TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đà Nẵng: Đấu giá quyền sử dụng đất hơn 53.000m2 quy hoạch Công viên phần mềm số 2

15-10-2018 - 15:05 PM | Bất động sản

Đà Nẵng: Đấu giá quyền sử dụng đất hơn 53.000m2 quy hoạch Công viên phần mềm số 2

UBND TP Đà Nẵng vừa phê duyệt phương án đấu giá dự án Khu công viên phần mềm Đà Nẵng số 2, giai đoạn 1 tại phường Thuận Phước, quận Hải Châu.

Cụ thể, khu đất mặt tiền đường Như Nguyệt và đường dẫn lên cầu Thuận Phước có diện tích 53.025m2 đã có mặt bằng sạch và hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật.

Mục đích sử dụng đất là đất thương mại, dịch vụ để thực hiện đầu tư dự án Khu công viên phần mềm Đà Nẵng số 2; thời gian sử dụng đất 50 năm; mật độ xây dựng công trình 39,9%; thuê đất theo hình thức trả tiền một lần cho cả thời gian thuê.

Đối tượng được tham gia đấu giá đất là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, tổ chức kinh tế trong nước (có tài liệu chứng minh tư cách pháp lý).

Điều kiện để được tham gia đấu giá là phải có cam kết sử dụng đất đúng mục đích, đúng quy hoạch, thực hiện xây dựng đúng hồ sơ thiết kế được phê duyệt, bảo đảm chất lượng công trình và tiến độ, tổng mức đầu tư.

Doanh nghiệp tham gia đấu giá quyền sử dụng đất và đầu tư dự án phải có lộ trình thực hiện dự án; có cam kết hoàn thành việc xây dựng phân khu sản xuất, kinh doanh sản phẩm và dịch vụ CNTT trong thời hạn không quá 3 năm kể từ ngày được trúng đấu giá quyền sử dụng đất; cam kết không chuyển nhượng dự án, không chuyển nhượng phần vốn góp trong vòng 5 năm, kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đầu tư.

Dự kiến, thời gian tổ chức bán đấu giá trong tháng 10/2018 (thời gian đấu giá chính thức sẽ được ghi trên Phiếu tham dự đấu giá và gửi cho tổ chức tham gia đấu giá). Nguồn thu từ bán đấu giá nộp vào ngân sách thành phố.

Nam Phong

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên