TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cuộc sống "siêu thú vị" của cụ bà 66 tuổi: Ban ngày bán đậu phụ thối, đêm về hóa DJ cực chất

01-02-2021 - 10:03 AM | Sống

Mỗi tối, sau khi cởi bỏ chiếc tạp dề, bà Dong 66 tuổi hóa thành một DJ "cực chất chơi" trong những quán bar với đông đảo khán giả trẻ tuổi.

Mặc dù đã ngoài 60 tuổi, nhưng bà Dong vẫn vô cùng sung sức. Ban ngày, bà sẽ đến chợ bán đậu phụ thối, nhưng đến tối, ngay lập tức bà hóa thành DJ siêu chất.

Bà Dong Shuntao (Hồ Nam, Trung Quốc) năm nay đã bước sang tuổi 66. Mỗi ngày, bà vẫn bán đậu phụ thối ở chợ. Đây là công việc bà đã gắn bó trong suốt 35 năm qua.

Cuộc sống siêu thú vị của cụ bà 66 tuổi: Ban ngày bán đậu phụ thối, đêm về hóa DJ cực chất - Ảnh 1.

Nhưng khi màn đêm buông xuống, bà Dong cởi bỏ bộ quần áo thường ngày, lột xác trở thành một DJ "siêu chất" tại quán bar. "DJ Dong Shuntao" với mái tóc bạch kim có thể chơi những bả nhạc sôi động khiến giới trẻ hò reo đầy phấn khích

Trong quán bar sôi động, bà Dong có một hình ảnh khác hẳn ngày thường: tóc bạch kim, áo choàng lông sang chảnh và kính mắt "cực ngầu". Chia sẻ với SCMP, bà Dong nói rằng, bà vô cùng yêu thích âm nhạc và từng dành thời gian để đi học DJ.

Cuộc sống siêu thú vị của cụ bà 66 tuổi: Ban ngày bán đậu phụ thối, đêm về hóa DJ cực chất - Ảnh 2.

Buổi tối, khi những người cùng lứa tuổi với bà Dong đi ngủ sớm, tránh chỗ ồn ào thì bà lại cởi bỏ chiếc tạp dề ban ngày, "lột xác" thực sự trở thành một DJ chuyên nghiệp, có thể "quẩy" xuyên màn đêm cùng những bản nhạc sôi động không kém những người trẻ.

"Mẹ tôi năm này 66 tuổi. Ban ngày bà bán đậu phụ thối. Mẹ tôi thường đi bar lúc rảnh rỗi. Đó là sở thích, chúng tôi cũng không thể ngăn cản bà được", con gái bà Dong chia sẻ với SCMP. Bởi thấy mẹ luôn tích cực, vui vẻ nên con cháu bà Dong vẫn luôn ủng hộ sở thích của bà.

Năng lượng tích cực của bà Dong như khuấy động cả căn phòng lớn, khiến những người trẻ phía dưới phấn khích và không ngừng hò reo. Bà được rất nhiều người yêu thích bởi lối chơi nhạc đầy duyên dáng.

Cuộc sống siêu thú vị của cụ bà 66 tuổi: Ban ngày bán đậu phụ thối, đêm về hóa DJ cực chất - Ảnh 3.
Cuộc sống siêu thú vị của cụ bà 66 tuổi: Ban ngày bán đậu phụ thối, đêm về hóa DJ cực chất - Ảnh 4.

Sau một thời gian làm DJ, bà Dong trở nên nổi tiếng, rất nhiều người yêu quý bà. Bà cũng không ngần ngại chia sẻ với mọi người công việc đã gắn bó với mình suốt 35 năm. Đôi khi, bà Dong còn đem tới sàn diễn món đậu phụ thối để giới thiệu với khán giả của mình. Sự hài hước của bà như một làn gió mới khiến mọi người vô cùng dễ chịu và sảng khoái.

Theo SCMP

PV

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Trở lên trên