TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đầu tư cùng Vumes: Vốn ít, lời nhiều, rủi ro thấp

09-07-2021 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Đầu tư cùng Vumes: Vốn ít, lời nhiều, rủi ro thấp

Trước sự lao dốc trầm trọng của nền kinh tế, đầu tư có xu hướng “đóng băng” Vumes đang cho thấy tiềm năng của một kênh đầu tư hiệu quả, an toàn và sinh lời bền vững nhất hiện nay.

Dự án tiềm năng với cơ hội dẫn đầu thị trường

Thảm massage thông minh Vumess là sản phẩm đặt trên xe taxi, xe công nghệ, khách hàng sử dụng dịch vụ massage và thanh toán dễ dàng bằng việc quét mã QR code trên điện thoại. 

Quá trình thâm nhập thị trường, với việc trải thử 30 thảm Vumes trên các xe taxi và xe công nghệ từ tháng 2 năm 2021, Vumes ghi nhận những con số đầy hứa hẹn:

• Số lượt ngồi trung bình mỗi ngày của 1 thảm Vumes là 3,2 lượt

• Doanh thu trung bình của 1 thảm Vumes theo tháng là 1.055.000 đồng

Đầu tư thảm massage thông minh Vumes trên xe taxi và xe công nghệ chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Đầu tư cùng Vumes: Vốn ít, lời nhiều, rủi ro thấp - Ảnh 1.

Thảm massage thông minh Vumes với cơ hội dẫn đầu thị trường

Thực tế ghi nhận, số lượng xe taxi truyền thống tăng trung bình 15% trong ba năm qua (2018-2020). Lượng xe công nghệ Grabcar tăng tới 40% mỗi năm, đặc biệt sau khi Uber rút lui khỏi thị trường Việt Nam

Bên cạnh đó, số lượt đặt xe taxi ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh tăng đều 12% mỗi tháng, các tháng dịch Covid cao điểm, chỉ số này tăng nhẹ ở mức 4% chứ không giảm.

Khi khảo sát trực tiếp 100 người thường xuyên đi taxi tại Hà Nội, có 53 người cảm thấy hứng thú với dịch vụ massage trên xe taxi, sẵn sàng chi trả 10.000đ để sử dụng thử và sẵn sàng sử dụng thường xuyên.

Đó là những con số thuyết phục cho tiềm năng tăng trưởng của sản phẩm thảm massage Vumes trên thị trường.

Cơ hội trở thành đối tác đầu tư cùng Vumes

Với mục tiêu tăng trưởng nhanh và phủ thảm massage Vumes trên 20% số lượng xe taxi và xe công nghệ tại Hà Nội đến hết năm 2021, Vumes tìm kiếm đối tác đầu tư cùng đồng hành và chia sẻ lợi ích với hai hình thức đầu tư là ủy thác và mua đứt.

Khi chọn hình thức ủy thác, nhà đầu tư chỉ cần bỏ vốn mua thảm với giá 3.500.000đ/thảm rồi ủy quyền lại cho Vumes triển khai và khai thá. Lợi nhuận hàng tháng của Vumes chia lại cho đầu tư theo mức 238.000đ/thảm, duy trì liên tục trong vòng 24 tháng, tổng thu nhập của nhà đầu tư sẽ là 5.712.000đ.

Lựa chọn hình thức mua đứt, nhà đầu tư bỏ vốn mua thảm với giá 3.000.000đ/thảm rồi ủy quyền cho Vumes triển khai, vận hành và khai thác. Doanh thu thảm mang lại sẽ được chia theo tỉ lệ 80/20 giữa nhà đầu tư và Vumes. Doanh thu thảm tính trên số lượt sử dụng, được ghi nhận trên App, nhà đầu tư có thể theo dõi doanh thu mỗi ngày trực tiếp trên điện thoại của mình.

Đầu tư cùng Vumes: Vốn ít, lời nhiều, rủi ro thấp - Ảnh 2.

Mô hình đầu tư – chia sẻ doanh thu của dự án Vumes

Khi lựa chọn hợp tác cùng Vumes, nhà đầu tư không còn phải lo lắng việc bảo trì thảm, cập nhật phần mềm hay vận hành, Vumes sẽ thực hiện trải thảm trên xe taxi và xe công nghệ tại các thành phố lớn, triển khai các hoạt động marketing để tăng lượng khách hàng sử dụng thảm, gia tăng lợi nhuận và mang lại sự an tâm cho nhà đầu tư và tài xế khi hợp tác.

Levu Group và Vumes là ai? 

Levu Group là đơn vị tiên phong ứng dụng IOT (Internet Of Things) & Big Data trong ngành bán lẻ thông minh tại Việt Nam. Được thành lập từ tháng 8 năm 2016, Levu Group tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ Máy tự động Việt Nam, với ba sản phẩm: máy pha chế tự động, máy bán phở tự động, máy bán bánh mỳ tự động. Mục tiêu của Levu Group là tạo ra một hệ sinh thái công nghệ ứng dụng thông minh, với ba lợi thế cạnh tranh:

• Đơn vị tiên phong dẫn đầu thị trường

• Sức mạnh chuỗi bán lẻ và hệ sinh thái

• Nền tảng công nghệ vượt trội

Là dự án mới nhất của Levu Group, Vumes là sản phẩm thảm massage trên xe ô tô ứng dụng công nghệ IOT (Internet Of Things - Internet kết nối vạn vật) trong vận hành và quản lý. Khởi phát từ mong muốn mang đến những trải nghiệm thoải mái nhất cho khách hàng như ngồi trên xe hơi hạng sang khi sử dụng dịch vụ taxi và Grab, Vumes ra đời.

Đầu tư cùng Vumes: Vốn ít, lời nhiều, rủi ro thấp - Ảnh 3.

Thảm massage thông minh Vumes thanh toán dễ dàng với thao tác quét mã QR

Không chỉ đem lại tiện ích cho khách hàng sử dụng, Vumes còn giúp tài xế có thêm thu nhập dễ dàng và là 1 kênh đầu tư tiềm năng với cá nhân, doanh nghiệp.

Quá trình thâm nhập thị trường, với việc trải thử 30 thảm Vumes trên các xe taxi và xe công nghệ từ tháng 2 năm 2021, Vumes ghi nhận những con số đầy hứa hẹn:

• Số lượt ngồi trung bình mỗi ngày của 1 thảm Vumes là 3,2 lượt

• Doanh thu trung bình của 1 thảm Vumes theo tháng là 1.055.000 đồng

Vumes không chỉ đem lại tiện ích cho khách hàng sử dụng, mà còn giúp tài xế có thêm thu nhập và là 1 kênh đầu tư tiềm năng với cá nhân, doanh nghiệp.

Hội tụ đầy đủ các tiêu chí: vốn ít, lợi nhuận ổn đinh, rủi ro thấp và tiềm năng lớn, Vumes chắc chắn là một kênh đầy tiềm năng cho cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu đầu tư. 

Để tìm hiểu thêm thông tin, quý nhà đầu tư vui lòng xem thêm tại:

• Website: https://vumes.vn/

• Hotline: 0968.686.866

• Fanpage: Vumes - Thảm massage thông minh.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên