MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Dấu ấn hệ sinh thái toàn diện và đẳng cấp của Đất Xanh Miền Trung

28-01-2022 - 17:30 PM | Bất động sản

Dấu ấn hệ sinh thái toàn diện và đẳng cấp của Đất Xanh Miền Trung

Trong năm 2021, Đất Xanh Miền Trung đã dần hoàn thiện hệ sinh thái với 8 danh mục thương hiệu: Regal Homes, Regal Mall, Regal Food, Regal Office, Regal Hotels & Resorts, Castia Homes, Castia S, Castia Lifestyle.

Năm 2021 khép lại với nhiều thách thức chưa từng có đối với không ít doanh nghiệp. Nhưng với nguồn lực và chiến lược chuẩn bị trong nhiều năm, sự kiên định với mục tiêu lớn, Đất Xanh Miền Trung đã biến 2021 thành một năm bàn đạp cho thập kỷ chuyển mình lịch sử.

Giai đoạn thị trường trầm lắng, Đất Xanh Miền Trung tận dụng cơ hội để tập trung đầu tư quỹ đất, phát triển sản phẩm bất động sản quốc tế với tham vọng dẫn dắt thị trường xa xỉ tại Việt Nam. Doanh nghiệp nhận bàn giao và nghiên cứu đầu tư hàng trăm hecta đất xuyên suốt các tỉnh thành từ Quảng Bình đến Phú Yên, mang đến nguồn cung gần 16.000 sản phẩm đa dạng phân khúc.

Dấu ấn hệ sinh thái toàn diện và đẳng cấp của Đất Xanh Miền Trung - Ảnh 1.

Ra mắt đầu năm 2021, Regal Pavillon Da Nang là chuỗi shophouse sở hữu phố đi bộ thương mại hạng sang đầu tiên tại Đà Nẵng với kiến trúc tân cổ điển châu Âu. Dự án gây tiếng vang trên thị trường với tốc độ thi công ấn tượng và đã cháy hàng chỉ sau 1 giờ mở bán, mang về doanh thu gần 1.500 tỷ đồng. Sắp đến, Regal Pavillon Da Nang sẽ khánh thành toàn khu và hoàn thiện tất cả tiện ích, mang đến trải nghiệm sống đỉnh cao như các quốc gia phát triển trên thế giới dành cho cư dân.

Dấu ấn hệ sinh thái toàn diện và đẳng cấp của Đất Xanh Miền Trung - Ảnh 2.

Cùng thời điểm, Đất Xanh Miền Trung tiếp tục hoàn thiện các căn biệt thự đắt giá ven sông Cổ Cò Regal One River. Dự án được trao giải thưởng đáng sống của năm chính thức đón cư dân về an cư trong năm 2021. Regal One River sở hữu vẻ đẹp nghệ thuật hiện đại ấn tượng với hệ vật liệu ngoại - nội thất xa xỉ từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Dấu ấn hệ sinh thái toàn diện và đẳng cấp của Đất Xanh Miền Trung - Ảnh 3.

Trong phân khúc shophouse 5 sao chuẩn quốc tế, Regal Maison Phu Yen sở hữu chiều cao 21m ấn tượng nổi bật dọc đại lộ biển Hùng Vương, Tuy Hòa. Dự án đạt giải "Dự án đáng sống năm 2021" sẽ ra mắt trong quý I/2022.

Cùng với Regal Pavillon Da Nang và Regal One River, Regal Maison Phu Yen được xem là niềm tự hào của thương hiệu Regal Homes.

Dấu ấn hệ sinh thái toàn diện và đẳng cấp của Đất Xanh Miền Trung - Ảnh 4.

Đến cuối năm 2021, Đất Xanh Miền Trung lần đầu tiên ra mắt online dự án siêu biệt thự Regal Victoria. Với lối kiến trúc hiện đại, đột phá chưa từng có, dự án nhanh chóng chinh phục được rất nhiều chủ nhân và dự kiến tất toán 100% giỏ hàng trong quý I/2022.

Dấu ấn hệ sinh thái toàn diện và đẳng cấp của Đất Xanh Miền Trung - Ảnh 5.

Ngoài ra, Regal Victoria là dự án đầu tiên sở hữu chuỗi tiện ích chuẩn quốc tế Regal Food. Khánh thành vào đầu tháng 1/2022, Regal Food Victoria mang đến những trải nghiệm mua sắm và giải trí thời thượng cho cộng đồng cư dân tại đây.

Dấu ấn hệ sinh thái toàn diện và đẳng cấp của Đất Xanh Miền Trung - Ảnh 6.

Hệ sinh thái của Đất Xanh Miền Trung tiếp tục hoàn thiện với siêu dự án Khu đô thị phức hợp quốc tế Regal Ocean khi quy tụ hầu hết các thương hiệu của dòng Regal: Regal Homes, Regal Hotels & Resorts, Regal Mall, Regal Food.

Trong đó, Sales Gallery Regal Ocean và tiện ích cà phê Trung Nguyên Legend đánh dấu sức hấp dẫn của dự án khi chào đón sự hợp tác đầu tiên với thương hiệu hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực F&B.

Dấu ấn hệ sinh thái toàn diện và đẳng cấp của Đất Xanh Miền Trung - Ảnh 7.

Bên cạnh đó, Regal Ocean cũng đã khởi công, động thổ, cất nóc các phân khu cũng như hợp tác cùng thương hiệu quốc tế Accor để quản lý vận hành tòa khách sạn 5 sao Novotel Quang Binh Hotels & Residences. Sự kiện ký kết trở thành bước ngoặt quan trọng của mảnh ghép thương hiệu Regal Hotels and Resorts thuộc hệ sinh thái Đất Xanh Miền Trung.

Nối tiếp Regal Homes, từ đây, Regal Food, Regal Mall, Regal Hotels and Resorts sẽ trở thành các thương hiệu định giá tỷ đô tiếp theo của Đất Xanh Miền Trung, mang tới bản sắc độc đáo và mô hình trải nghiệm tiện lợi, sang trọng khác biệt.

Dấu ấn hệ sinh thái toàn diện và đẳng cấp của Đất Xanh Miền Trung - Ảnh 8.

Trong năm 2021, diện mạo của các căn shophouse Castia Infinity, Castia Palace thuộc phân khúc 4 sao Castia Homes cũng đã hoàn thiện ấn tượng với hệ thống ánh sáng trung tâm theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo những trải nghiệm sống khác biệt dành riêng cho cư dân.

Dấu ấn hệ sinh thái toàn diện và đẳng cấp của Đất Xanh Miền Trung - Ảnh 9.

Cùng với toà nhà văn phòng Regal Office, các dự án nhà ở thuộc thương hiệu Castia Homes, tiện ích thương mại Castia S đã vận hành trước đó, 2021 đánh dấu cột mốc chuyển mình lịch sử của Đất Xanh Miền Trung với hệ sinh thái toàn diện và đẳng cấp.

Dự kiến trong năm 2022, Đất Xanh Miền Trung sẽ giới thiệu đầy đủ 8 danh mục thương hiệu này đến với thị trường. Thập kỷ vỹ đại mới mở ra, Đất Xanh Miền Trung từ doanh nghiệp bất động sản hạng sang trở thành doanh nghiệp đa ngành, cung cấp hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ quy mô, đạt chuẩn quốc tế tiên phong khu vực và cả nước.

Một hành trình phát triển nhiều hoài bão, xây dựng chuỗi trải nghiệm tinh hoa đặc quyền cho cư dân và khách hàng để phát triển bền vững đang chờ đón Đất Xanh Miền Trung phía trước.

https://cafef.vn/dau-an-he-sinh-thai-toan-dien-va-dang-cap-cua-dat-xanh-mien-trung-20220128161128102.chn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên