TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Diễn thuyết trước hàng chục nghìn người, xuyên suốt bốn ngày đêm nhưng triệu phú tự thân Tony Robbins chưa có một giây phút nào tỏ ra mệt mỏi, chính là nhờ 3 phương pháp “hack sinh học” này

17-04-2019 - 23:55 PM | Sống

Diễn thuyết trước hàng chục nghìn người, xuyên suốt bốn ngày đêm nhưng triệu phú tự thân Tony Robbins chưa có một giây phút nào tỏ ra mệt mỏi, chính là nhờ 3 phương pháp “hack sinh học” này

Nếu từng được thấy huấn luyện viên cuộc sống và triệu phú tự thân Tony Robbins thuyết trình trước đám đông, bạn có lẽ sẽ thắc mắc tại sao ông lại có một nguồn năng lượng điên rồ như vậy. Dưới đây chính là bí quyết “hack cơ thể” mà ông chia sẻ.

"Tôi thường tổ chức những buổi hội thảo với số lượng từ 10.000 đến 15.000 người, tương tự như một sân vận động NBA - trong bốn ngày đêm", Robbins chia sẻ với CNBC Make It. "Hầu hết mọi người sẽ không kiên nhẫn để xem một bộ phim dài ba tiếng cho dù nó được đầu tư với kinh phí khủng là 300 triệu đô la. Vì vậy bạn phải học cách làm sao để có thể thu hút được sự chú ý của mọi người".

Diễn thuyết trước hàng chục nghìn người, xuyên suốt bốn ngày đêm nhưng triệu phú tự thân Tony Robbins chưa có một giây phút nào tỏ ra mệt mỏi, chính là nhờ 3 phương pháp “hack sinh học” này - Ảnh 1.

Triệu phú tự thân Tony Robbins

"Điều này đòi hỏi một mức năng lượng điên rồ, bởi vì tôi phải ở trên sân khấu suốt 10 đến 14 tiếng", Robbins nói. Ông cho biết thêm rằng một nhóm các chuyên gia đã từng theo dõi mức độ sức sống của ông trong một cuộc hội thảo và họ thấy rằng ông đã đốt cháy 11.300 calo trong chín giờ đồng hồ.

Vì vậy, làm thế nào để Robbins chuẩn bị được một cơ thể phi thường cho một công việc đòi hỏi mức năng lượng bỏ ra lớn như vậy?

Ông sử dụng các phương pháp "hack sinh học", như liệu pháp đông lạnh

"Tôi đã làm từ những bước đầu tiên", Robbins chia sẻ về liệu pháp của mình, trong thời gian đó cơ thể bạn phải chịu đựng cái lạnh cực độ.

"Khi tôi còn ở trong đội bóng đá của trường, tôi đã phải đóng băng đầu gối của mình suốt 20 phút, sau đó chỉ được phép nghỉ 20 phút. Còn bây giờ, trong ba phút, tôi có thể đạt tới nhiệt độ âm 240 độ F", ông nói. "Các axit lactic sẽ loại bỏ tất cả các chứng viêm trong cơ thể bạn trong khoảng ba phút đó. Tôi còn có một buồng trị liệu ngay trong nhà mình và một cái nữa bên ngoài".

Robbins rõ ràng là một tin đồ trung thành của các phương pháp "hack sinh học" này, ông hoàn toàn tin vào lợi ích của việc điều trị trên. Một số nghiên cứu cho thấy nó có thể giúp ích cho những việc như giảm đau và chữa lành cơ bắp, theo Medical News Today. Tuy nhiên, nó có thể gây hại cho da, theo Viện Da liễu Hoa Kỳ, và cho những người có vấn đề sức khỏe hoặc tim mạch.

Liệu pháp oxy cao áp

Robbins cho biết thêm ông cũng trang bị riêng cho mình một máy oxy cao áp - nơi mà bạn có thể hít thở oxy nguyên chất trong phòng hoặc buồng điều áp. Nó thường được coi là một quy trình an toàn và giúp điều trị rất nhiều loại bệnh từ việc thiếu máu, bỏng cho đến những thương tổn do bị nghiền nát, theo Mayo Clinic. Ông sử dụng nó để điều trị hàm lượng thủy ngân cao trong máu của mình.

Máy PEMF - một thiết bị tần số từ tính điện tử xung

Liệu pháp điện từ trường xung (PEMF), còn được gọi là kích thích từ trường thấp (LFMS) và các trường điều trị khối u (TTF) sử dụng các trường điện từ để chữa lành gãy xương không liên kết, u nguyên bào thần kinh (khối u não) và trầm cảm. Robbins đã nói rằng ông đã sử dụng thiết bị PEMF như một cách để giảm bớt căng thẳng và giảm thiểu đau đớn.

WebMD lưu ý rằng liệu pháp từ tính nói chung là an toàn, mặc dù nó không phải tuyệt đối đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người. Bây giờ, Robbins thậm chí đang viết một cuốn sách về chủ đề này. Cuốn sách có tên "Life Force" sẽ tập trung vào các công cụ tiên tiến và đổi mới. "Có một vài điều sắp xảy ra", Robbins nói. "Tôi đã tìm thấy những điều tốt nhất trên trái đất này và tôi muốn cho mọi người thấy điều đó là có thể. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể biến đổi năng lượng và cơ thể của bạn".

Hải Anh

Theo Trí thức trẻ/CNBC

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên