MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Đà Nẵng: Tập đoàn GAIA bàn giao sổ hồng dự án Kim Long City

26-11-2021 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Đà Nẵng: Tập đoàn GAIA bàn giao sổ hồng dự án Kim Long City

Ngày 25/11/2021, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư GAIA, đã tổ chức công chứng và bàn giao sổ đỏ giai đoạn 1 cho khách hàng Khu E, dự án Kim Long City, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Bà Đinh Anh Đào – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư GAIA cho biết, mặc dù dịch Covid 19 diễn biến phức tạp tại Đà Nẵng suốt 2 năm qua và thủ tục pháp lý dự án bất động sản có sự thay đổi. Tuy nhiên, công ty đã nỗ lực hoàn thành nghĩa vụ tài chính và các thủ tục cần thiết để có thể bàn giao 336 sổ đỏ cho khách hàng đợt 1. Các lô đất được bàn giao sổ tại dự án Kim Long City, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng đều đã hoàn thiện 100% hạ tầng. Sau khi bàn giao sổ đỏ, người dân có thể tiến hành xây dựng nhà ở hoặc thực hiện quyền chuyển nhượng của mình.

Việc Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư GAIA bàn giao sổ đỏ cho khách hàng vào thời điểm này được các nhà đầu tư bất động sản đánh giá là điểm sáng hiếm hoi, tại thị trường bất động sản Đà Nẵng trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay. Đây cũng là sự kiện thể hiện đúng cam kết của đơn vị phân phối với khách hàng tại dự án này.

Kim Long City là phân khu E trong dự án Khu phức hợp đô thị, thương mại cao tầng Phương Trang và Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư GAIA là đơn vị phát triển cũng như phân phối dự án.

Đà Nẵng: Tập đoàn GAIA bàn giao sổ hồng dự án Kim Long City - Ảnh 1.

Bà Đinh Anh Đào bàn giao sổ hồng cho khách hàng Khu E, dự án Kim Long City

Kim Long City có tổng diện tích 14,5 ha, bao gồm 73 lô shophouse và 583 lô đất nền nằm tại nút giao Nguyễn Sinh Sắc – Hoàng Thị Loan, đối diện Trung tâm Hành chính quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng. Bên trong dự án còn có hệ thống công trình phúc lợi gồm trường học, trung tâm thương mại và nhiều công viên nội khu.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên