TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Địa Ốc 5 Sao phát động quyên góp, ủng hộ Bắc Giang đẩy lùi dịch COVID-19

31-05-2021 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Địa Ốc 5 Sao phát động quyên góp, ủng hộ Bắc Giang đẩy lùi dịch COVID-19

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, nhân dân Việt Nam một lòng "chống dịch như chống giặc". Toàn thể cán bộ và nhân viên của Công ty TMCP Địa Ốc 5 Sao luôn luôn tích cực, đồng sức đồng lòng chung tay cùng cả nước phòng chống dịch bệnh.

Ông Chu Văn Tuấn đại diện Địa Ốc 5 Sao chia sẻ, là một người con của Bắc Giang, tôi cập nhật thông tin tình hình dịch bệnh mỗi ngày và luôn cầu mong mọi người được bình an, chiến thắng đại dịch Covid -19 để cuộc sống được bình thường trở lại.

Tính đến ngày 24/5, chiến dịch "Chung tay đẩy lùi Covid-19 – Quyên góp hỗ trợ tỉnh Bắc Giang thân yêu" do Địa Ốc 5 Sao phát động đã quyên góp được số tiền là 110,100,000đ ( một trăm mười triệu một trăm nghìn đồng). Đó là tấm lòng của toàn thể cán bộ nhân viên và các mạnh thường quân trên toàn quốc.

Sáng ngày 25/5, tại Cơ quan Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh Bắc Giang, thông qua người ủy quyền tại Bắc Giang, Hệ thống Địa Ốc 5 Sao đã tiến hành trao tặng số tiền 30.000.000đ cùng 5.000 khẩu trang kháng khuẩn cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Giang để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh covid - 19. 

Tham gia Lễ trao tặng có ông Giáp Ngọc Giang - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Giang và lãnh đạo một số ban, đơn vị của Mặt trận Tổ quốc tỉnh. Tại Chương trình, thay mặt Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Giang, Ông Giáp Ngọc Giang đã thông tin nhanh về những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh covid - 19 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang cũng như những hoạt động quyết liệt, tích cực của tỉnh trong việc phòng, chống dịch bệnh những ngày vừa qua. 

Đồng thời, ông Giáp Ngọc Giang cũng chia sẻ về những khó khăn gặp phải trong công tác phòng, chống dịch bệnh covid – 19 và gửi lời cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ, ủng hộ của các nhà hảo tâm trong đó có Hệ thống Địa Ốc 5 Sao và những người con Bắc Giang xa quê hương đã ủng hộ kinh phí và vật dụng cần thiết để chung tay cùng tỉnh Bắc Giang trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh covid - 19.

Địa Ốc 5 Sao phát động quyên góp, ủng hộ Bắc Giang đẩy lùi dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Thay mặt UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Giang, Ông Giáp Ngọc Giang cũng đã trao tặng Thư cảm ơn của UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Giang cho người được ủy quyền của Hệ thống Địa Ốc 5 Sao.

Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Giang cũng gửi lời chúc tới Hệ thống Địa Ốc 5 Sao ngày càng phát triển; đồng thời, mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của tập thể cán bộ nhân viên Hệ thống Địa Ốc 5 Sao và các nhà hảo tâm. 

Chiều ngày 25/5, Địa Ốc 5 Sao đã trao số tiền ủng hộ là 35.000.000đ trong đó bao gồm 25.000.000đ tiền mặt và 10.000.000đ tiền thiết bị y tế cho trung tâm y tế huyện Lục Ngạn tỉnh Bắc Giang. Đồng chí Trương Quang Thanh phó giám đốc trung tâm y tế Huyện Lục Ngạn đã có phát biểu cảm ơn công ty đã có những ủng hộ rất kịp thời cho địa phương, chúc Địa Ốc 5 Sao ngày càng phát triển!

Địa Ốc 5 Sao phát động quyên góp, ủng hộ Bắc Giang đẩy lùi dịch COVID-19 - Ảnh 2.

Địa Ốc 5 Sao đã trao 25.000.000đ tiền mặt và 10.000.000đ tiền thiết bị y tế cho bệnh trung tâm y tế huyện Lục Ngạn tỉnh Bắc Giang

Số tiền còn lại được dùng để mua thêm các trang thiết bị y tế và các nhu yếu phẩm cần thiết nhằm phục vụ cho công tác phòng – chống dịch tại các điểm nóng của tỉnh.

Địa Ốc 5 Sao phát động quyên góp, ủng hộ Bắc Giang đẩy lùi dịch COVID-19 - Ảnh 3.

Người ủy quyền của Địa Ốc 5 Sao trao các nhu yếu phẩm cần thiết nhằm phục vụ cho công tác phòng – chống dịch tại các điểm cách ly tập trung của tỉnh

"Ở Địa Ốc 5 Sao, chúng tôi luôn đề cao giá trị con người và hướng đến đóng góp, xây dựng cho cộng đồng. Chúng tôi luôn có một khoảng ngân sách cho các hoạt động thiện nguyện và luôn mong muốn được mang lại nhiều giá trị hơn cho cộng đồng. Lần này, chúng tôi phát động chiến dịch nhằm góp một phần sức nhỏ, cùng chung tay góp sức với các mạnh thường quân để giúp đỡ, động viên người dân Bắc Giang và các y bác sĩ đang ngày đêm chiến đấu chống lại dịch bệnh Covid-19." – Ông Chu Văn Tuấn cho biết thêm.

Địa Ốc 5 Sao phát động quyên góp, ủng hộ Bắc Giang đẩy lùi dịch COVID-19 - Ảnh 4.

Tham gia Lễ trao tặng có ông Giáp Ngọc Giang - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Giang và lãnh đạo một số ban, đơn vị của Mặt trận Tổ quốc tỉnh

Trong những ngày chống chọi với diễn biến phức tạp của dịch bệnh, các chủ trương và chỉ đạo từ Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Quốc hội, Chính phủ, các ban, bộ, ngành Trung ương, các tỉnh, thành phố chính là liều thuốc tinh thần tiếp thêm sức mạnh cho nhân dân ngăn chặn và đẩy lùi dịch Covid-19. Với sự đồng lòng, ủng hộ cả vật chất lẫn tinh thần như vậy, Bắc Giang chắc chắn sớm chiến thắng dịch bệnh, đẩy lùi COVID-19 nhé!

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên