TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cuộc Chiến Trộm Nhựa chính thức khởi động, bạn đã sẵn sàng tham chiến?

06-06-2019 - 09:20 AM | Sống

Cuộc Chiến Trộm Nhựa chính thức khởi động, bạn đã sẵn sàng tham chiến?

Cơ hội để bạn trở thành "bàn tay vàng trong làng trộm nhựa" đã đến rồi đây!

"Cuộc Chiến Trộm Nhựa" cùng #19020challenges đang là thử thách vì môi trường thú vị nhất trong hè này. Sau 1 thời gian phát động, hơn 120 celebs từ các Hoa hậu, diễn viên, người mẫu, ca sĩ... cho đến các KOLs đều hào hứng tham gia với mong muốn trở thành "bàn tay vàng trong làng trộm nhựa" góp phần giảm thiểu rác thải và bảo vệ môi trường.

Một cuộc chiến kéo dài trong 30 ngày được Kẻ Trộm Nhựa phát động mang tên #19020challenge. 190 to 0 là hành trình những Kẻ Trộm Nhựa kêu gọi mọi người từ giảm thiểu rác nhựa từ 190gr/ ngày thành con số 0. Nằm lòng con số 19020, chúng ta có chung một mục tiêu: Xoá bỏ thói quen dùng đồ nhựa bừa bãi trong cuộc sống hàng ngày.

Cuộc Chiến Trộm Nhựa chính thức khởi động, bạn đã sẵn sàng tham chiến? - Ảnh 1.

Hôm nay, Cuộc Chiến Trộm Nhựa đã chính thức "khai hoả" trên trang web https://cuocchientromnhua.wechoice.vn/ . Bạn có thể chính thức tham chiến bằng cách truy cập vào đường link, nhận thử thách hàng ngày của chương trình để từng bước đi từ level Dân thường vô dụng tới Bàn tay vàng trong làng trộm nhựa. Những thử thách ban đầu thường rất dễ dàng và không tốn quá nhiều thời gian để thực hiện. Ví dụ như hôm nay, trong ngày đầu tiên, hãy bắt đầu Biến rác thải thành kho báu bằng cách làm sạch các chai lọ có thể tái chế và chụp ảnh khoe với bạn bè nhé!

Cuộc chiến còn kéo dài trong 30 ngày với những thử thách khó dần theo các cấp độ. Hãy nắm thật kĩ thể lệ chương trình, chọn cho mình một chiến thuật thông minh, những bước đi đầu tiên thật vững chãi để có thể bền bỉ trong hành trình trở thành Siêu Trộm nhé. Và đừng quên rủ rê bạn bè để lập team cùng nhau "đua" mỗi ngày thôi!

Cuộc Chiến Trộm Nhựa chính thức khởi động, bạn đã sẵn sàng tham chiến? - Ảnh 2.

Truy cập ngay website: https://cuocchientromnhua.wechoice.vn/ để cùng tham gia và hưởng ứng chiến dịch WeDo - Cuộc Chiến Trộm Nhựa ngay hôm nay!

WeDo Cuộc Chiến Trộm Nhựa (nằm trong khuôn khổ Wechoice) là một thử thách môi trường hoàn toàn khác mang trong mình sứ mệnh của các "phản anh hùng" bất bình với thực trạng rác nhựa.

Chiến dịch gồm chuỗi 30 thử thách nhằm thay đổi thói quen sử dụng nhựa của người trẻ. Cuộc Chiến Trộm Nhựa đã chính thức bắt đầu, cùng theo dõi các thông tin từ chương trình tại website: https://cuocchientromnhua.wechoice.vn/ và đừng quên tham gia để có cơ hội trở thành những Kẻ Trộm Nhựa đình đám - những hiệp sĩ bảo vệ môi trường nhé!

Theo Nấm Nguyễn

Helino

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên