DHG Pharma ra mắt sản phẩm phòng đột quỵ chất lượng Nhật Bản mới đột phá hơn
Thực phẩm báo vệ sức khỏe NattoEnzym Red Rice chứa thành phần Nattokinase phòng ngừa đột quỵ, bổ sung men gạo đỏ hỗ trợ giảm mỡ máu hiệu quả. Sau NattoEnzym, NattoEnzym Red Rice tiếp tục đạt chất lượng Nhật Bản với dấu mộc “JNKA” làm minh chứng trên bao bì.
Sáng 24/10, DHG Pharma tổ chức lễ ra mắt thực phẩm bảo vệ sức khỏe NattoEnzym Red Rice trong khuôn khổ Ngày hội Chăm sóc sức khỏe Người Cao tuổi tại TP.HCM. Sự kiện thu hút nhiều chuyên gia, nghệ sĩ nổi tiếng tham dự và hơn 400 khách mời cùng đón chào sản phẩm mới.
Th.s Huỳnh Minh Trường - Giám đốc Nhãn hàng NattoEnzym cho biết, thực phẩm bảo vệ sức khỏe NattoEnzym Red Rice mang công thức kết hợp hoàn hảo dành cho người có nguy cơ đột quỵ kèm mỡ máu cao. Trong tổng liều sử dụng 2 viên mỗi ngày, sản phẩm cung cấp 2.000FU Nattokinase - hàm lượng chuẩn giúp ngừa nguy cơ đột quỵ theo khuyến nghị của Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA) và bổ sung thêm 100mg men gạo đỏ hỗ trợ giảm cholesterol máu hiệu quả.
Chia sẻ sâu hơn về cơ chế của thực phẩm bảo vệ sức khỏe NattoEnzym Red Rice, ông Trường cho biết, sản phẩm mới kế thừa bí quyết nghìn năm của các chuyên gia Nhật Bản, xuất phát từ món mỹ thực cổ truyền natto (đỗ tương lên men) và beni-koji (gạo đỏ) của xứ anh đào.
Cụ thể, Nattokinase sinh ra trong quá trình lên men đậu tương bằng lợi khuẩn Bacillus Natto, chứa đến 275 amino và 28.000 nguyên tử, được nhiều nghiên cứu trên thế giới công nhận có khả năng làm tan sợi tơ huyết (firbin) và cục máu đông mạnh gấp 4 lần enzym nội sinh của cơ thể.
Trong khi đó, men gạo đỏ thu được từ quá trình lên men gạo trắng với loài nấm Monascus có sắc tố đỏ. Theo Đại học Y Harvard, men gạo đỏ chứa các hợp chất monacolin, có tác dụng kìm hãm hoạt động của loại men gan HMG-CoA reductase chuyên kích thích tạo ra cholesterol xấu và triglycerid có hại cho tim mạch. Đồng thời, ngăn ngừa xơ vữa động mạch và gia tăng công dụng phòng đột quỵ.
Đại diện Dược Hậu Giang và các khách mời chính thức ra mắt sản phẩm NattoEnzym Red Rice.
Do vậy, thực phẩm bảo vệ sức khỏe NattoEnzym Red Rice phát huy hiệu quả rất tốt về việc phòng ngừa đột quỵ. Ngoài công thức tối ưu 2 thành phần, sản phẩm còn làm chủ nhiều lợi thế về nguyên liệu, công nghệ và chất lượng đều gắn liền với yếu tố Nhật Bản.
Theo đơn vị này cho biết, thực phẩm bảo vệ sức khỏe NattoEnzym Red Rice sử dụng thiên nhiên nhập khẩu độc quyền từ Nhật Bản, sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Nhật Bản. Đây cũng là sản phẩm đạt chất lượng Nhật Bản với dấu mộc "JNKA" làm minh chứng rõ ràng trên bao bì.
Ngày 24.10.2020, NattoEnzym Red Rice chính thức ra mắt trên thị trường.
DHG Pharma là doanh nghiệp tiên phong trong nghiên cứu và phát triển các sản phẩm phòng ngừa đột quỵ suốt 9 năm qua. Việc giới thiệu thêm thực phẩm bảo vệ sức khỏe NattoEnzym Red Rice không chỉ giúp người dùng có thêm lựa chọn phù hợp với sức khỏe, mà còn làm mạnh hơn danh mục 3 sản phẩm chất lượng Nhật Bản của hãng dược uy tín 46 năm tuổi.
Tham dự sự kiện, nhiều khách mời được trải nghiệm bài test đo nguy cơ đột quỵ tiềm ẩn.
Trước đó, DHG Pharma đã phát triển NattoEnzym hàm lượng 670FU Nattokinase/viên, NattoEnzym 1000 hàm lượng 1000FU Nattokinase/viên và được người dùng đón nhận tích cực.
Cùng với NattoEnzym Red Rice, cả ba đều đạt chứng nhận JNKA và được khuyên dùng để cải thiện tình trạng xây xẩm, chóng mặt, tê yếu tay chân do thiếu máu não; hỗ trợ làm tan cục máu đông trong lòng mạch, tăng tuần hoàn máu; hỗ trợ phòng ngừa bệnh lý liên quan đến cục máu đông do tắc nghẽn mạch máu.
Thực phẩm bảo sức khỏe NattoEnzym, Thực phẩm bảo sức khỏe NattoEnzym 1000 và Thực phẩm bảo sức khỏe NattoEnzym Red Rice của Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang – Thành viên Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA).
Địa chỉ: 288 Bis Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ.
Điện thoại: (0292) 3891433 GPQC: 2097/2020/XNQC-ATTP
Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Ảnh được cung cấp bởi Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang