MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Dệt may Hòa Thọ nộp hồ sơ niêm yết sàn HoSE

04-10-2022 - 16:54 PM | Thị trường chứng khoán

Dệt may Hòa Thọ nộp hồ sơ niêm yết sàn HoSE

Trước đó, ĐHĐCĐ đã thông qua tờ trình của HĐQT về việc chuyển sàn giao dịch chứng khoán tại ĐHĐCĐ thường niên. Công ty chứng khoán VCBS là đơn vị tư vấn để tổ chức niêm yết.

Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM (HoSE) vừa thông báo nhận được hồ sơ niêm yết cổ phiếu của Dệt may Hòa Thọ (UPCoM: HTG). Trước đó, ĐHĐCĐ đã thông qua tờ trình gửi của HĐQT về việc chuyển sàn giao dịch chứng khoán tại ĐHĐCĐ thường niên.

Dệt may Hòa Thọ được thành lập từ năm 1962, đặt trụ sở tại Đà Nẵng và là đơn vị thành viên của Tập đoàn Dệt may Việt Nam (Vinatex). Tổng diện tích nhà máy của đơn vị này đạt 20,5 ha với 10.000 nhân sự. Công ty đã và đang sản xuất cho các thương hiệu như Snickers, Burton, Novadry, Haggar, Perry Ellis Portfolio, và Calvin Klein. Sản phẩm dệt may của Dệt may Hòa Thọ bao gồm veston, đồ bảo hộ lao động, áo khoác, quần tây và sản phẩm sợi.

Về kết quả kinh doanh, doanh thu năm 2021 tăng trưởng 18%, đạt 3.863 tỷ đồng nhưng giảm hơn 9% so với thời điểm năm 2019. Lợi nhuận cổ đông công ty mẹ tăng trưởng hàng năm, chỉ trừ năm 2020 bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Sáu tháng đầu năm nay, công ty có doanh thu 2.587 tỷ đồng, tăng 67%. Lợi nhuận cổ đông công ty mẹ gấp hơn 3 lần so với cùng kỳ, đạt hơn 133 tỷ đồng. Dệt may Hòa Thọ đã đạt 61,5% kế hoạch doanh thu và 78,7% kế hoạch lợi nhuận trước thuế. Đơn vị cho biết nhu cầu mua sắm hàng may mặc tăng cao so với cùng kỳ khi nền kinh tế quay về trạng thái bình thường mới nên kết quả kinh doanh nửa đầu năm tăng trưởng mạnh.

Dệt may Hòa Thọ nộp hồ sơ niêm yết sàn HoSE - Ảnh 1.

Đơn vị: tỷ đồng


Theo Tiến Luật

Người Đồng Hành

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên