tiếp với ông - bao gồm gia đình và các trợ lý và nhân viên Nhà Trắng - đã cho kết quả dương tính với Covid-19 kể từ đầu tháng 9.

Cùng nhìn lại những dự báo của nhà tiên tri Vanga cho năm 2021: Có những sự trùng hợp khiến người ta phải “rùng mình”  - Ảnh 1.

Những trận động đất kinh hoàng trên khắp thế giới

Vào năm 2021, quỹ đạo Trái đất sẽ thay đổi một chút, có thể ảnh hưởng đến hoạt động địa chấn và núi lửa trên toàn thế giới. Một hiện tượng tương tự đã xảy ra vào năm 1963, nhưng không có hoạt động địa chấn cao toàn cầu này như ngày nay. Năm 1963, hai trận động đất trên 8 độ và 15 độ 7 độ và 7 độ trở lên đã diễn ra.

Năm nay, ảnh hưởng hấp dẫn của hành tinh khổng lồ Sao Mộc, kết hợp với hoạt động địa chấn và núi lửa, sẽ dẫn đến những thay đổi tinh vi trong quỹ đạo Trái đất.

Thực tế: Chờ đợi điều gì sẽ xảy ra ...

Nhân loại sẽ loại bỏ ung thư

Cùng nhìn lại những dự báo của nhà tiên tri Vanga cho năm 2021: Có những sự trùng hợp khiến người ta phải “rùng mình”  - Ảnh 2.

Vào năm 2021, một phương pháp điều trị chống lại bệnh ung thư sẽ được phát hiện. "Sẽ đến ngày bệnh ung thư bị trói bằng xích sắt", Baba Vanga dự đoán. Ẩn ý của lời tiên tri có thể là thần dược chống ung thư sẽ chứa rất nhiều sắt.

Thực tế: Chiến lược Toàn cầu của WHO nhằm đẩy nhanh loại bỏ ung thư cổ tử cung, được khởi động ngày 17 tháng 11 năm 2020, nêu ra ba bước chính: Tiêm chủng, sàng lọc và điều trị. Việc thực hiện thành công cả ba phương pháp này có thể giảm hơn 40% số ca mắc mới và 5 triệu ca tử vong liên quan vào năm 2050.

Một tiểu hành tinh khổng lồ sẽ va vào Trái đất

Baba Vanga đã báo trước những trận đại hồng thủy vào năm 2021, tuyên bố rằng "nhiều người sẽ phải hứng chịu thảm họa này". Một tiểu hành tinh khổng lồ rơi từ ngoài không gian xuống, gây ra thiệt hại lớn.

Thực tế: Các nhà thiên văn đã tiết lộ rằng một tiểu hành tinh có tên 'Apophis' dự kiến ​​sẽ đi qua cực gần hoặc có thể va vào Trái đất vào năm 2068 do một hiện tượng gọi là hiệu ứng Yarkovsky.

Nguồn: Knowinsider

Thùy Anh

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Trở lên trên