TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đặc quyền trao đổi kỳ nghỉ quốc tế hơn 16 khu nghỉ dưỡng dành cho chủ nhân biệt thự biển Banyan Tree Residences

27-06-2019 - 08:00 AM | Bất động sản

Tập đoàn Banyan Tree dành nhiều đặc quyền cho chủ sở hữu bất động sản, trong đó nổi bật là chương trình trao đổi kỳ nghỉ quốc tế đến trên 16 khu nghỉ dưỡng.

Khi đánh giá về độ cạnh tranh của dự án bất động sản nghỉ dưỡng, ngoài nhiều yếu tố về vị trí, cảnh quan thiên nhiên, dịch vụ, tiện ích và uy tín của chủ đầu tư, thì những đặc quyền dành cho chủ sở hữu chính là điểm sáng được quan tâm. Tại thị trường Việt Nam hiện nay, đặc quyền phổ biến của nhiều dự án là chủ sở hữu sẽ có trung bình 15 ngày nghỉ dưỡng và chỉ được sử dụng trong nước. Nhưng, với lợi thế của một tập đoàn toàn cầu có mặt tại hơn 28 quốc gia, chủ sở hữu bất động sản của tập đoàn Banyan Tree có thể nhận quyền lợi dịch vụ của tập đoàn và trao đổi kỳ nghỉ đến nhiều thiên đường nghỉ dưỡng trên thế giới.

Nhằm mang đến trải nghiệm và dịch vụ nghỉ dưỡng chuyên nghiệp, tập đoàn Banyan Tree đã thành lập và điều hành câu lạc bộ trao đổi kỳ nghỉ quốc tế với tên gọi là The Sanctuary Club. Câu lạc bộ này quy tụ tất cả các chủ sở hữu bất động sản của tập đoàn Banyan Tree trên toàn cầu và mang đến dịch vụ quản lý kỳ nghỉ quốc tế cùng nhiều quyền ưu tiên dành cho thành viên.

Theo đó, thành viên sẽ nhận được ưu đãi về dịch vụ tại hệ thống của tập đoàn gồm trên 40 khu nghỉ dưỡng - khách sạn từ Châu Á, Trung Đông, Trung Mỹ, Châu Âu đến Châu Phi. Riêng tại 5 quốc gia được đưa vào khai thác và phát triển dự án bất động sản nghỉ dưỡng thuộc tập đoàn Banyan Tree gồm: Indonesia, Thái Lan, Trung Quốc, Mexico và Việt Nam, chủ sở hữu có thể trao đổi kỳ nghỉ đến hơn 16 khu nghỉ dưỡng tại những nước này.

Đặc quyền trao đổi kỳ nghỉ quốc tế hơn 16 khu nghỉ dưỡng dành cho chủ nhân biệt thự biển Banyan Tree Residences - Ảnh 1.

Banyan Tree Samui, Thái Lan, một trong những khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp và lãng mạn của tập đoàn Banyan Tree.

Ngày nay, sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng ngoài mục đích đầu tư, đó còn là cách để chủ nhân tận hưởng phong cách sống thượng lưu và khẳng định đẳng cấp. Việc sở hữu bất động sản thương hiệu Banyan Tree và là thành viên của The Sanctuary Club cho thấy đây là một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang xứng tầm và thỏa mãn phong cách sống của chủ nhân.

Đặc quyền trao đổi kỳ nghỉ quốc tế hơn 16 khu nghỉ dưỡng dành cho chủ nhân biệt thự biển Banyan Tree Residences - Ảnh 2.

Biệt thự biển Banyan Tree Residences được xây dựng trên sườn núi với tầm nhìn hướng ra biển.

Laguna Lăng Cô là khu nghỉ dưỡng đầu tiên của tập đoàn Banyan Tree tại Việt Nam và là một trong 10 điểm đến đẹp nhất thuộc tập đoàn. Dự án bao gồm các khách sạn, khu dịch vụ mang thương hiệu Banyan Tree và Angsana, sân golf 18 hố thiết kế bởi huyền thoại Nick Faldo, hệ thống tiện ích cao cấp và khu biệt thự biển Banyan Tree Residences đang được chào bán với số lượng hạn chế chỉ 40 căn.

Khi sở hữu biệt thự biển Banyan Tree Residences, chủ nhân trở thành một thành viên của The Sanctuary Club toàn cầu và có đặc quyền tận hưởng tất cả những dịch vụ cao cấp nhất. Đặc biệt, chủ nhân sẽ có 60 ngày nghỉ dưỡng một năm trong đó 30 ngày được sử dụng tại Laguna Lăng Cô và 30 ngày còn lại sẽ được đưa vào chương trình trao đổi kỳ nghỉ với 16 khu nghỉ dưỡng cao cấp khác trên thế giới. Điều này khẳng định được tính toàn cầu hoá của dự án và đẳng cấp của chủ sở hữu biệt thự biển Banyan Tree Residences.

Biệt thự biển Banyan Tree Residences tại Laguna Lăng Cô, Huế có địa hình đẹp bao bọc bởi vịnh biển Lăng Cô, đồi núi và thiên nhiên cảnh quan phong phú cùng nhiều tiện ích cao cấp khác.

Thông tin thêm về biệt thự biển Banyan Tree Residences - Laguna Lăng Cô, liên hệ Phân phối độc quyền SmartRealtors – 0909.80.3939.


Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên