TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đi tìm lời giải cho sự hợp tác Việt Nam - Nhật Bản trong phòng ngừa tai biến đột quỵ của Dược Hậu Giang

08-05-2018 - 08:00 AM | Sống

Đi tìm lời giải cho sự hợp tác Việt Nam - Nhật Bản trong phòng ngừa tai biến đột quỵ của Dược Hậu Giang

Việt Nam là quốc gia có tỷ lệ người tử vong cao về bệnh đột quỵ, cứ 2 người bị đột quỵ thì có 1 người tử vong, 90% số người còn sống sót đều bị di chứng về thần kinh và vận động…

Tình huống đột ngột quỵ xuống và ra đi mãi mãi có thể xảy đến với bất kì ai, ở đâu và lúc nào khiến chúng ta ám ảnh về căn bệnh đang tiềm ẩn trong từng mạch máu. Dù phương Đông hay phương Tây, y học nào cũng đề cao “phòng bệnh hơn chữa bệnh’’. Nếu người Nhật đã thành công trong cuộc chiến chống lại những bệnh lý liên quan đến cục máu đông do tắc nghẽn mạch máu bằng hoạt chất vàng Nattokinase thì tại sao chúng ta lại không bắt đầu từ thành tựu đó.

Natto – Lời giải cho tuổi thọ của người Nhật

Tại đất nước mặt trời mọc - Nhật Bản, người lao động dường như để mặt trời lặn rất muộn trong mỗi ngày làm việc. Khối lượng, cường độ và tốc độ làm việc của người Nhật luôn được nhắc đến như một bài học trong quyển sách bí quyết thành công chung của thế giới. Nhưng vì sao người dân của nền kinh tế thuộc top ba thế giới lại không phải đối diện với những căn bệnh mang tính thời đại như huyết áp, tiểu đường, tim mạch và đặc biệt là “đột quỵ” – một trong những hệ luỵ nặng nề nhất do áp lực của lối sống công nghiệp mang lại.

Bên cạnh quyển sách khoa học công nghệ người Nhật con sở hữu một “bách khoa toàn thư dân gian cổ truyền” về y học giúp họ vươn lên đứng đầu trong danh sách các nước có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới. Một trong những trang vàng của quyển sách đó mang tên thực phẩm Natto.

Natto đơn giản chỉ là một món ăn được chế biến từ đậu nành. Đậu nành hầm chín và ủ lên men với một loại enzim sinh ra từ sợi rơm. Tuy nhiên sau công bố khoa học mang tính đột phá vào năm 1980 của TS Hiroyuki Sumi, natto đã trở thành món ăn vàng của y học thế giới. Bởi ông tìm ra trong Natto có chứa Nattokinase, enzym duy nhất có khả năng tiêu hủy huyết khối, ngăn ngừa hình thành cục máu đông. Đồng thời, Nattokinase còn có tác dụng giảm độ nhớt máu, tăng tuần hoàn máu. Đến năm 1986, món ăn từng được gọi “phô mai thực vật” chính thức trở thành “bùa hộ mệnh” giúp người Nhật phòng ngừa nguy cơ đột quỵ một cách xuất xắc và tự nhiên.

Hoạt chất “vàng” và cơ hội đẩy lùi đột quỵ của người Việt

Đột quỵ là căn bệnh để lại nhiều di chứng và hậu quả nặng nề nếu không may mắc phải, tình huống đột ngột quỵ xuống và ra đi mãi mãi có thể xảy đến với bất kì ai, ở đâu và lúc nào khiến chúng ta ám ảnh về căn bệnh đang tiềm ẩn trong từng mạch máu. Dù phương Đông hay phương Tây, y học nào cũng đề cao “phòng bệnh hơn chữa bệnh’’. Nếu người Nhật đã thành công trong cuộc chiến chống lại những bệnh lý liên quan đến cục máu đông do tắc nghẽn mạch máu bằng hoạt chất vàng Nattokinase thì tại sao chúng ta lại không bắt đầu từ thành tựu đó.

Tuy nhiên, chúng ta không thể sử dụng món ăn từ đậu nành lên men trong những bữa cơm như người Nhật, và cũng chưa có những phương pháp khoa học trong việc chăm sóc sức khỏe hàng ngày. Với vai trò là một trong những doanh nghiệp dược dẫn đầu ngành công nghiệp dược tại Việt Nam, cùng với sứ mệnh góp phần nâng cao sức khỏe con người, Dược Hậu Giang đã tiên phong nhập độc quyền nguyên liệu Nattokinase từ công ty JBSL Nhật Bản để nghiên cứu, sản xuất và cho ra đời thực phẩm hỗ trợ, chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ. Đánh dấu một bước tiến mới khi cho ra đời sản phẩm với thành phần nguyên liệu có chứa hoạt chất vàng từ Nhật Bản giúp người Việt ngừa tai biến, đột quỵ, sản phẩm được đóng dấu mộc JNKA và lưu hành trên toàn quốc.

Hợp tác Việt Nam – Nhật Bản mang lại giá trị bền vững

Công ty JBSL (Japan Bio Science Laboratory Co., Ltd) với lịch sử hơn 40 năm đi đầu trong công nghệ chiết xuất hoạt chất từ thiên nhiên, nhà tiên phong sản xuất nguyên liệu Nattokinase tại Nhật Bản đã trở thành đối tác lý tưởng của Dược Hậu Giang. Cùng xuất phát điểm ngành dược, cùng là công ty có bề dày lịch sử, cùng tiên phong mở lối và cùng là thương hiệu Quốc gia, Dược Hậu Giang - JBSL đã thành công không chỉ trong hợp tác kinh doanh mà còn trong thay đổi tư duy tự bảo vệ sức khoẻ của người Việt.

Việc hợp tác với một đối tác ưu tú tại thị trường nổi tiếng khó tính trong đánh giá chất lượng, JBSL là lựa chọn gần như tốt nhất với chiến dịch ngăn ngừa đột quỵ của người Việt. Nguyên liệu Nattokinase của người Nhật một lần nữa được đóng góp cho y học nhiều hơn thông qua sản phẩm phòng ngừa đột quỵ được sản xuất tại Dược Hậu Giang – một trong những thương hiệu đứng đầu ngành dược Việt Nam.

TPBV sức khỏe NattoEnzym: giúp ngừa tai biến, đột quỵ, nguyên liệu Nhật Bản NattoEnzym giúp cải thiện tình trạng xây xẩm, chóng mặt, tê yếu tay chân do thiếu máu não. Giúp làm tan cục máu đông trong lòng mạch, giúp tăng tuần hoàn máu. Giúp giảm thiểu nguy cơ, hỗ trợ và phòng ngừa các bệnh lý liên quan đến cục máu đông do tắc nghẽn mạch máu (tai biến nhồi máu não, nhồi máu cơ tim, biến chứng tim mạch ở bệnh nhân đái tháo đường).

Sản phẩm của: Công ty TNHH MTV dược phẩm DHG

Địa chỉ: Lô B2-B3, Khu công nghiệp Tân Phú Thanh giai đoạn 1, xã Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang.

Điện thoại: 0293.3953454 GPQC: 01760/2016/XNQC - ATTP

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

 

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên