MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Dân vùng Vịnh lấy máy bay chở siêu xe tới London "tránh nóng"

29-08-2018 - 08:25 AM | Tài chính quốc tế

Đoàn siêu xe trị giá hàng triệu USD lăn bánh trên con phố Regent ở thủ đô London – Anh đã gây choáng ngợp cho người đi đường.

Hôm 27-8, Daily Mail cho biết những chiếc siêu xe gồm Bentley, Lamborghini và Ferrari đã làm cho con phố Regent trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Cứ vào mỗi mùa hè từ tháng 7 đến tháng 8 hằng năm, các vị vua từ một số quốc gia như Kuwait và Ả Rập Saudi đều dùng máy bay chở siêu xe tới London – Anh để "tránh nóng từ quê nhà", vượt qua quãng đường gần 5.000 km.

Chi phí cho mỗi lần vận chuyển như vậy vào khoảng 25.000 USD. Chủ các siêu xe thường đậu chúng ở những địa điểm sầm uất hoặc thu hút sự chú ý ở London.

Dân vùng Vịnh lấy máy bay chở siêu xe tới London tránh nóng - Ảnh 1.
Dân vùng Vịnh lấy máy bay chở siêu xe tới London tránh nóng - Ảnh 2.

Đoàn siêu xe trị giá hàng triệu USD lăn bánh trên con phố Regent ở thủ đô London – Anh. Ảnh: Daily Mail

Những chiếc siêu xe có giá từ hàng chục đến hàng trăm ngàn USD lăn bánh trên con phố Regent vào ngày 27-8. Trong đó, đáng chú ý là chiếc Bentley Mulsanne giá 230.000 bảng Anh (295.000 USD). Ngoài ra còn có những chiếc Lamborghini đầy màu sắc, Ferrari và BMW.

Nhiều người yêu thích siêu xe tại Anh cũng góp mặt tại sự kiện này. Mỗi chiếc xe thường được sơn phủ cẩn thận, chi phí lên đến hàng ngàn USD. Năm nay, một số chiếc Lamborghini có màu trắng, vàng và xanh lá cây, điểm thêm hoa văn đen dọc thân xe.

Khi người đi đường cầm điện thoại để ghi lại hình ảnh những chiếc siêu xe đắt tiền, một chiếc Nissan R35 GTR phát ra tia lửa để gây ấn tượng với những người tụ tập xung quanh.

Dân vùng Vịnh lấy máy bay chở siêu xe tới London tránh nóng - Ảnh 3.
Dân vùng Vịnh lấy máy bay chở siêu xe tới London tránh nóng - Ảnh 4.

Ảnh: Daily Mail

Các vị vua từ một số quốc gia như Kuwait và Ả Rập Saudi đều dùng máy bay chở siêu xe tới London – Anh để "tránh nóng từ quê nhà"

Theo Daily Mail

Theo Phạm Nghĩa

Người Lao động

Trở lên trên