MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Địa ốc PQR “vượt dịch” trở thành đại lý xuất sắc quý III/2021

27-10-2021 - 10:00 AM | Bất động sản

Địa ốc PQR “vượt dịch” trở thành đại lý xuất sắc quý III/2021

Ngay cả khi thị trường khó khăn vì đại dịch, bằng năng lực và tinh thần làm việc khác biệt, Địa ốc PQR vươn lên gặt hái nhiều thành công trong quý III/2021 khi đồng hành cùng Tập đoàn Sun Group.

Dấu ấn thương hiệu PQR tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc

Đặt chân đến đảo Ngọc Phú Quốc từ hơn 10 năm trước, những con người PQR đầu tiên mang theo nhiệt huyết và niềm tin chinh phục vùng đất đầy tiềm năng đang chờ được khai phá. Thời điểm đó, nơi đây vẫn còn là hòn đảo hoang sơ, các công trình dự án thưa thớt, chỉ triển khai riêng lẻ, chưa có sự đồng bộ về quy hoạch lẫn cơ sở hạ tầng.

Từ đó đến nay, quá trình phát triển của Địa ốc PQR luôn song hành với sự vươn mình lớn mạnh của đảo Ngọc. Chính thức ra mắt thị trường vào tháng 7/2017, Địa ốc PQR hôm nay đã trở thành thương hiệu bất động sản uy tín quen thuộc với khách hàng, nhà đầu tư bằng dấu ấn thương hiệu có dịch vụ và thái độ chuyên nghiệp, đặc biệt là sự tinh tế trong quy trình hỗ trợ và chăm sóc khách hàng.

Địa ốc PQR “vượt dịch” trở thành đại lý xuất sắc quý III/2021 - Ảnh 1.

Là một trong những thành viên ban lãnh đạo đồng sáng lập thương hiệu PQR, ông Hồ Thanh Dự chia sẻ: Đối mặt với những khó khăn, sự thăng trầm của thị trường ngay từ giai đoạn bắt đầu, nhờ lẽ đó Địa ốc PQR đã rèn luyện một tâm thế vững vàng, không quá phụ thuộc vào thị trường hay các tác động bên ngoài, mà luôn trong tư thế sẵn sàng nắm bắt cơ hội để gặt hái được những thành quả đáng trân trọng. Đó cũng là bí quyết để Địa ốc PQR hai lần bước qua đại dịch thành công.

Từ "tân binh" đến hành trình vươn lên trở thành đại lý xuất sắc nhất quý III của Tập đoàn Sun Group

Tháng 6 năm 2020, mở đầu cho hành trình hợp tác cùng chủ đầu tư Sun Group, Địa ốc PQR nhận phân phối dự án khu đô thị Đảo kiểu mẫu Sun Grand City New An Thoi. Những khó khăn ban đầu về sản phẩm mới, còn là "tân binh" tại khu vực nam đảo, làm sao để nhân viên thấu hiểu và cảm nhận được những giá trị độc nhất mà chỉ có ở hệ sinh thái Nam Phú Quốc do Sun Group tạo dựng đó là điều mà Ban lãnh đạo luôn trăn trở. Nhưng càng có nhiều thách thức, Địa ốc PQR càng nỗ lực khẳng định tầm nhìn và năng lực kinh doanh nhạy bén, xây dựng chất lượng dịch vụ cao cấp xứng tầm với sản phẩm đẳng cấp mà chủ đầu tư dày công phát triển.

Địa ốc PQR “vượt dịch” trở thành đại lý xuất sắc quý III/2021 - Ảnh 2.

Minh chứng cho hành trình hơn một năm kiên trì tạo dựng vị thế và niềm tin với chủ đầu tư bằng chính kết quả bán hàng, Địa ốc PQR xuất sắc đứng vào hàng ngũ 5 thành viên của Câu lạc bộ Sun Infinity Partner (S.I.P). Đây là nơi quy tụ những đối tác có đầy đủ năng lực, đáp ứng những tiêu chí khắt khe để phù hợp với các sản phẩm siêu sang của Tập đoàn Sun Group.

Thành công nối tiếp thành công, Địa ốc PQR trở thành đại lý dẫn đầu doanh số dự án cao tầng Sun Grand City Hillside Residence trong hai tháng liên tiếp, vinh danh đại lý xuất sắc nhất Quý III/2021 trong hệ thống phân phối của Tập đoàn Sun Group.

Kết quả mà PQR đạt được ngày hôm nay là nhờ vào sự đồng lòng của cả tập thể, từ bộ phận Back office đến đội ngũ kinh doanh, những con người đầy tâm huyết, tin tưởng và tử tế với nghề môi giới bất động sản, đặc biệt là tinh thần quyết tâm của các Trưởng phòng kinh doanh ở cả 3 khu vực Hà Nội – HCM – Phú Quốc, luôn song hành và là cánh tay phải đắc lực của Ban Lãnh Đạo công ty.

Bí quyết vượt dịch thành công từ Giám đốc Kinh doanh Địa ốc PQR

Trong báo cáo tổng kết kinh doanh quý III của Địa ốc PQR vừa qua, tổng doanh thu đạt tỷ lệ gấp 3,4 lần so với cùng kỳ năm 2020. Điều này cho thấy, mặc dù thị trường chịu ảnh hưởng lớn từ đại dịch Covid, nhưng Địa ốc PQR vẫn vươn lên gặt hái được những thành công rất tích cực.

Chia sẻ từ ông Hồ Thanh Dự, doanh thu trong quý III tập trung nhiều vào các dự án trong hệ sinh thái Nam Đảo của tập đoàn Sun Group: biệt thự nhiệt đới Sun Tropical Village, shophouse The Center và căn hộ The Hill thuộc dự án Sun Grand City Hillside Residence. Đây đều là những sản phẩm mang sứ mệnh thay đổi diện mạo của Nam Phú Quốc, mang đến chất lượng sống mới và cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng.

Bởi lẽ định hướng ban đầu của Địa ốc PQR luôn là các dòng sản phẩm cao cấp, đồng thời nhận thấy giai đoạn giãn cách là lúc người giàu có nhiều thời gian để lắng nghe, tìm hiểu và quan tâm sâu hơn về dự án. Ban lãnh đạo PQR thấu hiểu được rằng đây là cơ hội thuận lợi nhất để PQR tiếp cận và tạo dấu ấn sâu sắc trong tâm trí khách hàng.

Địa ốc PQR “vượt dịch” trở thành đại lý xuất sắc quý III/2021 - Ảnh 3.

Trong giai đoạn này, không những Ban lãnh đạo PQR luôn sẵn sàng tâm thái nỗ lực không ngừng mà cả nhân sự kinh doanh đều đồng lòng quyết tâm hành động vì mục tiêu ban đầu đặt ra. Nói đến thành công của một tập thể, không thể nào không nhắc đến vai trò quan trọng của Người dẫn đường. Là người trực tiếp đưa ra chiến lược kinh doanh cho công ty, ông Hồ Thanh Dự luôn sát cánh cùng với đội ngũ nhân viên đặc biệt là trong những thời điểm bán hàng quan trọng. Xóa bỏ khoảng cách giữa người sếp với nhân viên, anh luôn dành thời gian để lắng nghe những đóng góp, nguyện vọng cũng như khó khăn mà nhân viên đang gặp phải.

Địa ốc PQR “vượt dịch” trở thành đại lý xuất sắc quý III/2021 - Ảnh 4.

Nhìn lại chặng đường vượt dịch, ông Hồ Thanh Dự cho biết: Khi thị trường đặc biệt như thế, chúng ta bắt buộc phải thay đổi tư duy và phương pháp tiếp cận khách hàng. Địa ốc PQR bắt đầu áp dụng công nghệ nhiều hơn trong quy trình tư vấn thông tin cho khách hàng, cập nhật tiến độ dự án liên tục để đảm bảo được nhà đầu tư ngồi ở nhà mà vẫn cảm nhận rõ nét về dự án. Làm sao để khách hàng an tâm quyết định xuống tiền mà không cần phải đợi đến khi đi thực địa dự án đó là thách thức giúp Địa ốc PQR không ngừng sáng tạo ra các phương án tư vấn mới.

Trong thời điểm này, chủ đầu tư ra mắt chính sách bán hàng luôn đi kèm với những ưu đãi đặc biệt, khách hàng luôn có nhiều ưu thế đầu tư hơn so với khi thị trường trở lại bình thường.

Địa ốc PQR “vượt dịch” trở thành đại lý xuất sắc quý III/2021 - Ảnh 5.

Nhìn vào thực tế, Địa ốc PQR cũng không nằm ngoài sự ảnh hưởng vì giai đoạn giãn cách. Tuy nhiên, sự chuẩn bị kỹ lưỡng cũng như đã quen với các làm việc trong trạng thái "bình thường mới", Địa ốc PQR luôn chứng minh được vị thế của đơn vị phân phối bất động sản có tầm nhìn đúng đắn và uy tín với nhà đầu tư trên thị trường nghỉ dưỡng Phú Quốc.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc PQR

Trụ sở: 14 Trương Quyền, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.HCM

VP Phú Quốc: Ấp Đường Bào, Dương Tơ, TP. Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

VP Hà Nội: Tòa T10, Khu đô thị Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0987.345.678

Website: https://pqr.vn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên