MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đình chỉ công tác cán bộ xô xát với nữ nhân viên hàng không

22-10-2016 - 21:29 PM | Xã hội

Đình chỉ công tác cán bộ xô xát với nữ nhân viên hàng không
Ông Thuấn đã có hành vi cầm cổ áo nữ nhân viên hàng không.

Ông Đào Vịnh Thuấn, người ra tay đánh nhân viên hàng không tại sân bay Nội Bài đã bị tạm đình chỉ công tác để điều tra, xác minh.

Ngày 22/10, trao đổi với PV, ông Trần Đăng Hải, Chánh thanh tra Sở GTVT Hà Nội, cho biết đơn vị này đã có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Đào Vịnh Thuấn (37 tuổi, Hà Nội), cán bộ đội thanh tra cầu đường bộ trực thuộc Thanh tra Sở GTVT Hà Nội.

Cũng theo ông Hải, nguyên nhân tạm đình chỉ là để điều tra xác minh liên quan đến thông tin xô xát với nữ nhân viên hàng không.

“Sau khi có kiểm tra xác minh sự việc, đơn vị sẽ căn cứ vào mức độ vi phạm mới đưa ra hình thức xử lý cuối cùng. Khi có kết quả chúng tôi sẽ báo cáo…”- ông Hải nói.

Theo cơ quan chức năng, vụ việc xảy ra khoảng 14h ngày 18/10 tại khu C, tầng hai nhà ga hành khách T1. Hành khách Đào Vịnh Thuấn có hành vi túm vai áo chị NLQA, Đội phó Đội Dịch vụ hàng không chuyến bay.

Cùng lúc này hành khách Trần Dương Tùng (người đi cùng anh Thuấn) lao vào đánh mạnh nhiều cái vào đầu chị QA khiến chị này choáng váng, buồn nôn, phải nhập bệnh viện Xanh Pôn kiểm tra…

Theo Viết Long - Tuyến Phan

Pháp luật TPHCM

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên